Tìm địa chỉ cho thuê hệ thống âm thanh ánh sáng ở Tp.HCM

19/01/2018 2848

Dịch vụ thuê hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện nay rất phổ biến tại Tp.HCM với giá cả tương đối mềm. Tuy nhiên không phải đơn vị cung cấp nào cũng uy tín, chất lượng. Vì vậy nếu đang có nhu cầu thuê âm thanh ánh sáng thì bạn hãy có sự thông thái trong việc lựa chọn dịch vụ và đừng quên tham khảo bài viết sau đây.

Trong nhiều trường hợp bạn cần thuê âm thanh ánh sáng như cưới hỏi, sinh nhật, tiệc liên hoan, lễ, tết, tiệc cuối năm, các chương trình ca nhạc….. Tùy vào mức độ đầu tư cho chương trình bạn có thể chọn loại âm thanh ánh sáng khác nhau. Những chương trình nhỏ có thể không cần đầu tư nhiều, tuy nhiên không vì thế mà lơ là, thuê âm thanh kém chất lượng từ đó khiến chương trình kém hiệu quả, chất lượng. Đặc biệt với những chương trình lớn bạn lại càng cần phải kĩ lưỡng hơn để đảm bảo được sự sang trọng, chuyên nghiệp và điều đó cũng góp phần đóng vai trò rất lớn để tạo nên sự thành công.

TÌM ĐỊA CHỈ CHO THUÊ HỆ THỐNG ÂM THANH ÁNH SÁNG Ở TP.HCM

Kinh nghiệm chọn âm thanh ánh sáng cho các sự kiện nhỏ

Nếu bạn tự tổ chức các chương trình, sự kiện hoặc các bữa tiệc nhỏ tại nhà thì việc thuê âm thanh ánh sáng cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần thuê dịch vụ ở 1 đơn vị chuyên nghiệp bên ngoài để đảm bảo rằng máy móc, các thiết bị âm thanh ánh sáng hoạt động tốt. Thông thường các đơn vị này sẽ hỗ trợ trong việc vận chuyển, lắp đặt và bạn sẽ không cần lo lắng gì nhiều.

Ngày nay các gia đình cũng thường thích tự tổ chức các bữa tiệc tại nhà và chắc chắn khi đó không thể thiếu 1 phần đầu tư vào âm thanh ánh sáng để bữa tiệc trở nên hoàn hảo hơn. 

TÌM ĐỊA CHỈ CHO THUÊ HỆ THỐNG ÂM THANH ÁNH SÁNG Ở TP.HCM

Kinh nghiệm chọn âm thanh ánh sáng cho các sự kiện lớn

Với những sự kiện, chương trình lớn như khai trương, chương trình ca nhạc,… rất cần sự đầu tư chỉnh chu cho âm thanh ánh sáng. Và chắc chắn nếu thiếu âm thanh ánh sáng thì đó không được coi là 1 sự kiện nữa. Như vậy, lúc này không chỉ là thuê các dụng cụ âm thanh ánh sáng nhỏ lẻ mà cần dàn âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp nhất có thể. Cũng vì thế bạn cần đầu tư một khoản chi phí lớn và điều quan trọng là phải đảm bảo vận hàng tốt, hạn chế tối đa rủi ro trục trặc. Ví dụ đơn giản rằng nếu MC đang dẫn chương trình hay 1 vị khách mời đang phát biểu mà micro rò rỉ khiến những người xung quanh không thể nghe rõ được họ đang nói gì thì chắc chắn đó là 1 điều tồi tệ và công ty, đơn vị của bạn sẽ không được đánh giá cao. Tương tự ánh sáng cũng vậy, ánh sáng có sức quyết định đến cảm xúc con người rất lớn. Khi ánh sáng đủ sáng, đủ đẹp sẽ tạo sự hứng thú cho mọi người. Ngược lại, ánh sáng quá tệ sẽ khiến mọi người cảm thấy chán nản và không muốn cùng hòa mình vào bữa tiệc, sự kiện.

Chọn đơn vị uy tín để thuê âm thanh ánh sáng tốt nhất

Chọn đơn vị uy tín để thuê âm thanh ánh sáng tốt nhất

Hiện nay nhiều đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng nên có nhiều sự lựa chọn cho bạn. Nhưng để đảm bảo rằng dịch vụ mình sử dụng là chất lượng, giá mềm thì bạn cần tìm hiểu kĩ và lựa chọn một đơn vị chuyên nghiệp. Chắc chắn rằng với 1 đơn vị chuyên nghiệp không chỉ mang đến dụng cụ tốt mà còn đảm bảo các nguyên tắc về thời gian, về sự hỗ trợ tối đa cho bạn, như vậy thật tuyệt vời đúng không nào?

Và nếu bạn đang có nhu cầu thuê âm thanh, thuê âm thanh ánh sáng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tối đa nhất. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng nhất bởi vì chúng tôi hiểu rằng tất cả điều bạn cần là một chương trình, sự kiện thành công mĩ mãn.

Gọi tư vấn ngay! : 1800 6715

 

Xem thêm: mua phụ kiện âm thanh tại hcm, bán loa trả góp, mua mixer trả góp, bán loa công suất trả góp, bán loa thùng trả góp, bán bộ xử lý tín hiệu trả góp

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.