Thương hiệu Essex

Essex EUP-111E
EUP-111E với sự đa dạng màu sắc trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ ngôi nhà nào. Với thiết kế phong cách cổ điển, chắc chắn sẽ t
Essex EUP-116E
Essex EUP-116E với s
Essex EUP-108
Phong cách thiết kế của Continental Upright (EUP-108C) đặt nó ở trong bất kỳ không gian nào. Thiết kế hiện đại mang lại sự sang trọng đặc biệt và phong cách với giá cả phải chăng.
Essex EUP-123E
Essex EUP-123E - Một cây piano upright độc đáo với nét thanh lịch cổ điển. Thiết kế cổ điển l
Essex EUP-123FL
Essex EUP-123FL - Thiết kế trang nghiêm và hùng vĩ, piano upright này như một
Essex EUP-123CL
Essex EUP-123CL Một cây piano upright độc đáo với nét thanh lịch cân
Essex EGP-155C
Boston EGP-155C - Cây đàn Grand Piano nhỏ này không hề nhỏ khi nói đến âm lượng, nhờ vào tính năng theo thiết kế Steinway được tối ưu hóa tiềm năng của cây đàn này.  
Essex EGP-173C
Essex EGP-173C - Đàn Grand Piano Essex EGP-173C được thiết kế theo phong cách cổ điển, phù hợp với các khu vực có kích thước rộng như sảnh đường, biệt thự…&nb

Đàn piano Essex ra đời năm 2006, là một thương hiệu con của hãng Piano lừng danh Steinway & Sons, mang cùng một tiêu chuẩn xuất sắc của tất cả các công cụ được thiết kế bởi hãng này và được mệnh danh là “đứa con gái của Steinway”. Piano Essex được thừa hưởng những thiết kế ưu việt của thương hiệu Steinway, mang âm sắc cổ điện với thiết kế tinh tế, đẹp và hiện đại và được cung cấp với mức giá phải chăng chưa từng có. Đặc tính âm thanh của Essex mang âm sắc sáng và trong, thích hợp với những người mới bắt đầu học âm nhạc, Essex là một trong những sự hỗ trợ tuyệt vời nhất.

ƯU ĐIỂM TẠO NÊN GIÁ TRỊ NỔI BẬT CỦA PIANO ESSEX

Được thiết kế và hỗ trợ bởi Steinway & Sons

Essex kết hợp các thiết kế mới nhất và cải tiến kỹ thuật từ các nghiên cứu chuyên dụng và đội ngũ phát triển của Steinway. Khi mua đàn EGP-155C, bạn sẽ nhận được sự đảm bảo đầu tư đầy đủ, vì mỗi cây đàn piano Essex đều được hỗ trợ bởi Steinway & Sons và phục vụ bởi các kỹ thuật viên được Steinway đào tạo. Khi mua hàng bạn cũng được hỗ trợ bởi Cam kết của Steinway: Nếu bạn quyết định đổi cây piano Essex của bạn với một cây grand piano Steinway mới tại bất kỳ thời điểm nào trong thời hạn mười năm, bạn sẽ nhận được một tín dụng tương đương giá trị ban đầu của cây đàn Essex.

Thiết kế theo phong cách cổ điển, sang trọng với vẻ đẹp hút hồn

Được thiết kế bởi STEINWAY & SONS phối hợp với nhà thiết kế đồ nội thất nổi tiếng William Faber, Essex đã được tạo ra như một cống nạp cho ý tưởng cho phong cách piano đẹp với mức giá rất vừa phải. Với phong cách cổ điển sang trọng và một vẻ đẹp hút hồn, Piano Essex sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho không gian của bạn.

Chất lượng âm thanh tuyệt vời

Soundboard do Steinway thiết kế luôn thon gọn giúp dao động tự do hơn và cung cấp khối lượng âm thanh lớn. Piano Essex có thiết kế như Steinway, tất cả chuyển động của các miếng gỗ (không hề có nhựa) về chất lượng độ bền và độ cao đều đã được chứng minh và kiểm soát. Ngoài ra, các bộ phận của cây đàn piano Essex đều theo thiết kế của Steinway, pinblock, các dây đàn, khung, thanh giằng, và ngựa đàn, cũng như quy định và quy trình sản xuất. Kết quả, Essex trở thành cây piano tốt nhất với âm thanh tuyệt vời nhất so với những đàn piano cùng mức giá hiện nay.

Bằng cách sử dụng đặc biệt các vật liệu thiết kế, kỹ thuật sản xuất quy mô lớn, và môi trường sản xuất được lựa chọn cẩn thận, Essex có thể mang lại các buổi biểu diễn âm nhạc đỉnh cao mà trước đây không thể đạt được trong phạm vi giá của nó.

Piano Essex là sự lựa chọn thay thế hoàn hảo trong tầm giá rẻ hơn khi bạn muốn cảm nhận âm thanh và vẻ đẹp của những cây đàn piano Steinway.

NHỮNG MODEL ĐÀN PIANO ESSEX BÁN CHẠY NHẤT HIỆN NAY

Grand piano: Essex EGP-155C, Essex EGP-173C...

Upright piano: EUP-111E, Essex EUP-116E , Essex EUP-123E, EUP-108C, EUP-123FL, EUP-123CL…

Hiện nay, Việt Thương là đơn vị duy nhất được Steinway & Sons ủy quyền phân phối đàn piano Essex tại Việt Nam. Bạn có thể mua đàn piano Essex tại các chi nhánh, showroom của Việt Thương Music.

Liên hệ:

0909 870 110 – Mr. Phương – Giám đốc Bán hàng và Marketing Steinway & Sons Việt Nam

Hoặc 0946 855 726 – Mr. Hoàng (GĐ Kinh doanh Steinway khu vực Hà Nội)

Xem thêm
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.