Sự kiện Âm nhạc

Vòng bán kết Steinway Youth Competition 2018: Cuộc thi Piano Cổ điển Quốc tế lần thứ 4 tại Việt Nam
Tiếp nối sự thành công của ba lần tổ chức trước, cuộc thi Steinway Youth Piano Competition lần thứ 4 với sự đồng hành của các Học viện, Nhạc viện, các trường Nghệ thuật hàng đầu.
Chương trình “Xả kho tưng bừng, chào mừng Giải Phóng” nhân ngày 30-04
Nhân ngày Lễ 30-04, Việt Thương Music có chương trình giảm giá ưu đãi cho nhiều dòng sản phẩm nhạc cụ.
Workshop The Secrets of Steinway tại Việt Thương Music
Buổi workshop thu hút sự có mặt của những bạn trẻ yêu thích piano, các giáo viên và những kĩ thuật viên piano muốn tìm hiểu thêm về cây đàn của Steinway & Sons.
Chương trình ưu đãi đặc biệt cho phái nữ nhân ngày 08-03.
Nhân ngày 08-03, Việt Thương sẽ gửi gắm những phần quà đặc biệt đến các chị em phụ nữ.
Tập đoàn  Nguyễn Hoàng phối hợp với Việt Thương school đưa chương trình giáo dục âm nhạc quốc tế vào giảng dạy
Nguyễn Hoàng là tập đoàn giáo dục, với bảy thương hiệu: SGA, iSchool, UKA, SNA, iStudent, BVU, HIU, với trên 30 trường, hơn 30.000 học sinh, sinh viên tại 12 tỉnh, thành trong cả nước.
Hái lộc đầu xuân cùng Việt Thương Music
Nhân dịp tết đến xuân về, Việt Thương Music có chương trình mang tên “Hái lộc đầu xuân” nhằm tri ân cho khách hàng tham quan và mua sắm tại Việt Thương Music nhân dịp đầu năm.
Việt Thương Music khai trương showroom mới tại quận Tân Phú
Tiên phong trong lĩnh vực nhạc cụ, âm thanh ánh sáng và giáo dục âm nhạc, với mong muốn mang âm nhạc đến gần với mọi người, Việt Thương Music sẽ ra mắt showroom mới tại quận Tân Phú.
Ưu đãi đặc biệt nhân dịp khai trương 3 chi nhánh mới tại Việt Thương Music.
Nhân dịp cuối năm Việt Thương Music đã mở thêm showroom mới nhằm mục đích tạo sự tiện lợi cho khách hàng khi mua sắm tại hệ thống Việt Thương Music, chi nhánh mới sẽ có những ưu đãi đặc biệt trong 3 ngày đầu khai trương.
Thể lệ chương trình bốc thăm trúng thưởng Iphone X
Nhân dịp khai trương chi nhánh thứ 10, từ ngày 10/12 đến ngày 07/01 khách hàng khi mua sắm tại các showroom của Việt Thương Music có cơ hội nhận những ưu đãi lên đến 50% cho mỗi hóa đơn và ngoài ra khách hàng còn có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng Iphone X.
Cơ hội trúng Iphone X tại Việt Thương Music nhân dịp khai trương 4 chi nhánh mới.
Nhân dịp cuối năm, Việt Thương music tri ân quý khách hàng bằng chương trình cực hấp dẫn END YEAR SALES 2017 trong thời gian: từ ngày 10/12/2017 đến ngày 07/01/2018.
Cuộc thi Hát thính phòng - Nhạc kịch TP. Hồ Chí Minh - HCMC Classical Vocal Competition 2017 (09/12 – 13/12)
Nhằm xây dựng và phát triển nghệ thuật hát Opera tại việt Nam, Nhạc viện Nhạc Viện Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tố chức "Cuộc thi hát Thính phòng – Nhạc kịch Tp. Hồ Chí Minh 2017". Đây là sự kiện vô cùng hấp dẫn diễn ra từ ngày 9 đến ngày 12/12/2017 với nhà tài trợ là Công Ty Cổ Phần TM- DV- SX Việt Thương (Việt Thương Mus
Giá sản phẩm khuyến mãi khi mua Combo dịp Black Friday
"Black Friday 2017" là cơ hội mua sắm nhạc cụ rẻ nhất năm chỉ có tại Việt Thương Music. Giá sản phẩm “cực thấp” khi Quý khách mua Combo: Guitar và Amply, Trống và Cymbal, Ampy và Effect
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.