Sự kiện Âm nhạc

CÔNG BỐ KẾT QUẢ VÒNG SƠ KHẢO CUỘC THI STEINWAY YOUTH PIANO COMPETITION LẦN 5, NĂM 2020
Ngày 28 tháng 5 năm 2020, Hội đồng Ban giám khảo cuộc thi SYPC đã có buổi chấm thi sơ khảo để chọn ra các thí sinh xuất sắc bước vào vòng Chung kết quốc gia. Với tinh thần trách nhiệm, làm việc nghiêm túc và khách quan, Hội đồng Ban giám khảo đã lựa chọn ra 10 thí sinh xứng đáng nhất cho hai bảng thi để tiếp tục đi vào
BAN GIÁM KHẢO CUỘC THI STEINWAY YOUTH PIANO COMPETITION (SYPC) 2020
Ban Tổ chức cuộc thi Steinway Youth Piano Competition 2020 vừa công bố Hội đồng giám khảo cuộc thi Steinway năm nay. Theo đó, Hội đồng giám khảo gồm 3 nhà sư phạm nổi tiếng: TS. Đào Trọng Tuyên, Th.S Lê Hồ Hải, Th.S Phạm Trọng Chương.
Chương trình Melody’s Mostly Musical Day cùng với Steinway Spirio
Chương trình Melody’s Mostly Musical Day cùng với Steinway Spirio. hợp tác bởi Steinway & Sons Việt Thương và Việt Thương Music School.
Mini game : CASIO – ĐI CÙNG KÝ ỨC
Để chào mừng kỉ niệm 40 năm thành lập thương hiệu Casio, Công ty Việt Thương tổ chức mini game chụp hình cùng nhạc cụ thương hiệu Casio.
Ưu đãi ngay 20% khi mua hàng thanh toán qua VNPAY tại vietthuongshop.vn và hệ thống Việt Thương Music
Việt Thương Music áp dụng chương trình ưu đãi giảm 20% khi thanh toán qua VNPAY tại vietthuongshop.vn và hệ thống Việt Thương Music bắt đầu từ 6/5/2020
Trở lại trường nhạc với những niềm vui - BACK TO SCHOOL
Việt Thương Music School vui mừng chào đón quý học viên, phụ huynh quay lại trường và tiếp tục việc học vào ngày 4/5/2020.
Thông báo lịch hoạt động của hệ thống showroom Việt Thương Music trong kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5/2020
Trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5/2020 Việt Thương Music xin thông báo đến quý khách hàng lịch hoạt động của hệ thống showroom
Việt Thương Music phun thuốc khử trùng hệ thống showroom sau dịch Covid-19
Để sẵn sàng chào đón cách khách hàng đến tham gia mua sắm, trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ, chúng tôi đã tiến hành phun thuốc khử trùng hệ thống showroom trên toàn quốc, nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng lẫn nhân viên hoạt động tại chi nhánh.
Giới thiệu sản phẩm mới T8V và chương trình pre-order
Adam audio là T8V, thuộc dòng T-series, sản phẩm này nhà sản xuất lấy slogan là "It's an 8-inch", với mục đích nhấn mạnh loa này có củ Bass 8-inch rất tốt với những khách hàng có mức ngân sách hạn chế. Chương trình pre-order sản phẩm T8V Adam tại Việt Thương Music bắt đầu từ ngày 23/4 đến hết
Hệ thống cửa hàng Việt Thương Music mở cửa trở lại sau nghỉ dịch virus Covid-19
Sau giai đoạn giãn cách xã hội do ảnh hưởng của dịch virus Covid-19, toàn bộ hệ thống các cửa hàng, chi nhánh của Việt Thương Music sẽ mở cửa lại hoạt động lại bắt đầu từ ngày 24/04/2020.
Cuộc thi PIANO COVER CHALLENGE 2020
Nhằm mang đến cho cộng đồng yêu âm nhạc một sân chơi thú vị và bổ ích, đặc biệt cũng là một hoạt động nhằm cổ vũ đam mê cho các bạn trẻ trong thời gian dịch bệnh ảnh hưởng nhiều đến các hoạt động giải trí như hiện tại.
Khóa học piano mầm non online - CÙNG BÉ CHƠI ĐÀN - Bài 1
CÙNG BÉ CHƠI ĐÀN là khóa học piano dành riêng cho bé vui chơi trên phím đàn piano cùng với mẹ (hoặc bố, anh, chị …) trong gia đình, được Việt Thương Music thiết kế dựa trên giáo trình Sound Tree của Kawai Music School (Nhật Bản).
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.