Sự kiện Âm nhạc

Bữa tiệc âm nhạc đặc sắc tại sự kiện Red Season
Sự kiện “Red season: Đánh thức giai điệu, đón mùa yêu thương” diễn ra trong 3 ngày 29/11 -01/12/2019 tại TP.HCM và Hà Nội đã khép lại.
Những khoảnh khắc ấn tượng tại sự kiện Red Season Hà Nội
Sự kiện “Red season: Đánh thức giai điệu, đón mùa yêu thương” tại Hà Nội đã chính thức khép lại. Trong 3 ngày vừa qua bạn đã tậu cho mình được món nhạc cụ yêu thích nào chưa?
Nhìn lại sự kiện Red Season tại Vạn hạnh mall TP.HCM
Không khí tại Trung tâm thương mại 11 Vạn Hạnh Mall, TP.HCM trong 3 ngày 29/11 -01/121/2019 nhộn nhịp hơn, sinh động hơn cùng sự kiện âm nhạc của Việt Thương.
Sự kiện nhạc cụ hot nhất tuần cuối tháng 11 đang diễn ra: Red Season – Đánh thức giai điệu, đón mùa yêu thương. 
Chương trình ưu đãi nhạc cụ RED SEASON do Việt Thương Music, bắt đầu diễn ra tại cả hai đầu cầu hà Nội và TP. Hồ Chí Minh bắt đầu từ ngày hôm nay, 29/11/2019.
Đón Red Season - Mang về may mắn
Việt Thương Music mang đến chương trình Thẻ cào may mắn với cơ hội trúng nhiều phần quà giá trị
Thưởng thức các tiết mục biểu diễn tại lễ kỷ niệm Crescent Mall
Tại lễ kỷ niệm 8 năm thành lập TTTM Crescent Mall, Tôn Dật Tiên, P.Tân Phú, Quận 7, TP.HCM Việt Thương Music tự hào là nhà tài trợ nhạc cụ xuyên suốt chương trình.
Việt Thương đồng hành tài trợ Lễ kỷ niệm Crescent Mall
Vào ngày 23,24/11/2019 đã diễn ra lễ kỷ niệm 8 năm thành lập Trung tâm thương mại (TTTM) Crescent Mall, Quận 7. Với quy mô hoành tráng chương trình mang đến cho Quý khách hàng nhiều trải nghiệm mua sắm lý tưởng.
Việt Thương Music School tri ân quý thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Đối với người Việt Nam chúng ta, ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 chính là ngày để bày tỏ sự tri ân đối với những người đưa đò, đó có thể là những người thầy cô về tri thức, về cách sống, hay là về âm nhạc. Và hòa chung không khí của cả nước, Việt Thương Music School cùng toàn thể các học viên mong muốn bày tỏ sự biết ơn v
Red Season: Đánh thức giai điệu, đón mùa yêu thương
Cuối năm là dịp để mỗi con người chúng ta nhìn lại những gì đã qua và bắt đầu những dự định cho năm mới. Đây cũng là dịp mà Việt Thương Music muốn gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt 1 năm qua.
Tiếp nối thành công của chương trình “Quê hương biển gọi” lần thứ 1 và thứ 2, vào tối ngày 9/11 vừa qua, CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn phối hợp cùng Hội đồng hương Khánh Hòa và Việt Thương Music tổ chức Chương trình biểu diễn nghệ thuật “Quê hương biển gọi 3” với chủ đề “Xứ sở t
VIỆT THƯƠNG MUSIC KHỞI ĐỘNG 5TH STEINWAY YOUTH PIANO COMPETITION 2020
Cuộc thi STEINWAY YOUTH PIANO COMPETITION dành cho các tài năng pianist trẻ đã trở lại! Steinway & Sons Việt Thương tự hào mang đến cuộc thi này nhằm mục đích tạo ra sân chơi ý nghĩa cho các pianist ở độ tuổi dưới 17 thể hiện tài năng, kỹ năng biểu diễn thực thụ trên các sân khấu lớn cùng thương hiệu đàn Steinway &
SPIRIO – BRING THE CONCERT TO YOUR HOME
STEINWAY & SONS là thương hiệu piano hàng đầu thế giới với bề dày lịch sử hơn 165 năm. Hơn 95% các nhà hát, nhạc viện và  trường nhạc hàng đầu đều sở hữu ít nhất một cây đàn STEINWAY & SONS. Ngoài ra STEINWAY & SONS luôn là sự lựa chọn hàng đầu của 98% nghệ sĩ piano trên toàn thế giới. STE
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.