Sự kiện Âm nhạc

NHÌN LẠI SỰ KIỆN PIANO RECITAL: SOUND OF VIENNA by Hazel Nguyen:  ÂM THANH ĐẾN TỪ VÙNG ĐẤT CỦA NHỮNG NHÀ SOẠN NHẠC TÀI BA.
Chương trình PIANO RECITAL: SOUND OF VIENNA by Hazel Nguyen – Do Việt Thương tổ chức đã diễn ra vào cuối tuần qua ngày 4/8/2019 tại Showroom Steinway & Sons, Tầng 4 Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh là cuộc khiêu vũ tuyệt vời của âm thanh và cảm xúc với nghệ thuật Piano.
Chương trình ưu đãi: Sách hay âm nhạc
Chương trình ưu đãi đặt biệt 10% cho các sản phẩm sách âm nhạc từ ngày 31/07/2019 cho đến hết ngày 31/08/2019.
KHUYẾN MÃI CỰC LỚN MÙA TỰU TRƯỜNG:  “BACK TO SCHOOL – BACK TO MUSIC – NHÂN 3 ƯU ĐÃI”
Tạm biệt mùa hè và những kì nghỉ sôi động sau lưng, các bạn học sinh – sinh viên quay trở lại với năm học mới với nhiều điều thú vị đang chờ đợi phía trước. Cùng khởi động mùa tựu trường, Việt Thương Music gửi đến các bạn học sinh – sinh viên cũng như những bạn trẻ đam mê âm nhạc với 3 ưu đãi vô cùng hấp dẫ
Workshop Fender Show - Improvise
Chương trình Fender Show – Improvise do Việt Thương Music tổ chức sẽ được diễn ra vào ngày 18/08/2019 tại quán café Yoko. Buổi workshop sẽ có sự góp mặt của vị khách mời đặc biệt Phương Yoko – một nghệ sĩ guitar và cũng là một người thầy của nhiều thế hệ người chơi guitar điện. Đến với buổi workshop, bạn sẽ
Chương Trình Khuyến Mãi: Đón Thu - Chọn đàn đúng Gu Từ ngày 01/8 -31/8/2019
Mùa thu là mùa đẹp nhất trong năm với nhiều người. Mùa thu là mùa để mỗi con người tận hưởng những khoảnh khắc lãng mạn và tận hưởng những điều tuyệt vời nhất. Hãy để Việt Thương Music giúp bạn tận hưởng trọn vẹn nguồn cảm xúc của mình thông qua những tiếng đàn....
Cuộc thi PIANO COVER CONTEST 2019|VIỆT THƯƠNG MUSIC
Thí sinh tham gia dự thi phải cam kết thực hiện các quy định trong cuộc thi; tự chịu mọi rủi ro không nằm trong phạm vi và ngoài tầm kiểm soát của Ban Tổ Chức trong quá trình tham dự.
Trải nghiệm Takamine New Series – Nhận quà hấp dẫn
Ngày 28/7/2019, Việt Thương Music tổ chức sự kiện “Trải nghiệm Takamine New Series” tại showroom Việt Thương Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, với nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đón các bạn đến tham gia.
Chương trình Clearance Sale – Mua đi chờ chi
Từ ngày 20/7/2019 tại Việt Thương Music diễn ra chương trình “Clearance Sale – Mua đi chờ chi”. Với hàng trăm sản phẩm hấp dẫn “giá sốc”đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau mang đến sự lựa chọn phong phú.
Chiêu Sinh Khóa Học Đào Tạo Kỹ Thuật Viên Piano Cơ Bản
CHIÊU SINH KHÓA HỌC ĐÀO TẠO KỸ THUẬT VIÊN PIANO CƠ BẢN
Chương trình Privia Collection - Thiết kế hiện đại, không ngại mang xa
Thể theo nhu cầu và sự quan tâm của đông đảo người dùng, Việt Thương sẽ tổ chức chương trình “Chương trình Privia Collection - Thiết kế hiện đại, không ngại mang xa”, vào ngày 20/07/2019 tại số 386 CMT8, P10, Q3.
Cuộc thi Suzuki Harmonica Cover 2019
Nhằm đẩy mạnh phong trào học tập harmonica và tạo sân chơi bổ ích cho cộng đồng harmonica Việt Nam, Việt Thương Music phối hợp cùng thương hiệu Suzuki tổ chức cuộc thi Suzuki Harmonica Cover 2019.
Những gương mặt xuất sắc nhất của Classical Guitar Contest 2019
Nhằm mục đích tạo ra sân chơi cho những người yêu thích bộ môn classical guitar có thể gặp gỡ giao lưa và trao dồi kỉ năng khả năng biểu diễn, Việt Thương tiếp tục tổ chức Cuộc thi Classical Guitar Contest 2019.
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.