Sự kiện Âm nhạc

Những gương mặt xuất sắc nhất của Classical Guitar Contest 2019
Nhằm mục đích tạo ra sân chơi cho những người yêu thích bộ môn classical guitar có thể gặp gỡ giao lưa và trao dồi kỉ năng khả năng biểu diễn. Cuộc thi Classical Guitar Contest được tổ chức bởi công ty Việt Thương Music dành cho những ai có đam mê âm nhạc đặc biệt là với nhạc cụ classical guitar. Cuộc thi đã đi đến
Những khách may mắn nhất tại sự kiện Việt Thương Music Fair 2019
Theo thể lệ của Việt Thương Music Fair năm nay, những khách hàng may mắn nhất sẽ được sở hữu các sản phẩm nhạc cụ Guitar Takamine D1DNS và Organ Casio CT-X800 với giá giảm sốc kịch sàn.
8 thí sinh xuất sắc nhất trong đêm Gala Clasiccal Guitar Contest 2019 là ai?
Vậy là cuộc thi Clasiccal Guitar Contest 2019 đã đi đến chặng cuối, BGK cuộc thi đã làm việc công tâm để chọn ra 8 gương mặt xuất sắc nhất và đạt được số lượt bình chọn cao nhất.
[Góc Review] Nhìn lại 3 ngày sự kiện VTMF 2019: Ngày hội Âm nhạc được mong chờ nhất Hè này!
Vào các ngày 7,8 và 9/6/2019 vừa qua, Cộng đồng người yêu nhạc đã có dịp chào đón một ngày hội âm nhạc thường niên được mong chờ nhất trong Hè này - Việt Thương Music Fair 2019.
[Góc Review] Việt Thương Music Fair ngày thứ 3 - “Cháy” hết mình cùng âm nhạc!
Có thể nói, ngày thứ 3 cũng là ngày các khán giả của VTMF 2019 được cháy hết mình với âm nhạc. VTMF năm nay có chương trình “Hội ngộ cùng sao” như một cầu nối giữa nghệ sĩ và khán giả có tình yêu đặc biệt với âm nhạc.
[Góc Review]: Việt Thương Music Fair 2019 ngày thứ 2: “Bùng nổ” những sắc màu âm nhạc!
Vậy là sự kiện triển lãm âm nhạc mùa thứ 6 do Việt Thương Music tổ chức đã bước sang ngày thứ 2, thu hút hàng trăm người tham dự cùng những phản hồi tích cực.
[Góc Review]: Ngày thứ nhất của Việt Thương Music Fair đã diễn ra như thế nào?
Vào sáng ngày 7/6/2019, tại Cresent Mall (Quận 7, Tp.HCM) và Vincom (54A Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội), VTMF 2019 đã chính thức khai mạc và đồng hành cùng cộng đồng yêu nhạc trong ngày đầu tiên.
Rộn ràng khai mạc Triển lãm Âm nhạc Việt Thương lần thứ 6
Triển lãm Âm nhạc Việt Thương – Việt Thương Music Fair lần thứ 6 đã chính thức khai mạc vào sáng ngày 7/6/2019 tại TP HCM và Hà Nội.
Ưu đãi “khủng” lên đến 50% đối với sản phẩm Guitar tại Việt Thương Music Fair 2019
Vào các ngày 7, 8, 9 tháng 06/2019, Việt Thương Music triển khai chương trình giảm giá lớn nhất trong năm đối với một số sản phẩm guitar tại Việt Thương Music Fair mùa thứ 6.
GẶP GỠ BÙI ANH TUẤN CÙNG NHIỀU SAO VIỆT TẠI VIỆT THƯƠNG MUSIC FAIR 2019
Bùi Anh Tuấn, Thái Trinh, Hoàng Dũng, Khánh K-ICM, Andize Nam Trương… là những nghệ sĩ sẽ góp mặt biểu diễn tại Việt Thương Music Fair 2019 – Tuần lễ Triển lãm nhạc cụ quy mô lớn mùa thứ 6.
Làm sao để chọn đúng loại nhạc cụ phù hợp với bạn
Bạn sẽ có được những trải nghiệm âm nhạc thú vị nhất chỉ khi tìm đến đúng với loại nhạc cụ dành cho mình. Để không còn mơ hồ về điều này, hãy thử trả lời những câu hỏi trắc nghiệm sau.
Hàng trăm ưu đãi cho nhạc cụ chính hãng lên đến 50% tại Việt Thương Music Fair 2019
Bạn đã sẵn sàng nắm bắt cơ hội mua nhạc cụ chính hãng với giá ưu đãi tốt nhất trong năm 2019 tại Việt Thương Music Fair (VTMF) Đây là đợt “Sales off” hoành tráng nhất năm - cơ hội cực hiếm để săn các sản phẩm nhạc cụ, thiết bị âm thanh, phòng thu và phụ kiện chính hãng với giá siêu khuyến mãi.
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.