Tin tức cho thuê

Vai trò của dàn âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp trong các sự kiện
Âm thanh hay sẽ mang đến những màn trình diễn, màn đối thoại đầy hứng khởi, ánh sáng đẹp có thể giúp chương trình mang về nhiều cảm xúc tốt cho người xem
Cách chọn mua chiếc đàn Piano đầu tiên cho trẻ
Nhạc cụ thì luôn phát triển và thay đổi qua nhiều thế kỷ với grand Piano, Upright Piano, Grand baby Piano, Digital Piano, mỗi loại nhạc cụ đều có những ưu nhược điểm khác nhau, làm cách nào lựa chọn được nhạc cụ phù hợp với trẻ.
Địa điểm cho thuê trống jazz, trống điện tử tại TP. HCM
Tìm địa điểm cho thuê trống Jazz, trống điện tử tại thành phố Hồ Chí Minh là từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm trên các trang thông tin điện tử. Trống là một loại nhạc cụ không có sự phổ biến giống như guitar hay Piano, nhưng vai trò và sự nổi tiếng của trống thì ai cũng biết.
Cho thuê nhạc cụ giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh
Thuê nhạc cụ là một trong những dịch vụ được sử dụng phổ biến hiện nay. Tại TP.HCM bất cứ đám tiệc, sự kiện, hiếu hỷ nào đều thấy bóng dáng của nhạc cụ. Với dân số đông, nhu cầu lớn, TP.HCM là mảnh đất màu mỡ để dịch vụ cho thuê nhạc cụ phát triển.
Thị trường thuê trống biểu diễn và những lưu ý cần thiết khi đi thuê trống
Khi đi thuê trống để biểu diễn, bạn lo lắng những bộ trống đi thuê có đảm bảo chất lượng hay không, giá cho thuê trống thế nào? Hãy cùng Việt Thương Music tìm hiểu qua về thị trường dịch vụ cho thuê trống
Dịch vụ cho thuê guitar điện
Guitar điện là một trong số những nhạc cụ hiện đại, là một trong số 4 nhạc cụ cơ bản nhất trong một band nhạc. Dịch vụ cho thuê guitar điện tại Việt Thương sẽ hỗ trợ cho các ban nhạc có một buổi trình diễn đỉnh cao với những cây guitar của thương hiệu Fender.
Dịch vụ thuê nhạc cụ cho band nhạc
Nhằm hỗ trợ đam mê cho những người yêu nhạc muốn trải nghiệm và thưởng thức âm thanh, chất lượng của nhiều loại nhạc cụ khác nhau, Việt Thương cung cấp dịch vụ thuê nhạc cụ cho band nhạc, nhằm đáp ứng phần nào nhu cầu chơi nhạc cho những người nghệ sĩ chuyên và không chuyên và cả những bạn đang học tập âm nhạc.
Dịch vụ cho thuê nhạc cụ biểu diễn
Lợi thế của Việt Thương so với những cửa hàng cho thuê nhạc cụ khác đầu tiên là kinh nghiệm, với hơn 20 năm trong lĩnh vực phân phối nhạc cụ và các thiết bị âm thanh, ánh sáng tại Việt Nam và các nước lân cận, Việt Thương thấu hiểu những nhu cầu cần thiết cho mỗi buổi biểu diễn âm nhạc hoặc sân khấu để có thể tư vấn ch
Dịch vụ cho thuê nhạc cụ tập nhạc tại Việt Thương 
Với mục đích tập nhạc, lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là sử dụng dịch vụ thuê lâu dài để lợi hơn về mặt kinh tế cũng như giảm thiểu về sự gián đoạn trong quá trình học tập.
Các thiết bị âm thanh, ánh sáng, sân khấu cần thiết để tổ chức sự kiện
Tổ chức sự kiện là một hoạt động diễn ra thường xuyên, có thể nói là hàng ngày, nhất là tại các thành phố lớn như Hà Nội, hay TP. Hồ Chí Minh. Chúng ta đã quá quen thuộc với sự long lanh và hoành tráng của ánh sáng, của âm thanh trong sự kiện, có thể trầm trồ những tiết mục biểu diễn hay đẹp mắt
Tiêu chí đánh giá một hệ thống ánh sáng sân khấu đẹp, chất lượng
Ánh sáng sân khấu quyết định rất nhiều vào sự thành công của một buổi biểu diễn, một sự kiện. Đây là một trong những yếu tố cần được đặt nhiều sự quan tâm, chú ý của các nhà cung cấp dịch vụ cũng như lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê ánh sáng.
Dịch vụ thuê hệ thống âm thanh dành cho hội trường chuyên nghiệp là như thế nào?
Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng của Công ty Cổ phần Thương Mại – Dịch vụ - Sản xuất Việt Thương, một trong các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh hàng đầu tại Việt Nam với các loại loa, amply, mix của các thương hiệu Soundking, Dash… với các gói âm thanh chuyên nghiệp, gói âm thanh lớn Line Array.
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.