VIỆT THƯƠNG MUSIC CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG FLAGSHIP STORE ĐẦU TIÊN

31/07/2023 74291

Flagship Store đầu tiên của Việt Thương Music sẽ chính thức khai trương vào Thứ Bảy ngày 12 tháng 8 năm 2023.

Nhằm đánh dấu bước ngoặt mới trong hành trình gần 30 năm phát triển và khẳng định vị thế là nhà phân phối nhạc cụ hàng đầu Việt Nam, ngày 12 tháng 8 năm 2023, Công ty Cổ Phần TM DV SX Việt Thương sẽ chính thức khai trương cửa hàng Flagship Store đầu tiên tại tầng 6, Trung tâm thương mại Crescent Mall, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là lần đầu tiên Việt Thương Music mạnh dạn đầu tư một cửa hàng với quy mô hoành tráng xứng đáng với tên gọi Flagship Store.

Hãy cùng chờ đón khoảnh khắc mới của Việt Thương Music Flagship Store - Điểm đến hứa hẹn những trải nghiệm và mua sắm nhạc cụ đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam!

Flagship Store với quy mô hoành tráng nhất

Được thiết kế dành cho tất cả những người yêu âm nhạc, cửa hàng Flagship đầu tiên của Việt Thương Music không chỉ mang đến trải nghiệm đặc biệt từ không gian trưng bày và phòng học rộng rãi đến phong cách thiết kế sang trọng, mà còn là những sản phẩm nhạc cụ, giáo dục đặc biệt dành cho khách hàng.

Nằm trong TTTM Crescent Mall với vị trí đắc địa thuận tiện cho việc di chuyển và kết hợp các hoạt động mua sắm, giải trí.

Tại đây sẽ có đa dạng các danh mục nhạc cụ như piano, guitar, keyboard, trống, kèn, amplifier, sản phẩm âm thanh ánh sáng và phụ kiện khác đến từ các thương hiệu danh tiếng như: Kawai, Samick, Casio, Roland, Taylor, Fender, Cordoba, Takamine, Pearl, Odery, Alesis, Zoom, Audix,… giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp theo nhu cầu.

Điều làm nên sự đặc biệt của Flagship Store này là sự xuất hiện của những nhạc cụ phiên bản đặc biệt, phiên bản giới hạn và có giá trị cao. Có thể kể đến piano upright Kawai K series, piano grand Kawai GL, GX, SK series,... Bên cạnh đó là guitar Taylor 800 series, 900 series, Koa series, Presentation series, Fender Limited Edition hay phiên bản Fender Custom Shop.

Hệ thống cơ sở vật chất của trường nhạc Việt Thương Music School là nơi các học viên có tất cả điều kiện tốt nhất để học tập và phát triển toàn diện, cả về lý thuyết và kĩ năng thực hành với phòng học đạt chuẩn, nhạc cụ hiện đại. Việt Thương Music School là một trong những Trường âm nhạc hàng đầu tại Việt Nam và thừa hưởng những thành tựu, phương pháp, giáo trình từ các nước âm nhạc phát triển như Anh Quốc (London College of Music) hay Nhật Bản (Kawai Music).

Nhiều hoạt động hấp dẫn và ưu đãi đặc biệt nhân dịp khai trương

Cũng trong ngày khai trương 12/08/2023 Việt Thương Music mang đến vô số các hoạt động thú vị và nhiều ưu đãi đặc biệt khi mua hàng như tặng Recorder cho đơn hàng trên 1 triệu đồng, chương trình bốc thăm trúng thưởng, vòng xoay may mắn với nhiều quà tặng hấp dẫn như bộ sticker, sổ tay, bút bi, móc khoá, voucher mua hàng, voucher học nhạc, túi canvas, gấu bông,… Ngoài ra là những sản phẩm với mức giá ưu đãi trong tháng khai trương.

Việt Thương Music Flagship Store

  • Ngày khai trương: Thứ Bảy ngày 12/08/2023
  • Vị trí: Tầng 6 (6F - 01), Trung tâm thương mại Crescent Mall, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Đăng ký tham dự sự kiện khai trương tại đây

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.