NHẠC CỤ HƠI

Selmer TS650
34,200,000đ
Selmer TS650 kèn Tenor Saxophones sở hữu tông F# với thiết kế gọn nhẹ Tông F# Màu sắc bắt mắt  
 Selmer 52JBL Alto Saxo
Liên hệ
Saxophone Selmer Paris Series II là saxophone Selmer Paris phổ biến nhất trong lịch sử. 52JBL giống hệt với 52JU ngoại trừ lớp sơn mài đen mang đến một cái nhìn độc đáo và tông màu tối hơn.&nb
Conn selmer AS651
24,900,000đ
Kèn Conn selmer AS651 được thiết kế với màu vàng đồng quyến rũ cungc với tông F# mang lại nhiều cảm hứng cho người chơi Tông F# Khóa điều chỉnh : C#. Bú
Selmer CAS280RS
59,300,000đ
Kèn Selmer Alto Saxophone CAS280RS được thiết kế bắt mắt mang đến âm thanh tuyệt vời cho người chơi Cấp độ ntermediate Khóa Eb Chất liệu bằng đồng
Selmer TS651
26,800,000đ
Kèn Tenor Saxophone Selmer TS651 phù hợp với với cả sinh viên lẫn nhà giáo dục âm nhạc, từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp, những người muốn chơi các dụng cụ Kèn Saxophone .  
Selmer 341SG
210,000đ
Selmer 366S
500,000đ
Selmer 366S - Bộ dụng cụ vệ sinh cho  Saxophone 

Thế giới nhạc cụ luôn đa dạng âm sắc với nhiều cách chơi khác nhau, người chơi có thể gõ, sử dụng tay đánh hoặc dùng dây vĩ kéo,...Và một trong những bộ nhạc cụ không quá xa lạ với những người chơi nhạc, được chơi bằng cách dùng hơi thổi, đó chính là nhạc cụ hơi bao gồm các loại kèn, sáo.

Nhạc cụ hơi là gì?

Nhạc cụ hơi là loại nhạc cụ thường có hình dáng ống dài, bên trong chứa hộp cộng hưởng. Khi chơi, người chơi sẽ dùng hơi để thổi ở cuối hộp cộng hưởng, khiến một khối không khí đi vào bên trong tạo ra rung động để phát âm thanh. Tần số âm thanh phát ra sẽ tùy thuộc vào chiều dài của ống và người chơi có thể thay đổi chiều dài của khối không khi cộng hưởng để tạo ra những âm sắc khác nhau khi sử dụng những phím bấm tay bên ngoài nhạc cụ hơi.

Các loại nhạc cụ hơi phổ biến

Hiện tại, trong thế giới âm nhạc muôn màu muôn vẻ, những nhạc cụ quen thuộc được xếp trong nhóm nhạc cụ hơi là:

Kèn Melodion

Kèn Melodion (hay còn gọi là kèn phím) là loại nhạc cụ hơi có thiết kế phím bấm tương tự như phím đàn piano. Khi chơi sẽ dùng hơi để thôi và bấm phím để tùy chỉnh âm thanh phát ra.

Kèn Harmonica

Kèn Harmonica là nhạc cụ bộ hơi được sử dụng rộng rãi trên toàn Thế giới, phù hợp với nhiều thể loại âm nhạc. Kèn được thiết kế hình dạng như một thanh kim loại, có lỗ để người chơi thổi hơi dọc theo thân kèn.

Kèn Saxophone

Kèn Saxophone được làm bằng đồng thau, ống kèn dáng thẳng hoặc có những đoạn cong. Ngày nay, loại nhạc cụ hơi này đóng vai trò quan trọng trong thể loại âm nhạc Jazz và Funky.

Kèn Trumpet

Là chiếc kèn có âm thanh cao nhất trong số những nhạc cụ hơi được làm bằng đồng. Kèn trumpet có thiết kế từ ống đồng được uống cong 2 lần tạo nên hình dạng xoắn tròn, gần giống với hình chữ nhật.

Kèn Clarinet

Kèn Clarinet là loại nhạc cụ hơi thường được làm bằng gỗ hoặc nhựa, có hình dạng ống dọc, một đầu loe rộng hình chiếc chuông.

Sáo Flute

Sáo Flute có cấu tạo ống dọc và được làm bằng kim loại, thường được chơi các nốt cao trong dàn nhạc hòa tấu.

Các thương hiệu sản phẩm nhạc cụ hơi đang được phân phối tại Việt Thương Music

Hiện tại, bạn có thể đến trải nghiệm sản phẩm và mua sắm các loại nhạc cụ hơi được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại các showroom Việt Thương Music như: kèn Saxophone Selmer, kèn Harmonica Suzuki, kèn Melodion Suzuki, sáo nhựa Nuvo,...

Xem thêm
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.