Samick

Samick JS 118
Giá: 74,976,000vnđ
Spurce core sound board Khung đúc hợp kim gang Ngựa đàn: gỗ phong Dây đàn Roslau Hệ thống nắp đóng chậm
Greg Bennett GD-101S
Giá: 3,770,000vnđ
Đàn Guitar Samick GD-101S NAT được thiết kế bởi Greg Barnett với thân đàn có mặt trước (Top) là gỗ thông nguyên khối (Solid)

Samick Musical Instruments Co, Ltd (còn được gọi là Samick) là một nhà sản xuất nhạc cụ nổi tiếng của Hàn Quốc. Được thành lập năm 1958, đây là một trong những nhà sản xuất nhạc cụ lớn nhất thế giới và là chủ sở hữu cổ phần của một số công ty sản xuất nhạc cụ hàng đầu. Số lượng nhạc cụ hàng năm do hãng này sản xuất lớn nhất trên thế giới, chứng tỏ thị trường tiêu thụ lớn và giá cả mang lại cũng rất phải chăng. Hơn thế nữa, đội ngũ kỹ thuật viên của Samick có tay nghề rất cao và nhiều năm kinh nghiệm, luôn nỗ lực hoàn thiện mang tới những nhạc cụ luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Samick sở hữu một số lớn nhà sản xuất đàn piano (ví dụ Wm. Knabe & Co., Pramberger, Kohler & Campbell và Seiler), guitar (ví dụ Greg Bennett Guitars và Silvertone) và các nhạc cụ khác.

HOẠT ĐỘNG

Năm 1992, Samick xây dựng P.T. Nhà máy Samick ở Cileungsi, gần Bogor, Indonesia. Nhà máy này sản xuất phần lớn các công cụ mà Samick tạo ra.

Các hoạt động tại Bắc Mỹ được thực hiện từ trụ sở công ty Bắc Mỹ mới hoàn thành (hoàn thành tháng 7 năm 2007), đặt tại Gallatin, TN. Cơ sở 19.900 m2 này chịu trách nhiệm cho tất cả các hoạt động hành chính cho thị trường Bắc Mỹ, cũng như đóng vai trò trung tâm phân phối cho guitar của Samick và đàn piano cơ / điện. Cơ sở gần đây đã bắt đầu sản xuất một số lượng nhỏ đàn piano cơ, sẽ được bán dưới thương hiệu Knabe.

SẢN XUẤT GUITAR VÀ QUẢN LÝ THƯƠNG HIỆU

Samick guitars được sản xuất dưới các tên thương hiệu khác nhau và được thực hiện bởi một số nhà sản xuất khác nhau, bao gồm cả Greg Bennett và J.T. Riboloff (một người làm đàn trước đây tại Gibson). Một số guitar Samick được chế tạo khác được bán dưới những cái tên như Squier, Epiphone, Washburn, Hohner, Silvertone, và các nhãn hiệu khác.

SẢN XUẤT PIANO VÀ QUẢN LÝ THƯƠNG HIỆU

Samick cũng sở hữu một loạt các thương hiệu đàn piano trên khắp thế giới. Các thương hiệu piano acoustic của nó bao gồm Samick, Pramberger, Wm. Knabe & Co., Kohler & Campbell, và Gebrüder Schulze; và có các thương hiệu piano kỹ thuật số của Kohler, Samick Digital và Symphonia. Samick gần đây đã thông báo việc ngừng hoạt động của Sohmer & Co.brand.

Năm 2004, Samick giành được quyền kiểm soát đối thủ cạnh tranh Young Chang, nhưng một phán quyết chống tin tưởng ở Mỹ và Hàn Quốc đã chấm dứt việc sáp nhập một năm sau đó. Từ năm 2003 đến năm 2009 Samick được kết hợp với Đức C. Bechstein Pianofortefabrik.

Ngoài ra, Bechstein và Samick có một nhà máy liên doanh ở Thượng Hải, Trung Quốc. Vào tháng 10 năm 2008, Samick đã thông báo việc mua Seiler, một công ty đàn piano Đức khác, thường được đồng ý cạnh tranh với Bechstein ở cả giá cả và chất lượng tổng thể.

Cuối năm 2009, Samick đã mua 16,5% cổ phần của Steinway Musical Instruments. Vào tháng 11 năm 2010, tỷ lệ của Samick trong nhạc cụ Steinway đã tăng lên 32%.

=>Có thể thấy tiềm lực và quy mô hoạt động của Samick là cực kỳ lớn, sẵn sàng cạnh tranh với bất kỳ “ông lớn” nào khác trên thị trường toàn cầu.

NHỮNG DÒNG GUITAR CỦA SAMICK TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Guitar Greg Bennett: Greg Bennett D Series, Greg Bennett GD Series, Greg Bennett CNG Series, Greg Bennett GA Series, Greg Bennett Ukulele, Greg Bennett GOM 100 SCE, Greg Bennet P-2T, CN Series.

NHỮNG DÒNG PIANO CỦA SAMICK TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Đàn piano Samick

+ Piano grand: Samick SIG-59L, Samick SIG-61, Samick SIG-59.

+ Piano upright: Samick JS Series, Samick 300NSTD, Samick SHK 1004R, Samick H 118.

Đàn piano Kohler & Campbell

+ Piano grand: Kohler & Campbell KIG50D

+ Piano upright: KC115D, J310B, JM600BS, KC300NSTD

Tại Việt Nam, Việt Thương Music tự hào là đại diện phân phối của hãng Samick. Để đặt mua đàn guitar và piano của Samick, khách hàng liên hệ với các hệ thống showroom, đại lý bán sỉ của chúng tôi trên toàn quốc.

Liên hệ Hotline: 0903 955 115 để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Xem thêm
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.