Samick

Samick JS118D
65,000,000đ82,800,000đ
Spurce core sound board Khung đúc hợp kim gang Ngựa đàn: gỗ phong Dây đàn Roslau Hệ thống nắp đóng chậm
Samick JS115EB/EBHP
88,800,000đ
Piano Samick JS115EB/EBHP là lựa chọn rất chú ý theo như lời của nhiều giáo viên dạy nhạc cũng như học sinh, những người từng trải nghiệm sản phẩm một thời g
Samick JS121FD
99,900,000đ109,200,000đ
Đàn Samick JS121FD- Một trong những sự lựa chọn tối ưu dành cho sự khởi đầu âm nhạc của bạn.
Samick SC310CRD
121,300,000đ
Đàn piano Samick SC310CRD có một vẻ ngoài hoàn hảo mang đẳng cấp thế giới cùng âm thanh chất lượng cao sẽ hỗ trợ cho người chơi thể hiện được tất cả những
Samick J310B/WHHP
99,000,000đ108,100,000đ
Piano Samick J310B/WHHP là một trong những mẫu đàn cực kỳ đặc biệt của Samick, mẫu này giới hạn số lượng.
Samick SK122Q
98,000,000đ107,000,000đ
Thiết kế đối xứng và vuông vức của SK122Q toát lên sự uy lực và bệ vệ, làm nổi bật khu vực đặt đàn ở bất kỳ nơi nào, là món đồ nội thất giá trị cao đáng để bạn quan tâm.
Samick JS121MD/MAHP
95,000,000đ105,900,000đ
Piano Samick JS121MD/MAHP  mang kiểu dáng tiêu chuẩn của dòng Upright Piano, có màu gỗ đẹp mắt nên phù hợp với những ai yêu thích lối thiết kế mộc mạc thuần gỗ.
Samick JS115D/EBHP
79,000,000đ88,800,000đ
Piano Samick JS115D là lựa chọn rất chú ý theo như lời của nhiều giáo viên dạy nhạc cũng như học sinh, những người từng trải nghiệm sản phẩm một thời gian dài.
Greg Bennett GD-101S
3,710,000đ3,960,000đ
Đàn Guitar Samick GD-101S NAT được thiết kế bởi Greg Barnett với thân đàn có mặt trước (Top) là gỗ thông nguyên khối (Solid)

Thương hiệu Piano Samick - Thương Hiệu Piano Hàn Quốc Nổi Tiếng

Samick Musical Instruments Co, Ltd (còn được gọi là Samick) là một nhà sản xuất nhạc cụ nổi tiếng của Hàn Quốc. Được thành lập năm 1958, đây là một trong những nhà sản xuất nhạc cụ lớn nhất thế giới và là chủ sở hữu cổ phần của một số công ty sản xuất nhạc cụ hàng đầu. Số lượng nhạc cụ hàng năm do hãng này sản xuất lớn nhất trên thế giới, chứng tỏ thị trường tiêu thụ lớn và giá cả mang lại cũng rất phải chăng. Hơn thế nữa, đội ngũ kỹ thuật viên của Samick có tay nghề rất cao và nhiều năm kinh nghiệm, luôn nỗ lực hoàn thiện mang tới những nhạc cụ luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Samick sở hữu một số lớn nhà sản xuất đàn piano (ví dụ Wm. Knabe & Co., Pramberger, Kohler & Campbell và Seiler), guitar (ví dụ Greg Bennett Guitars và Silvertone) và các nhạc cụ khác.

1.Những nét chính về thương hiệu nhạc cụ Samick

Năm 1958 Hyo Ick Lee thành lập công ty nhạc cụ Samick tại Incheon, Hàn Quốc, ông bắt đầu với với trò là một nhà phân phối nhạc cụ Piano. Đến năm 1960 Samick bắt đầu thiết kế và xây dựng cây Upright Piano đầu tiên của riêng mình dưới cái tên Horugel, sau đó mở rộng và bắt đầu xuất khẩu đàn Piano vào năm 1964, là nhà sản xuất Piano đầu tiên của Hàn Quốc xuất khẩu Piano sang nước khác. 

Trong 30 năm tiếp theo, thương hiệu Samick tiếp tục và mở rộng sản xuất Grand Piano, Upright Piano và Piano kỹ thuật số, với một số nhà máy tốn ít chi phí hơn ở Indonesia và Trung Quốc. Năm 1989, Samick đặt bước chân đầu tiên lên đất Mỹ, thành lập Samick USA tại California, năm 1995 Samick bắt đầu sản xuất cả Piano và Guitar. 

Trong những năm tiếp theo Samick phát triển mạnh khi hợp tác với một số nhà sản xuất nhạc cụ danh tiếng như C.BechStein vào năm 2002, để có được lợi ích về tài chính, truyền thông, cũng như các kỹ thuật thiết kế Piano nổi tiếng của hãng này, áp dụng cho Piano Samick. 

Năm 2004 Samick được tổ chức lại thành Samick Music Corp (SMC). Những cái tên được sử dụng trên đàn Piano do Samick sản xuất bao gồm: Kohler & Campbell, Schultz & Sons, Wurlitzer, Schumann… Có thể nói, cái tên Samick tổng hợp cho rất nhiều thương hiệu Piano tầm trung. 

Năm 2008, Samick mua lại thương hiệu Piano Seiler của Đức để phân phối sản phẩm ở Bắc Mỹ, xây dựng kho bãi, văn phòng mới tại Tennessee, lắp ráp một số dòng Piano lớn Knabe và Pramberger, có sử dụng các bộ phận đàn làm từ Hàn Quốc, Indo và một số nước khác. 

Theo thông tin mới nhất, trong năm vừa rồi, Samick có kế hoạch mua lại phần trăm cổ phần của công ty Piano đình đám thế giới Steinway & Sons,  mở rộng thêm thị phần Piano của mình. Việc sản xuất đầy đủ tất cả các sản phẩm đàn thuộc dòng Piano, Guitar cùng sự phát triển mạnh mẽ, phủ sóng nhiều thị trường, Samick trở thành một trong số những nhà sản xuất đàn Piano lớn nhất thế giới. 

2. Những thương hiệu guitar thuộc sở hữu của thương hiệu SAMICK

Samick guitars được sản xuất dưới các tên thương hiệu khác nhau và được thực hiện bởi một số nhà sản xuất khác nhau, bao gồm cả Greg Bennett và J.T. Riboloff (một người làm đàn trước đây tại Gibson). Một số guitar Samick được chế tạo khác được bán dưới những cái tên như Squier, Epiphone, Washburn, Hohner, Silvertone, và các nhãn hiệu khác.

Những dòng sản phẩm guitar Samick tại thị trường Việt Nam

Guitar Greg Bennett: Greg Bennett D Series, Greg Bennett GD Series, Greg Bennett CNG Series, Greg Bennett GA Series, Greg Bennett Ukulele, Greg Bennett GOM 100 SCE, Greg Bennet P-2T, CN Series.

3. Những thương hiệu PIANO thuộc sở hữu của thương hiệu SAMICK

Samick cũng sở hữu một loạt các thương hiệu đàn piano trên khắp thế giới. Các thương hiệu piano acoustic của nó bao gồm Samick, Pramberger, Wm. Knabe & Co., Kohler & Campbell, và Gebrüder Schulze; và có các thương hiệu piano kỹ thuật số của Kohler, Samick Digital và Symphonia. Samick gần đây đã thông báo việc ngừng hoạt động của Sohmer & Co.brand.

Năm 2004, Samick giành được quyền kiểm soát đối thủ cạnh tranh Young Chang, nhưng một phán quyết chống tin tưởng ở Mỹ và Hàn Quốc đã chấm dứt việc sáp nhập một năm sau đó. Từ năm 2003 đến năm 2009 Samick được kết hợp với Đức C. Bechstein Pianofortefabrik.

Ngoài ra, Bechstein và Samick có một nhà máy liên doanh ở Thượng Hải, Trung Quốc. Vào tháng 10 năm 2008, Samick đã thông báo việc mua Seiler, một công ty đàn piano Đức khác, thường được đồng ý cạnh tranh với Bechstein ở cả giá cả và chất lượng tổng thể.

Cuối năm 2009, Samick đã mua 16,5% cổ phần của Steinway Musical Instruments. Vào tháng 11 năm 2010, tỷ lệ của Samick trong nhạc cụ Steinway đã tăng lên 32%.

=>Có thể thấy tiềm lực và quy mô hoạt động của Samick là cực kỳ lớn, sẵn sàng cạnh tranh với bất kỳ “ông lớn” nào khác trên thị trường toàn cầu.

Tại Việt Nam, Việt Thương Music tự hào là đại diện phân phối chính thức những dòng sản phẩm guitar, Piano của hãng Samick. Để đặt mua đàn guitar và piano của Samick, khách hàng liên hệ với các hệ thống showroom, đại lý bán sỉ của chúng tôi trên toàn quốc.

Liên hệ Hotline: 1800 6715 để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Xem thêm
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.