Cho thuê nhạc cụ giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh

22/08/2019 3519

Thuê nhạc cụ là một trong những dịch vụ được sử dụng phổ biến hiện nay. Tại TP.HCM bất cứ đám tiệc, sự kiện, hiếu hỷ nào đều thấy bóng dáng của nhạc cụ. Với dân số đông, nhu cầu lớn, TP.HCM là mảnh đất màu mỡ để dịch vụ cho thuê nhạc cụ phát triển.

Cho thue nhac cu Piano

Các loại nhạc cụ thường thấy trong dịch vụ cho thuê và mức giá cho thuê

Có cầu ắt có cung là định lý luôn luôn đúng ở mọi thời đại. Với sự  phát triển như vũ bão của nền âm nhạc thế giới cũng như nền âm nhạc nước nhà thì nhu cầu nhạc cụ rất đa dạng và phong phú. Dịch vụ cho thuê nhạc cụ cũng phát triển tương xứng để có thể phục vụ hoàn hảo cho nhu cầu âm nhạc của dân chúng với các loại hình cho thuê theo giờ, theo ngày, thuê dài hạn. Gần như loại nhạc cụ nào cũng có trong dịch vụ cho thuê cơ bản là những loại nhạc cụ như sau:

Đàn Piano cơ: Loại đàn này nổi tiếng đắt đỏ với những cây đàn được làm thủ công hoàn toàn, đẳng cấp âm thanh của Piano cơ gần như không có loại nhạc cụ nào sánh bằng. Chính vì vậy mức giá để thuê loại đàn này cũng không rẻ, sẽ dao động khoảng từ 6.000.000đ - 11.000.000đ/ buổi khi thuê ngắn hạn dành cho mục đích biểu diễn hoặc trưng bày. Với nhu cầu thuê dài ngày của Piano cơ mức giá sẽ dao động ở mức khoảng từ 6.000.000đ – 7.000.000đ/ tháng.

Cho thue nhac cu bieu dien

Piano điện: Piano điện là một sản phẩm kỹ thuật số phù hợp với rất nhiều nhu cầu như biểu diễn sân khấu, luyện tập tại nhà… Mức giá thuê của loại nhạc cụ này cũng còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố mà giá cho thuê dao động từ 1.000.000đ – 2.500.000đ/ ngày cho mục đích biểu diễn. Bạn thuê Piano dài ngày để luyện tập mức giá sẽ mềm hơn khoảng 1.500.000đ/ tháng. Một mức giá cho thuê dễ chịu với những ai chưa có đủ điều kiện mua đàn sở hữu.

Đàn guitar: Guitar có rât nhiều loại là guitar thùng, guitar bass, guitar điện đáp ứng đầy đủ các hình thức âm nhạc hiện hành với mức giá dao động cho thuê trong một quãng rộng từ 300.000đ – 750.000đ/cây/ ngày. Với mức thuê dễ chịu này bất cứ ai cũng có thể trải nghiệm âm thanh với một cây đàn guitar thương hiệu.

Trống Jazz: Trống Jazz là một trong những loại nhạc cụ đỉnh cao, với giá thành đắt đỏ, kén người đam mê, nhưng lại là một trong số những nhạc cụ không thể thiếu trong một band nhạc biểu diễn, điều này dẫn đến dịch vụ thuê trống ngày càng phát triển. Các loại trống chất lượng được sử dụng cho thuê thường là của các thương hiệu Pearl và Premier với mức giá khá cao dao động khoảng 2.500.000đ/ ngày.

Đàn Organ: Ngang ngửa với guitar, không ai không biết tới đàn Organ và sự năng động tuyệt vời của của nhạc cụ này. Tuy nhiên không phải sự nâng cấp đàn nào cũng có thể đi kịp sự phát triển của công nghệ, đi thuê nhạc cụ khi cần biểu diễn là hợp lý nhất. Giá cho thuê đàn Organ cũng không quá cao chỉ khoảng từ 500.000đ – 1.000.000đ tùy model, tùy mục đích sử dụng và mức giá này còn phụ thuộc vào thời gian thuê.

Cho thue nhac cu event su kien

Thuê nhạc cụ ở đâu tại TP. Hồ Chí minh

Khi bạn có ý định thuê nhạc cụ để tập, biểu diễn hoặc trưng bày thì Việt Thương Music là một cái tên không thể bỏ qua với các lý do như sau.

- Hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành bán lẻ và phân phối cho thuê nhạc cụ Việt Thương tích lũy cho mình được hơn 50 thương hiệu sản phẩm với hơn 5000 sản phẩmcó thể đáp ứng bất cứ nhu cầu nhạc cụ nào của người muốn thuê.

- Các showroom trưng bày và hệ thống đại lý trải khắp các quận tại Sài Gòn, dễ dàng cho người thuê tìm địa chỉ gần nhất cho thuê.

- Việt Thương cam kết các sản phẩm nhạc cụ cho thuê mới 

- Cam kết hỗ trợ vận chuyển khi khách hàng có nhu cầu

- Thanh lý hợp đồng một cách nhanh chóng, các điều khoản khi ký kết hợp đồng đều có thông báo và hỗ trợ tối đa cho những rủi ro của khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.

- Điều khoản cho thuê đơn giản, không gây phức tạp, mất thời gian cho khách.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 1800 6715

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.