NHẠC CỤ DÂY

ĐÀN VIOLIN SUZUKI 220OF 4/4
Liên hệ
Đàn Violin Suzuki 220OF size 4/4 là loại đàn violin full size được nhập khẩu từ Nhật Bản
Scott Cao STV-017E 4/4
Liên hệ
Scott Cao STV-017 4/4 được sản xuất bởi một trong những nhà sản xuất đàn violin hàng đầu thế giới, với chất lượng vượt trội và âm thanh tuyệt vời.
Scott Cao STV-017E 3/4
Liên hệ
Scott Cao STV-017 3/4 được sản xuất bởi một trong những nhà sản xuất đàn violin hàng đầu thế giới, với chất lượng vượt trội và âm thanh tuyệt vời.
Scherl & Roth SR41E4H
12,028,000đ
Scherl & Roth SR41E4H được làm hoàn toàn từ gỗ mang đến âm thanh và những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi  
Violon STV 950 ( 1/2)
Liên hệ
Tất cả các mô hình của Scott Cao violin được thiết lập chuyên nghiệp, thử nghiệm/điều chỉnh/điều chỉnh và sẵn sàng để phát ra hộp. Chúng tôi cung cấp tất cả các bản sao trong menu thả xuống nh
Scott Cao STV 1500
Liên hệ
Exact copy varnish. Best quality 10 years aged Bosnian maple, Italian spruce. Indian ebony fingerboard. Boxwood fittings. Built, varnished, and set up in Morgan Hill Studio.  
Scott Cao STV 950 ( 4/4)
Liên hệ
950 trở thành một cây vĩ cầm dành cho sinh viên tiên tiến hoặc một cây vĩ cầm chuyên nghiệp rất đẹp với độ phức tạp về âm sắc và sức mạnh được cải thiện hơn so với những
Scherl and Roth VI31E2CH
28,350,000đ
Scherl and Roth VI31E2CH chất lượng âm thanh tuyệt vời với độ bền cao
Scherl and Roth VI31E3CH
28,350,000đ
Scherl and Roth VI31E3CH được làm hoàn toàn bằng gỗ chất lượng cao nên rất chắc chắn và bền bỉ, được thiết kế khá nhỏ gọn và linh hoạt giúp người chơi có thể thoải mái mang nó đến bất kỳ nơi đ

Trong thế giới âm nhạc rộng lớn, mỗi nhạc cụ sẽ mang đến một sắc thái âm thanh riêng biệt. Trong đó không thể bỏ qua các nhạc cụ họ dây với những âm sắc du dương và tinh tế.

Nhạc cụ dây là gì?

Nhạc cụ dây (hay bộ dây) là nhóm những nhạc cụ tạo ra âm thanh từ sự dao động của dây. Các nhạc cụ dây thường gặp trong dàn nhạc thính phòng.

Một số nhạc cụ phổ biến là guitar, guitar bass, vĩ cầm (violin), viola, cello, contrebasse, đàn hạc, đàn tỳ bà, đàn đáy, đàn nguyệt,...

Các loại nhạc cụ dây phổ biến

Các loại nhạc cụ dây thường gặp trong các dàn nhạc thính phòng và giao hưởng như:

Đàn Violin

Là loại nhạc cụ dây thuộc họ vĩ cầm, có kích thước nhỏ nhất. Đàn có 4 dây, mỗi dây cách nhau một quãng 5 đúng và tạo ra các âm vực cao nhất trong dàn hòa tấu. Người chơi violin sẽ tạo ra âm thanh bằng cách kéo đàn bằng cây vĩ kéo để tạo ra dao động trên dây.

Đàn Viola

Là nhạc nhạc cụ dây thuộc họ vĩ cầm, có cấu tạo tương tự violin, kích thước trung bình nằm giữ violin và cello. Đàn sẽ tạo ra các âm vực trầm hơn violin và cũng có cách chơi tương tự dùng vĩ kéo.

Đàn Cello

Là đàn có kích thước to vượt trội hơn violin và viola trong nhóm nhạc cụ dây thuộc họ vĩ cầm. Vì kích thước lớn nên nhạc công sẽ chơi bằng cách ngồi trên ghế và kẹp đàn giữa hai chân. Người chơi cũng sử dụng cây vĩ kéo tạo ra dao động để phát âm thanh.

Mức giá nhạc cụ dây

Nhạc cụ dây trung bình sẽ có mức giá cao hơn các nhóm nhạc cụ khác. Cụ thể với violin bạn cần bỏ ra khoảng từ 3 triệu đến hơn 10 triệu để sở hữu một chiếc đàn phù hợp cho luyện tập và trình diễn. Với viola và cello thì mức giá sẽ cao hơn, dao động khoảng hơn 10 triệu đồng.

Các sản phẩm nhạc cụ dây được phân phối bởi Việt Thương Music

Hiện tại, bạn có thể đến trải nghiệm và được tư vấn trực tiếp các nhạc cụ dây chính hãng tại hệ thống showroom Việt Thương Music như:

  • Đàn violin: Lazer, Suzuki.
  • Đàn viola: Scherl & Roth.
  • Đàn cello: Scherl & Roth.
Xem thêm
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.