Giải Pháp Âm Thanh

VIỆT THƯƠNG NHẬN GIẢI NHÀ PHÂN PHỐI XUẤT SẮC NHẤT CHÂU Á CỦA DAS AUDIO
Nối tiếp niềm vui sau thành công của sự kiện Việt Thương Music Fair 2019, vào chiều ngày 13/06 vừa qua, Việt Thương Music vừa vinh dự được trao cúp chứng nhận giải thưởng cao nhất cho thị trường Châu Á từ D.A.S Audio.
Đèn laser quán bar là gì?
Đèn laser quán bar là gì?Loại đèn đèn này có công dụng như thế nào và có nên mua đèn laser quán bar giá rẻ hay không?
Đèn par led 64 bóng là gì? Công dụng của đèn par led 64 bóng và những vấn đề cần biết
Đèn par led 64 bóng là một trong những thiết bị âm thanh ánh sáng cần có cho những không gian sân khấu chuyên nghiệp. Thiết bị này có khả năng tạo ra ánh sáng nền độc đáo. Đây là loại đèn par led tạo nền, đánh phông cho các sân khấu vừa và nhỏ, sân khấu đám cưới.
Cách lựa chọn bóng đèn par led 54 bóng
Bóng đèn par led là loại sân khấu cơ bản nhất thường được sử dụng để pha ánh sáng cho sân khấu, chiếu sáng để làm nổi bật các nhân vật chính của một sân khấu.
Đèn moving 9 mắt là gì? Được sử dụng nhằm mục đích gì và sử dụng ở đâu?
Đèn moving nhiều mắt là các dòng đèn moving dành riêng cho các sân khấu vũ trường, quán bar, quán karaoke, beer club,… bởi trong một đèn nó có chứa nhiều bóng đèn led nhỏ giúp tăng khả năng tạo hiệu ứng ánh sáng với nhiều tia sáng màu sắc được pha trộn với nhau.
Đèn moving beam 230, giá đèn moving beam 230 và những thông tin cơ bản
Đèn moving beam 230 là một trong những dòng đèn moving dùng cho không gian của các sân khấu và hiện đang được sử dụng rất rộng rãi, đông đảo người sử dụng rất ưa chuộng và tin dùng dòng sản phẩm này.
Đèn moving wash
Hiện nay trong bất kì một không gian sân khấu nào cũng đều có sự trang bị hệ thống âm thanh ánh sáng, các thiết bị âm thanh ánh sáng là một phần không thể thiếu góp phần tạo nên những không gian sân khấu chuyên nghiệp. Trong số các thiết bị âm thanh ánh sáng cần có của một sân khấu chuyên nghiệp thì đèn moving head led
Cách chọn nơi cho thuê đèn moving head
Một không gian sân khấu như sân khấu ca nhạc, sân khấu tiệc cưới hay chỉ đơn giản là sân khấu của các quán karaoke, các quán bar để được đánh là chuyên nghiệp hay không sẽ phụ thuộc một phần vào chất lượng của hệ thống ánh sáng của sân khấu đó.
Đèn sân khấu moving head là gì? Công dụng và mục đích sử dụng
Đèn sân khấu moving head hay còn được biết đến với tên gọi đèn moving sân khấu. Đây là các dòng đèn chuyên dụng dành cho các sân khấu, chúng giúp tạo các hiệu ứng ánh sáng cho sân khấu.
Giá các dòng đèn moving: moving beam, moving head, moving mini
Các dòng đèn moving như moving head, moving beam, moving mini là những loại đèn chuyên dụng dành cho sân khấu. Chúng giúp tạo các hiệu ứng ánh sáng cho sân khấu như sân khấu ca nhạc, sân khấu lễ hội, không gian sân khấu trong các phòng karaoke, sân khấu đám cưới, các quán bar, beer club,…
Cách chọn đèn moving head, đèn moving head mini giá rẻ
Đèn moving, đèn moving head, đèn moving head mini là các dòng đèn moving đang rất hot trên thị trường các thiết bị âm thanh ánh sáng. Các dòng đèn này có chức năng tạo các hiệu ứng ánh sáng như đổi màu7, chiếu các gobo hình hoa văn, hoạ tiết khác nhau tạo hiệu ứng bắt mắt giúp không gian các sân khấu trở nên mờ ảo, bắt
Nơi bán đèn moving head beam 230, đèn moving head cũ uy tín
Đèn moving head beam 230 là một trong những loại đèn moving head beam đang được nhiều người tin dùng và được các chuyên viên có chuyên môn về các thiết bị âm thanh ánh sáng đánh giá khá cao về chất lượng và thiết kế.
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.