Tangle Wood

Tanglewood TWBB SDE
5,150,000đ6,030,000đ
Dáng đàn : slpoe shoulder dreadnought Mặt trên : hand selected mahogany Hông lưng : mahogany Cầu [cuối dây đàn] : techwood Mặt phím : techwood Bộ đ
TANGLEWOOD TWCR DCE CROSSROADS DREADNOUGHT ACOUSTIC
3,540,000đ4,140,000đ
Guitars Dreadnought thuộc dòng TWCR DCE Highlights Kiểu electro-acoustic Mặt trước : Hand Selected Genuine Mahogany Mặt sau và bên hông: 
Tanglewood TWBB SFCE
6,240,000đ
Dáng đàn : super folk cutaway Mặt trên : hand selected mahogany  Hông lưng : mahogany Cầu [cuối dây đàn] : techwood Mặt phím : techwood
Tanglewood TWCR D Crossroads Dreadnought Acoustic
2,840,000đ3,310,000đ
Đàn guitar acoustic Kiểu dáng Dreadnought Mặt trước : Mahogany tuyển chọn Mặt sau và bên hông: Mahogany  Cần đàn: Mahogany
Guitar Tanglewood TWCR O
2,920,000đ3,210,000đ
Thể hiện sự tôn kính đối với phong cách và âm thanh của những cây đàn guitar cổ điển từ những năm 1930 của Mỹ, series Crossroad của Tanglewood mang đến trải nghiệm chơi guitar độc đáo và lạ thường.
TANGLEWOOD TWCR O E CROSSROADS
3,610,000đ4,300,000đ
Tanglewood TWCR O E là guitar electro-acoustic với nhiều tính năng hiện đại Mặt trước : Spruce Mặt sau và bên hông:  Mahogany Cần đàn: Ro
Tanglewood TWCR D E (E) Acoustic Guitar
3,610,000đ4,130,000đ
Guitars Dreadnought thuộc dòng TWCRDE Highlights Kiểu electro-acoustic Mặt trước : Spruce  Mặt sau và bên hông: Mahogany 
Tanglewood Discovery DBT D EB Natural Satin
4,000,000đ4,500,000đ
Kiểu dáng: Dreadnought Mặt trước: Spruce Mặt sau: Ebony Bên hông: Ebony

Tanglewood Guitars được thành lập tại London nước Anh vào năm 1988 với mục tiêu tạo ra những sản phẩm nhạc cụ chất lượng tốt với thiết kế đẹp cùng tính năng hiện đại nhưng với mức giá vừa phải. Năm 2005, công ty bắt đầu phân phối sản phẩm của họ tại Hoa Kỳ. Tanglewood Guitars đã nhận được một giải thưởng bán hàng từ tạp chí MI Pro Trade vào năm 2007, 2008 và 2009. Cho đến nay, đàn guitar Tanglewood được bán tại hơn 40 quốc gia trên thế giới, trong đó mới được ra mắt tại Việt Nam.

SỨC HÚT CỦA ĐÀN GUITAR TANGLEWOOD

Thiết kế đẹp mắt, mang đặc trưng của Tanglewood

Những cây đàn guitar Tanglewood có lớp satin bên ngoài là đặc trưng trong thiết kế của Tanglewood dễ dàng nhận ra, minh chứng cho việc hướng đến yêu tố thẩm mỹ và sự quan tâm đến từng chi tiết khi chế tạo những cây đàn mang tầm đẳng cấp của những nghệ nhân.

Chất lượng cao

Tanglewood đã xây dựng danh tiếng của mình là một nhà sản xuất nhạc cụ mộc chất lượng cao, thể hiện được sự kết hợp giữa thiết kế truyền thống và công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại, cho sự người chơi ở mọi cấp độ nhiều sự lựa chọn các cây guitar và nhiều loại gỗ chất lượng cao khác nhau.

Âm thanh tuyệt vời với giá cả hợp lý

Đàn guitar Tanglewood mang tới âm thanh tuyệt vời, “mộc” tinh khiết và chuẩn xác. Âm thanh chuẩn giúp người chơi cảm nhận âm tốt hơn từ đó góp phần tăng nhanh kỹ năng chơi đàn. Một số dòng guitar được bổ sung thêm hệ thống Tanglewood TW-EX4 với khả năng điều chỉnh âm thanh dễ dàng, tiện lợi, mang tới nhiều trải nghiệm mới cho người chơi.

Phù hợp với mọi đối tượng chơi đàn

Trong khi một số thương hiệu guitar khác chỉ nhắm tới một đối tượng khách hàng nhất định, có thương hiệu chuyên sản xuất đàn guitar giá rẻ dành cho người mới chơi, có thương hiệu lại chỉ sản xuất đàn guitar giá tương đối cao dành cho người chơi chuyên nghiệp. Những cây đàn guitar Tanglewood hoàn toàn khác. Tanglewood cung cấp nhiều cây guitar với những mức giá khác nhau, thích hợp dành cho mọi người chơi, từ người mới nhập môn cho đến những nghệ sỹ biểu diễn chuyên nghiệp trên sân khấu lớn.

Những dáng đàn guitar Tanglewood cũng rất đa dạng với nhiều kích thước và dành cho nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. Mọi người chơi guitar đều có thể tìm được 1 cây đàn Tanglewood phù hợp với dáng vóc, thể loại âm nhạc và phong cách yêu thích của mình.

  • Folk, Parlour, Auditorium, Orchestra: dáng đàn nhỏ, phù hợp cho lối chơi finger-picking
  • Jumbo, Super Jumbo, Dreadnought: dáng đàn lớn với âm thanh dày, phù hợp cho lối chơi strumming
  • Super Folk, Grand Orchestra, Grand Auditorium: nằm giữa hai dáng đàn trên, có thể phù hợp cho cả hai nhu cầu.

NHỮNG DÒNG GUITAR TANGLEWOOD HIỆN CÓ TẠI VIỆT NAM

Crossroads

Dòng đàn Crossroads lấy cảm hứng phong cách và âm thanh của những cây đàn của Mỹ thời kì thập niên 30, giai đoạn hình thành dòng nhạc blues.

Roadster

Vẻ ngoài tối giản để tôn vẻ đẹp tự nhiên của gỗ, cùng thiết kế đơn giản và mộc mạc là đặc trưng của dòng đàn Roadster.

  • Các model tiêu biểu: Tanglewood Roadster II Dreadnought Acoustic, Tanglewood Roadster II Folk Acoustic…

Union

Union series là dòng guitar hàng đầu với mặt top solid, chú trọng tập trung vào chất lượng được tạo ra để mang lại cho người tiêu dùng giá trị nổi bật và giá cả cực kỳ cạnh tranh.

  • Các model tiêu biểu: Tanglewood TWU-D Acoustic, Tanglewood TWU DCE Semi-Acoustic…

Discovery

Dòng đàn Discovery có mục tiêu mang lại những cây đàn chất lượng cao và khả năng chơi tốt như những nhạc cụ đắt tiền hơn nhiều cho thị trường nhạc cụ giá rẻ.

  • Các model tiêu biểu: Tanglewood DBTSFCEEB Discovery Super Folk Electro Acoustic, Tanglewood DBTSFCEEB Discovery Super Folk Electro Acoustic…

Với hơn 60 nhà phân phối trên toàn cầu cùng danh hiệu “Thương hiệu đàn acoustic bán chạy mọi thời đại tại Anh”. Tanglewood vẫn tiếp tục nỗ lực sáng tạo và tăng thêm giá trị vào những cây đàn của mình.

Tại Việt Nam, Việt Thương Music tự hào là đại diện phân phối của hãng Tanglewood Guitar. Để đặt mua đàn guitar TangleWood, khách hàng liên hệ với các hệ thống showroom, đại lý bán sỉ của chúng tôi trên toàn quốc.

Liên hệ Hotline: 0903 955 115 để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Xem thêm
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.