Kèn Melodion

Kèn Melodion Suzuki B-24
3,890,000đ
Kèn Melodion Suzuki B-24 Melodion là một nhạc cụ dễ sử dụng với phím đàn tương tự của piano, melodion tạo nên những câu solo ngọt ngào phù hợp cho những dòng nhạc như Pop, Ballad
SUZUKI MELODION PRO-37V3
Liên hệ
Nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày ra đời sản phẩm này, Suzuki phát hành phiên bản Pro-37V3.
Suzuki MX-27S
1,390,000đ
Make: Suzuki Model name: MX-27S Reed type: Multi reed plates, phosphor bronze
Melodion Hohner Fire Melodica
Liên hệ
Kèn Melodion Hohner Fire Melodica
Suzuki MX-37C
1,040,000đ
Kèn Melodion Suzuki MX-37C
Suzuki STUDY 32
1,000,000đ
Suzuki STUDY 32 được thiết kế bắt mắt, nhỏ gọn và vô cùng tiện lợi với 32 phím kết hợp với lưỡi gà  harmonica  
Suzuki M-32C
1,700,000đ
Suzuki M-32C được thiết kế bắt mắt với màu xanh và trắng phù hợp cho trẻ em và giá viên dạy nhạc
Suzuki-MFR-32
1,850,000đ
Kèn Melodion Suzuki MFR-32 Melodion là một nhạc cụ dễ sử dụng với phím đàn tương tự của piano, gần gũi với tất cả mọi người, đặc biệt là các em thiếu nhi.
Suzuki M-37C
2,090,000đ
Kèn Melodica Suzuki Nhật Bản Suzuki M-37C Bàn phím    Phím Alto 37 f ~ f 3 Chất liệu    Vỏ nhôm phosphor đồng chì

Một trong những loại nhạc cụ hơi độc đáo ra đời từ những năm 1950 là sự kết hợp giữa piano và harmonica, sở hữu âm thanh trong trẻo, đó là kèn Melodion.

Kèn Melodion là gì?

Kèn Melodion (hay còn gọi là kèn phím) là loại nhạc cụ hơi có cấu tạo dạng hình chữ nhật bao gồm 1 ống để thổi và các phím kèn mô phỏng phím đàn piano để điều chỉnh không khí được thổi vào, tạo ra âm thanh.

Một chiếc kèn Melodion tiêu chuẩn sẽ có 32 phím bấm, mỗi phím bấm sẽ điều chỉnh không khí để tạo ra một âm sắc, cao độ khác nhau, tương tự như khi bạn chơi piano.

Cách chơi kèn Melodion

Khi chơi kèn Melodion, người chơi sẽ thổi hơi vào ống ngậm ở phần đầu kèn và bấm các phím kèn để điều chỉnh không khí lưu thông bên trong hộp cộng hưởng để phát ra các âm sắc khác nhau. Âm thanh kèn vang lên dài hay ngắn, âm độ thế nào không chỉ do cách bấm phím mà còn tùy thuộc vào hơi thổi của người chơi mạnh hay nhẹ. Để chơi kèn Melodion bạn cần phối hợp nhuần nhuyễn giữa cách bấm kèn và kiểm soát hơi ổn định.

Vì sao nên chọn kèn Melodion

Kèn Melodion có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, cách chơi cũng khá dễ dàng. Đặc biệt là kèn có giá thấp, phù hợp với nhiều đối tượng như sinh viên, phụ nữ, các bé,...dễ dàng sở hữu, luyện tập và di chuyển. Kèn Melodion vô cùng phù hợp trong các buổi tụ họp vui nhộn, hay các hoạt động ngoài trời, diễu hành,...

Giá kèn Melodion

Những chiếc kèn phím Melodion có giá khá mềm, phù hợp nhiều đối tượng, mức giá dao động từ khoảng 1 triệu đến 3 triệu đồng.

Các thương hiệu kèn Melodion hiện có tại Việt Thương Music

Việt Thương Music là nơi phân phối chính hãng sỉ và lẻ các sản phẩm kèn Melodion từ thương hiệu Hohner và Suzuki: kèn Melodion Suzuki B-24, kèn Melodion Suzuki M-32C, kèn Melodion Hohner Fire Melodica,...

Xem thêm
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.