Mua bộ xử lý tín hiệu trả góp hấp dẫn lãi suất 0%

19/01/2018 11165

Một bộ xử lý tín hiệu bao gồm các thiết bị sau đây

  • Mixer - bộ trộn tín hiệu âm thanh có khả năng kết nối, trộn tất cả các tín hiệu âm thanh đầu vào và truyền đến các thiết bị phát bởi các thiết bị đầu vào như: micro, nhạc cụ...
  • Equalizer (bộ lọc tín hiệu âm thanh): có chức năng điều chỉnh âm sắc cho dàn âm thanh. Ngoài ra, equalizer còn được sử dụng để cân chỉnh cho âm sắc từ các tín hiệu đầu vào và của loa sao cho phù hợp với không gian sử dụng âm thanh cho đẹp, trong và không bị rít, hú.
  • Crossover (phân tần số cho loa): Tín hiệu đầu ra chỉ có một thế nhưng ở trong nhiều trường hợp có những dàn âm thanh lại bao gồm nhiều cụm loa sở hữu các chức năng khác nhau như: hệ thống loa cho tiếng ca, hệ thống loa sub hay hệ thống loa monitor... Những cụm loa này lại có thế mạnh riêng, được dùng chuyên cho một dải tần số nhất định. Chính vì vậy, chúng ta phải cần có crossover trong bộ xử lý tín hiệu để phân chia tần số cho từng cụm loa.
  • Compressor (bộ nén tiếng) được dùng để hạn chế những tín hiệu âm thanh mà vượt quá mức cho phép.

Chương trình mua bộ xử lý tín hiệu trả góp lãi suất 0%

Với mong muốn cho mọi người đều được sở hữu được một bộ xử lý tín hiệu trả góp chất lượng, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đã và đang liên kết nhiều ngân hàng để giúp khách hàng có nhiều cơ hội mua sắm hơn. Chính vì vậy, chương trình mua bán bộ xử lý tín hiệu trả góp áp dụng cho các khách hàng có sử dụng thẻ tín dụng của các ngân hàng: HSBC, VIB hoặc VP Bank  hay một số ngân hàng khác, tùy theo yêu cầu khác nhau của từng địa điểm có dịch vụ bán bộ xử lý tín hiệu trả góp.

- Thời hạn mua trả góp: khoảng 6 tháng (thời gian có thể thay đổi phụ thuộc vào từng cửa hàng)

- Khách hàng tham gia chương trình mua bộ xử lý tín hiệu trả góp phải thanh toán trước một phần giá trị của đơn hàng (tối thiểu khoảng 20% - 30%)  bằng tiền mặt hoặc cà thẻ. Sau đó, các khách hàng sẽ chi trả đều số tiền còn lại trong vòng 6 tháng bằng thẻ tín dụng ngân hàng với kỳ hạn trả góp theo quy định đã đăng kí.

Thủ tục mua bộ xử lý tín hiệu trả góp

- Tham khảo sản phẩm tại website của cửa hàng, đơn vị có dịch vụ bán bộ xử lý tín hiệu trả góp

-  Đến xem trực tiếp và thử bộ xử lý tín hiệu tại các showroom

- Điền vào mẫu Form đăng ký mua bộ xử lý tín hiệu trả góp.

- Thanh toán trước một phần giá trị sản phẩm.

- Cà thẻ giá trị còn lại của bộ xử lý tín hiệu theo hình thức trả góp theo kỳ hạn.

- Nhận sản phẩm, kích hoạt trả góp qua ngân hàng

Khi tham gia chương trình mua bộ xử lý tín hiệu trả góp lãi suất 0% thì các khách hàng vẫn nhận được một số những ưu đãi sau đây: miễn phí vận chuyển nội thành, bảo hành, có hỗ trợ tư vấn, lắp đặt..

 

Gọi tư vấn: 1800 6715 ( Miễn phí )

Xem thêm: dàn âm thanh trả góp, amply trả góp, micro sennheizer trả góp

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.