Bose

BOSS CUBE STREET II
12,180,000đ
Với CUBE Street II di động bên cạnh, bạn sẽ có các công cụ cần thiết để truyền tải thông điệp của mình một cách tự tin trong mọi bối cảnh di động, từ các buổi biểu diễn âm nhạc trên đường phố đến c
BOSE L1 - II Cylindrical Radiators
Liên hệ
 Loa full-range 24 x 2.25”  Công suất: 250 W  Dải tần (-10 dB): 32 Hz - 14 kHz  MAX SPL: 121dB  
Bose FreeSpace 360P Series II
10,400,000đ
Bose FreeSpace 360P Series II  
BOSE Panaray MA12
20,425,000đ21,500,000đ
Panaray® MA12 là dòng loa cột dải tần trung/cao, được thiết kế để tái tạo giọng
Bose Panaray MA-12EX
36,500,000đ
Loa cột Bose Panaray MA-12EX
Bose Freespace FS2C
6,300,000đ
Loa âm trần Bose Freespace FS2C
Bose DesignMax DM5C
18,620,000đ
Loa âm trần Bose DesignMax DM5C
Bose DesignMax DM2C-LP
8,900,000đ
Loa âm trần Bose DesignMax DM2C-LP
Bose DesignMax DM3C
12,480,000đ
Loa âm trần Bose DesignMax DM3C

GIỚI THIỆU

Công ty Bose là một thương hiệu cao cấp của Mỹ lừng danh thế giới về lĩnh vực thiết bị âm thanh, đặc biệt là loa, được thành lập vào năm 1964 bởi doanh nhân Amar Gopal Bose. Trước khi chuyển sang kinh doanh, Amar G.Bose là một giáo sư tại Học viện Công nghệ Massachusetts (MIT).

Amar Bose india times.jpg

Với những nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực công nghệ âm thanh, Amar G. Bose đã nhanh chóng ứng dụng vào các sản phẩm của Công ty Bose. Từ đó, Bose nhanh chóng trở thành một thương hiệu thiết bị âm thanh lừng danh thế giới. Hãng này còn là một đối tác của Cơ quan Hàng không & vũ trụ Mỹ (NASA) và quân đội Mỹ, chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh của những hệ thống liên lạc tối tân.

Về sản phẩm thương mại dân sự, Bose có một loạt các dòng sản phẩm khác nhau từ hệ thống âm thanh, loa, ampli và cả tai nghe dạng ear-phone lẫn headphone. Trong đó, loa Bose không chỉ chuyên dùng để nghe nhạc với âm thanh chất lượng cao mà còn đáp ứng nhu cầu xem phim bằng các hệ thống âm thanh “rạp hát tại gia” và cả loa mini dùng cho máy tính, điện thoại di động. Ngoài ra, các hệ thống âm thanh dành cho xe hơi cũng là một nhóm sản phẩm lợi thế của Bose.

Theo Forbes, Bose ngày nay là một tập đoàn với doanh thu hằng năm vào khoảng 2,5 tỉ USD, sử dụng gần 10.000 lao động trên toàn thế giới.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM BOSE TẠI VIỆT THƯƠNG

Tại Việt Nam, Việt Thương Music là nhà phân phối chính thức của thương hiệu Bose. Hiện tại, Việt Thương cung cấp các dòng loa mang thương hiệu Bose như sau:

Loa cột Bose:

Là loại loa treo, được thiết kế để tái tạo giọng nói một cách rõ ràng và trung thực nhất đáp ứng cho các không gian đòi hỏi khắt khe về vấn đề âm học. Loa cột Bose thường được ứng dụng trong nhà thờ, hội trường đa năng, các khu vui chơi giải trí, nhà hàng quán bar, thính phòng, trung tâm vận chuyển (nhà ga, sân bay,…), trung tâm thể dục, trung tâm thương mại. Một số mô hình tiêu biểu: loa cột Bose Panaray MA12

Loa treo tường Bose:

  • FREE SPACE® DS series: Đây là dòng loa treo tường cho ra hiệu suất âm thanh cao, toàn dải, được thiết kế cho nhiều các ứng dụng phát nhạc nền và tái tạo giọng nói. Loại loa này thường được úng dụng tại các cửa hàng bán lẻ, nhà hàng, quán bar, phòng chờ, phòng đợi, phòng họp, trung tâm vận chuyển, các sảnh của Resort và bệnh viện, nhà thờ, phòng khiêu vũ…Một số model nổi bật: loa treo tường Bose FreeSpace® DS 16SE, loa treo tường BOSE FREESPACE® DS 40SE, loa treo tường PANARAY 402 @ IV, loa âm trần Bose FreeSpace® DS 16Floa âm trần Bose FreeSpace® DS 40F.
  • Panaray 802®: là dòng loa lắp đặt cố định toàn dải, không cần thiết dùng thêm loa tweeter và crossover, vẫn có thể tái tạo âm thanh rõ ràng và vượt trội. Thiết kế theo dạng các mảng được nối khớp (The Articulated Array® design) với góc phủ loa  120° x 100°, có thể giảm số lượng loa yêu cầu, trong khi dải tần số thấp xuống đến mức chỉ còn 52Hz có thể loai bỏ không cần dùng đến Loa subwoofer, là giải pháp tiết kiệm chi phí cho nhiều các ứng dụng về tăng cường âm thanh trong và bên ngoài. Loa ứng dụng tại nhà hát thính phòng, công viên, khu vui chơi giải trí, trung tâm thể dục, nhà thờ,…

Loa âm trần Bose:

Bose FreeSpace® DS 40F

Các model tiêu biểu: FREE SPACE® DS 40F, FREE SPACE® DS 100F, FREE SPACE® DS 16F, FREE SPACE® 3 II SATELITE FLUSH,… Loa âm trần Bose cho ra hiệu suất âm thanh cao, toàn dải, được thiết kế cho nhiều các ứng dụng phát nhạc nền và tái tạo giọng nói rõ ràng. Loa này thường được sử dụng ở các cửa hàng bán lẻ.

Loa âm trần Bose đến từ Mỹ - do Việt Thương Music Phân Phối sỉ và lẻ

Ứng dụng: Nhà hàngquán cafeviện bảo tàngkhách sạntrung tâm văn hóaphòng họpphòng họcphòng hội nghịtrung tâm mua sắmcác nhà ganhà thờnhà chùahội trườngphòng tràquán bar, KaraokeGia đìnhnghe nhạcnhà Nguyệntrường họccông cộngnhà thi đấusự kiện

 

 

Xem thêm sản phẩm:

 

Xem thêm
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.