Địa điểm cho thuê trống jazz, trống điện tử tại TP. HCM

22/08/2019 2626

Tìm địa điểm cho thuê trống Jazz, trống điện tử tại thành phố Hồ Chí Minh là từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm trên các trang thông tin điện tử. Trống là một loại nhạc cụ không có sự phổ biến giống như guitar hay Piano, nhưng vai trò và sự nổi tiếng của trống thì ai cũng biết.

Trống là nhạc cụ linh hồn của mỗi ban nhạc, của mỗi buổi biểu diễn, chính vì vậy nhu cầu có một bộ trống chất lượng để phục vụ cho buổi biểu diễn của mình mà trong quá trình làm nghề bạn muốn trải nghiệm cảm giác với nhiều loại trống, hoặc do ngân sách hạn hẹp chưa thể nâng cấp bộ trống vốn có thì đi thuê là một giải pháp hợp lý cho bạn.

Vì sao cần tìm địa điểm cho thuê trống

Trống jazz, trống điện tử không quá phổ biến trên thị trường, nhất là các loại trống chất lượng, của các thương hiệu lớn. Những bộ trống thường có giá thành khá đắt, không có quá nhiều địa điểm cho thuê những sản phẩm chất lượng như thế này. Bên cạnh đó, cũng không ai có thể đảm bảo địa chỉ bạn lựa chọn có đúng là địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín hay không, nên phải tìm hiểu kỹ địa điểm trước khi thuê.

Đặc biệt với nhu cầu thuê trống về  tập, khi bạn muốn có những trải nghiệm mới mẻ, hoặc bộ trống ở nhà đã không còn đáp ứng được nhu cầu khám phá âm thanh của loại nhạc cụ này thì bạn có ý định đi thuê. Trống thuê tập thì không phải ngày 1 ngày 2 như thuê trống biểu diễn, chất lượng của trống càng phải được chú trọng hơn nữa, vì vậy việc tìm một địa điểm thuê trống uy tín càng quan trọng hơn.

Khi tìm được địa chỉ thuê trống Jazz, trống điện uy tín, bạn có thể hoàn toàn tự tin với những buổi biểu diễn, hay các buổi tập có chất lượng tại nhà, tại lớp học để nâng cao trình độ chơi trống. Ngược lại, kết quả sẽ khiến bạn thất vọng khi không tìm được địa chỉ cho thuê trống biểu diễn, học tập uy tín.

Gợi ý địa điểm thuê trống uy tín chất lượng

Hiện nay việc tìm một địa điểm cho thuê các loại trống là không khó, do nhu cầu nâng cao, các địa điểm cho thuê trống cũng mở rộng ra. Trong số các địa điểm cho thuê trống uy tín tại Việt Nam, Việt Thương Music là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất với việc cho thuê các thương hiệu trống nổi tiếng như Premier, Pearl, Roland…

Mức giá cho thuê trống tại Việt Thương cũng không quá đắt dao động trong khoảng từ 1.000.000đ – hơn 2.000.000đ/bộ/ngày. Mức giá này sẽ có sự thay đổi với những ưu đãi giá mềm hơn khi bạn thuê số lượng nhiều hoặc thuê dài ngày.

Tất cả các loại nhạc cụ cho thuê tại Việt Thương đều là sản phẩm mới.

Hợp đồng cho thuê đều có các điều khoản rõ ràng, các bản chi phí thỏa thuận về việc sửa chữa, hỏng hóc nhạc cụ trong quá trình thuê đều thể hiện rõ, giảm tránh tối đa rủi ro cho khách hàng.

Các sản phẩm nhạc cụ cho thuê của Việt Thương thường xuyên được kiểm tra, bảo dưỡng sản phẩm định kỳ theo đúng yêu cầu của hãng sản xuất, đảm bảo chất lượng trước khi được đưa đến địa chỉ cho thuê theo yêu cầu của khách.

Các thủ tục điều kiện cho thuê trống của Việt Thương cũng không quá phức tạp,  quý khách có thể hoàn thiện ngay để thuê sản phẩm ngay lúc đó.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 1800 6715

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.