Boston

 Boston UP-118E
Liên hệ
UP-118E PE - Cây piano này kết hợp những điểm tốt nhất về vẻ đẹp và trình diễn với một giá cả hợp lí. Với chiều cao 46 ½" (118cm) và sâu 23 ½"
 Boston UP-126E PE
Liên hệ
UP-126E PE - Cây piano Upright Boston này là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ phòng giảng dạy hoặc tại gia đình. Giá nhạc được thiết kế dài hơn. Chiều cao: 49 &frac1
Boston UP-132E
Liên hệ
UP-132E PE - Uprights Boston cung cấp cùng một tiêu chuẩn xuất sắc, đặc trưng cho tất cả các sản phẩm được thiết kế bởi Steinway & Sons. Một cây Boston upright sẽ man
Boston GP-156
Liên hệ
GP-156 PE- Cây grand nhỏ nhất về kích thước của Boston, 5' 1½" (156cm), nhưng không có gì nhỏ về âm thanh của cây đàn này, bởi lợi ích đến từ thiết kế rộng đuôi nổi bật.
Boston GP-163
Liên hệ
GP-163 PE - Với chiều dài 5'4" (163cm), cây đàn piano này là đủ nhỏ để phù hợp với bất kỳ căn nhà nào, nhưng âm thanh nó sở hữu thì lớn hơn nhiều, nhờ vào thiết kế rộng đuôi đặc biệt.
 Boston GP-178
Liên hệ
Đàn piano Boston có kích thước lớn, được chế tác theo thiết kế Steinway & Sons nổi tiếng, thêm vào sự hoà âm đa dạng mà không có ở 1 loại nhạc cụ nào khác trong tầm giá tương đương.
 Boston GP-193
Liên hệ
GP-193PE - Cây đàn grand piano với chiều dài 6'4"(193cm) này mang lại âm thanh ấm áp và mạnh mẽ, thực sự hoàn hảo cho bất cứ phòng học studio nào.
Boston GP-215
Liên hệ
Đàn Piano Boston GP-215 PE này luôn là sự lựa chọn cho các nhạc viện và hội nghị âm nhạc vì khả năng trình diễn và kích thước của nó. Kích thước: 102 x

Trang trọng, Đẹp, Tinh Tế, Thu Hút, Đáp Ứng Nhanh. Nhạc cụ cao cấp được công nhận bởi những nhạc công chuyên nghiệp thế giới.

Đàn piano Boston là một thương hiệu con của hãng Piano lừng danh Steinway & Sons, ra đời năm 1992 và mang cùng một tiêu chuẩn xuất sắc của tất cả các công cụ được thiết kế bởi hãng này. Piano Boston được thừa hưởng những thiết kế ưu việt của thương hiệu Steinway, mang âm sắc cổ điện với thiết kế tinh tế, đẹp và hiện đại và được cung cấp với mức giá phải chăng chưa từng có.

NHỮNG GIÁ TRỊ TẠO NÊN ĐẲNG CẤP THƯƠNG HIỆU BOSTON

Soundboard lớn hơn cho âm thanh chất lượng hơn

Đàn piano Boston được trang bị một soundboard lớn hơn so với các cây đàn piano khác có cùng chiều dài với thiết kế "đuôi rộng" sáng tạo của nó, tạo ra sức mạnh, sự phong phú và cảm giác giống như khi chơi một cây đàn piano lớn hơn nhiều.

Gỗ cao cấp

Từng soundboard của đàn piano Boston được làm bằng tay từ gỗ Sitka spruce, được chứng minh là loại vật liệu cho âm cộng hưởng tốt nhất. Các soundboard Boston cũng được gia công một cách tỉ mỉ, cho phép độ rung tự do hơn. Cùng với một số các công nghệ đặc biệt – bằng sáng chế độc nhất của Steinway & Sons - kết quả là âm thanh mạnh mẽ và vững chãi.

Sức căng dây đàn ít hơn

So sánh với các đàn piano khác, độ căng dây đàn Boston ít hơn. Độ giảm căng dây này cho phép soundboard lớn hơn, tạo ra âm âm thanh vững vàng hơn và chất lượng ngân tốt hơn (như đàn piano lâu năm). Một loạt các phần cải tiến về cấu trúc khác gồm việc thay thế tối ưu của phần sườn, khung và các ngựa đàn, cũng góp phần cho âm thanh tuyệt hảo và tăng độ vững chắc cho đàn Boston.

Thiết kế sang trọng, đẹp mắt 

Các tấm dán gỗ tốt nằm bên dưới đàn piano Boston thanh lịch – có các màu Walnut và Mahogany satin hay sơn bóng, thay cho màu đen cổ điển – tất cả được thiết kế để làm mãn nhãn và tăng thêm trải nghiệm của người chơi đàn.

Cây đàn piano tốt nhất trong tầm giá

Thiết kế bởi Steinway & Sons, Boston được tạo ra như một cống hiến cho ý tưởng phong cách và mẫu mã dành cho một cây đàn piano đẹp và hoàn hảo hoàn toàn có thể trong mọi mức giá. Khi chọn đàn piano Boston, những gì bạn nhận được sẽ nhiều hơn những gì bạn mong đợi. Bằng cách sử dụng đặc biệt các vật liệu thiết kế, kỹ thuật sản xuất quy mô lớn, và môi trường sản xuất được lựa chọn cẩn thận, đàn piano Boston có thể mang lại các buổi biểu diễn âm nhạc đỉnh cao mà trước đây không thể đạt được trong phạm vi giá của nó.

Piano Boston xứng đáng là cây đáng để sở hữu nếu bạn muốn mang âm hưởng tiếng đàn Steinway về ngôi nhà của mình với mức giá vừa phải.

NHỮNG DÒNG SẢN PHẨM PIANO BOSTON

Piano cơ thương hiệu Boston bao gồm grand piano và upright piano:

Những dòng đàn Grand piano: Boston GP-156, Boston GP-163, Boston GP-178, Boston GP-193, Boston GP-215.

Những dòng đàn Upright piano: Boston UP-118E, Boston UP-126E PE, Boston UP-132E.

Hiện nay, Việt Thương là đơn vị duy nhất được Steinway & Sons ủy quyền phân phối đàn piano Boston tại Việt Nam. Bạn có thể mua đàn piano Boston tại các chi nhánh, showroom của Việt Thương Music.

Liên hệ:  Hotline: 0909653669

Xem thêm
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.