Chương trình mua loa công suất trả góp lãi suất 0%

19/01/2018 12253

Loa công suất là dạng loa khá thông dụng, được sử dụng nhiều trong những không gian lớn như hội nghị tiệc cưới với quy mô người tham dự lớn, hay những sự kiện, show nhạc, sân khấu, các chương trình văn hóa văn nghệ lớn, chuyên nghiệp,..

Ngày nay âm nhạc ngày càng khẳng định được chỗ đứng trong cuộc sống xã hội hiện đại. Chính vì vậy, nhiều người tìm kiếm và lựa chọn một loại hình chơi nhạc nhằm thỏa mãn niềm đam mê hay để giải trí, chưa kể các show diễn, các chương trình ca múa nhạc càng nhiều.

Nhu cầu sử dụng loa công suất chuyên nghiệp ngày càng gia tăng, giúp cho âm thanh được vang xa một cách chân thực và hay nhất.  Trước đây, việc sở hữu được một bộ loa công suất chuyên nghiêp được nhập khẩu chính hãng từ các hãng âm thanh hàng đầu trên thế giới là việc không hề dễ dàng bởi giá cả khá cao. Tuy nhiên, ngày nay việc đó trở nên vô cùng đơn giản với chương trình mua loa công suất trả góp lãi suất 0%.

Chi tiết chương trình bán loa công suất trả góp lãi suất 0%

- Áp dụng cho các khách hàng đến mua loa công suất trả góp có sử dụng thẻ tín dụng của các ngân hàng: VIB.

- Thời hạn trả góp: khoảng 6 tháng (thời hạn trả góp có thể thay đổi phụ thuộc vào từng cửa hàng)

- Khách hàng tham gia chương trình mua loa công suấ trả góp phải thanh toán trước một phần giá trị của sản phẩm loa công suất đó (tối thiểu khoảng 20% - 30%)  bằng tiền mặt hoặc cà thẻ. Sau đó, số tiền còn lại, khách hàng sẽ phải thanh toán trong vòng 6 tháng hoặc với kỳ hạn trả góp đã quy định ở trên.

Tuy nhiên, chương trình mua loa công suất trả góp sẽ chỉ áp dụng với các khách hàng có thẻ tín dụng ngân hàng theo quy định của từn cửa hàng vì khách hàng sẽ trả góp giá trị còn lại thông qua thẻ và tùy vào sự liên kết giữa các cửa hàng và ngân hàng.  

Với mong muốn cho mọi người đều được sở hữu được một sản phẩm loa công suất chất lượng, nhiều đơn vị cửa hàng buôn bán thiết bị âm thanh,nhạc cụ đã và đang liên kết nhiều ngân hàng như: HSBC, VP Bank hay VIB,..để giúp khách hàng có nhiều cơ hội mua sắm hơn.

Thủ tục mua loa công suất trả góp khá đơn giản với các bước sau đây:

  • Tham khảo thiết bị loa công suất tại website của cửa hàng, đơn vị cung cấp.
  • Đến xem trực tiếp loa công suất đồng thời thử âm thanh của loa.
  • Khách hàng điền vào mẫu đơn đăng ký mua mua loa công suất trả góp dưới sự tư vấn, hỗ trợ của nhân viên cửa hàng.
  • Sau đó khách hàng thanh toán trước một phần giá trị loa công suất theo quy định trong form đăng kí mua loa trả góp bằng tiền mặt hoặc bằng thẻ ngân hàng
  • Nhận sản phẩm loa công suất đồng thời kích hoạt trả góp qua ngân hàng

Khi quý khách hàng tham gia mua loa công suất trả góp lãi suất 0% thì vẫn nhận được những ưu đãi của các cửa hàng như miễn phí vận chuyển nội thành, chế độ bảo hành cũng như hỗ trợ lắp đặt và tư vấn,..

 

Xem thêm: bán loa thùng trả góp, bán bộ xử lý tín hiệu trả góp, dàn âm thanh trả góp

Sản phẩm được quan tâm:

 

Bình luận

Bình luận
2 Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.