Sigma

Không có sản phẩm nào.

GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU ĐÀN GUITAR SIGMA

Sigma là thương hiệu Acoustic Guitar được thành lập vào năm 1970 tại Mỹ, có nhà máy đặt tại Nhật Bản và nhiều nơi khác trên thế giới. Đàn guitar Sigma ban đầu thuộc sở hữu của công ty CF Martin & Co, một công ty có trụ sở tại Nazarth, Pennsylvania. Mục tiêu của hãng là sản xuất những cây đàn guitar chất lượng tốt, giá cả trung bình để cạnh tranh ở phân khúc thấp với các thương hiệu đàn guitar Nhật Bản. Tuy nhiên, vào năm 2007,  CF Martin & Co ngưng sản xuất dòng đàn này. Đến năm 2011, một công ty khác của Đức mua lại thương hiệu Guitar Sigma và tái sản xuất các sản phẩm thương hiệu này. Toàn bộ dây chuyền sản xuất được chuyển về nhà máy mới được đặt ở Trung Quốc để tiết kiệm chi phí nhân công.

Guitar Sigma là sự lựa chọn hàng đầu của người mới học lẫn người chơi bán chuyên, biểu diễn phòng trà, sân khấu nhỏ. Những người đã từng sử dụng đàn Sigma đều đánh giá đây là loại đàn có thiết kế cực sang trọng, đẹp và trang nhã, âm thanh dày, tiếng bass tốt, nổ và tiếng treble không chóe. Action của đàn chuẩn và rất thuận lợi khi chơi ở các phím cao. Cần đàn vừa phù hợp với chơi live và fingerstyle.

NHỮNG NÉT ĐẶC SẮC CỦA ĐÀN GUITAR SIGMAR

  • Đàn Guitar Sigmar được thiết kế dựa trên sự pha trộn giữa phong cách cổ điển và hiện đại. Âm sắc của loại đàn này phù hợp với dòng nhạc cổ điển nhưng có phần cởi mở và hiện đại hơn.
  • Mặt trước được làm bằng gỗ Solid Sitka Spruce, với đặc tính cứng, nhẵn mịn, mang lại khả năng truyền âm và cộng hưởng tốt cho đàn, chất lượng âm thanh ấm áp.
  • Hệ thống Preamp Fishmen Isys+ nhỏ gọn cho phép khuếch đại âm thanh chân thật cùng với khả năng điều chỉnh âm lượng dễ dàng và tiện lợi.
  • Những cây đàn Guitar Sigma có mức giá khá ổn, ở phân khúc thấp nhưng chất lượng đàn lại được đánh giá rất cao, vượt trên mong đợi của người chơi. Guitar Sigma được người Mỹ sử dụng nhiều, tuy nhiên ở Mỹ vì lý do thương hiệu nên brand Sigma không được công nhận, Chúng được phân phối và bán ở Hoa Kỳ như những cây đàn Kindred. Nhà phân phối hiện tại duy nhất tại Hoa Kỳ hiện là Six String Brokerage LLC, Nazareth, Pa.

MỘT SỐ MODEL ĐÀN GUITAR SIGMA NỔI TIẾNG

Đàn guitar Sigma: CMC Series, DMC Series, DRC Series, DMRC Series, OMMRC Series, OOOMC Series,…

NƠI MUA ĐÀN GUITAR SIGMA UY TÍN

Việt Thương là nơi mua đàn guitar Sigma uy tín mà bạn nên ghé qua để tham khảo về giá bán, chính sách bảo hành, phụ kiện,… bởi chúng tôi là công ty chính thức phân phối Guitar tại thị trường Việt Nam. Hiện tại Việt Thương có hơn 70 địa điểm mua bán đàn guitar Sigma trên toàn quốc để phục vụ khách hàng.

 

Các sản phẩm nổi bật của Sigma

Xem thêm
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.