Dịch vụ thuê thiết bị âm thanh

02/02/2018 4823

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thuê thiết bị âm thanh sân khấu. Tuy nhiên, để lựa chọn được, cửa hàng cho thuê chuyên nghiệp, chất lượng, giá phải chăng lại không phải là điều dễ dàng.  Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Âm thanh sân khấu là những thiết bị vô cùng quan trọng, không thể thiết trong bất kì một chương trình sân khấu nào. Nhận thấy sự quan trọng đó, nhiều công ty, cửa hàng đã cung cấp dịch vụ thuê thiết bị âm thanh. Tuy vậy, làm sao để lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ thuê thiết bị âm thanh sự kiện, sân khấu chuyên nghiệp và uy tín nhất thì chúng ta lại cần tìm hiểu kỹ càng và cân nhắc cẩn thận.

Dịch vụ thuê thiết bị âm thanh

Một số gói thuê thiết bị âm thanh các bạn có thể lựa chọn:

Việt Thương của chúng tôi mang đến cho quý khách những dịch vụ sau:

  • Thuê thiết bị âm thanh sân khấu ca nhạc trong và ngoài trời.
  • Thuê thiết bị âm thanh hội nghị, hội thảo.
  • Thuê thiết bị âm thanh lễ khánh thành, lễ trai trương.
  • Thuê thiết bị âm thanh sân khấu bán chuyên và chuyên nghiệp trong và ngoài trời.

Bạn nên lựa chọn những đơn vị cho thuê và gói cho thuê chuyên cho tổ chức những sự kiện, event, những nơi cung cấp những thiết bị chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn. Tùy thuộc vào mục đích cũng như nhu cầu của khách hàng, đơn vị đó đề đều có thể đáp ứng được, thậm chí có cam kết, đảm bảo đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất với những thiết bị âm thanh tốt nhất.

Ngoài dịch vụ thuê thiết bị ánh sáng với hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp đạt tiêu, dịch vụ thuê thiết bị ánh sáng đảm bảo chất lượng và an toàn cũng được nhiều người sử dụng và lựa chọn. Một số gói thuê thiết bị  ánh sáng được nhiều người lựa chọn như sau:

  • Thuê thiết bị ánh sáng chiếu sáng sư kiện.
  • huê thiết bị ánh sáng chiếu sáng lễ hội công ty.
  • Thuê thiết bị ánh sáng sân khấu ca nhạc bán chuyên, chuyên nghiệp trong và ngoài trời.

Để những chương trình, sự kiện của bạn đạt hiệu quả cao nhất, như đã nói ở trên, bạn nên tìm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ thuê thiết bị âm thanh có cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cũng như có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, nhiệt tình tư vấn, chắc chắn sẽ đem lại cho các bạn sự hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ trọn gói với giá cạnh tranh, mà bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian và chi phí để thuê nhiều dịch vụ cho thuê cho một sự kiện chương trình.  Đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc lắp đặt, điều chỉnh hệ hống âm thanh trước và trong chương trình. Các hệ thống với thiết bị âm thanh công suất lớn, phù hợp với quy mô khách tham dự sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng chương trình.

Việt Thương chuyên cho thuê các thiết bị, hệ thống âm thanh phục vụ cho các sự kiện, hội nghị.

Công ty là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm cho thuê các thiết bị âm thanh riêng lẻ(Micro, Mixer, Amply, Speaker...)cho các Khách Sạn, Nhà hàng lớn, các Công ty thuê lại đồng thời cũng là đơn vị cho thuê các hệ thống âm thanh công suất lớn phục vụ chuyên nghiệp cho các sự kiện,  hội nghị.

Công ty chúng tôi cam kết đáp ứng tốt các yêu cầu của Quý khách, cho dù Quý Khách chỉ thuê một bộ Micro, một bộ Mixer...cho đến nhiều thiết bị, hệ thống âm thanh phục vụ cho các sự kiện, hội nghị của Quý khách!

 

Gọi tư vấn ngay! : 1800 6715

Xem thêm:  thuê âm thanh tphcmthuê âm thanh hội nghị, thuê âm thanh sân khấu

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.