Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu

10/01/2018 3937

Các thiết bị âm thanh ánh sáng sân khấu rất quan trọng và là một phần không thể tách rời trong một chương trình sự kiện có sân khấu, đặc biệt là trong các chương trình ca nhạc, biểu diễn. Nhìn chung, nó là công cụ giúp các ban tổ chức có thể truyền tải thông điệp của mình đến các khách hàng và người tham dự.

Các thiết bị âm thanh ánh sáng sân khấu

Lựa chọn được hệ thống âm thanh ánh sáng sân khấu phù hợp đã giúp có được 20 – 30% sự thành công của chương trình đối với các sự kiện thông thường và thành công đến 50% với những sự kiện mang tính chất biểu diễn. Hiện nay, trên thị trường cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu rất đa dạng về chủng loại số lượng và giá cả.

Chính vì vậy,  việc cân nhắc lựa chọn được một dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sân khấu phù hợp sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm được chi phí đồng thời tăng tính thành công cho chương trình. Điều này lại càng trở nên quan trọng và đúng với những sự kiện sân khấu ngoài trời khi mà nhu cầu sử dụng các thiết bị âm thanh ánh sáng càng lớn với số lượng và chất lượng cao hơn gấp rưỡi hoặc gấp đôi so với một chương trình, sự kiện cùng tính chất nhưng ở trong nhà.

Tìm hiểu về dịch vụ cho thuê âm thanh sân khấu

Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu nhằm phục vụ cho các chương trình biểu diễn, ca nhạc, các gian hàng hội chợ, hội nghị, hổi thảo, triển lãm, cho thuê âm thanh sân khấu cho booth siêu thị, hay thuê âm thanh sân khấu cho các chương trình quảng cáo …

Tìm hiểu về dịch vụ cho thuê âm thanh sân khấu

Tùy vào nhu cầu, tính chất cũng như số lượng người tham dự dự tính mà người đi thuê có thể lựa chọn các gói cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu phù hợp. Ngoài ra, người đi thuê cũng phải áng chừng vị trí của người tham dự trong chương trình để có thể hình dung được cách sắp đặt các thiết bị âm thanh, ánh sáng cho phù hợp và có hiệu quả nhất.

Ví dụ như: một hệ thống loa thông thường không treo thì sẽ có  âm thanh chỉ có thể đi xa nhất được 50m, nếu như vậy số lượng người trong chương trình quá lớn (lên đến 1000 người và trải dài) thì hệ thống âm thanh này sẽ ko thể nào đáp ứng tốt được. Lúc đó, người đi thuê nên nghĩ đến phương án khác chuyển sang lắp đặt hệ thống loa âm thanh treo cho tầm phủ âm rộng hơn, tối đa là 200m.

Với những chương trình sân khấu ở ngoài trời, bạn lại càng phải cân nhắc đến việc bố trí âm thanh ánh sáng bởi sân khấu ngoài trời hoàn toàn không bị giới hạn về chiều cao, không gian , về cách bố trí các thiết bị âm thanh và ánh sáng. Chính vì vậy, sử dụng dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu tại những địa điểm cho thuê uy tín, họ sẽ tư vấn cho bạn làm sao để có được dàn âm thanh ánh sáng phù hợp nhất với chương trình của bạn đồng thời hỗ trợ bạn trong việc cân chỉnh, lắp đặt tại vị trí hợp lý nhằm nâng cao hiệu quả truyền tải âm thanh, quyết định sự thành công của chương trình.

Gọi tư vấn ngay! : 1800 6715

Xem thêm: thuê âm thanh chuyên nghiệpthuê âm thanh tổ chức sự kiệnthuê âm thanh karaoke

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.