Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng hội nghị

11/01/2018 4127

Đối với các hội thảo, hội nghị thì âm thanh ánh sáng là một vấn đề cần được chú trọng và cần được chuẩn bị kĩ lưỡng bởi nó là phần quyết định sự thành công của hội nghị đó. Chính vì vậy, hiện nay rất nhiều người quan tâm đến dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng hội nghị chuyên nghiệp nhằm đảm bảo được chất lượng của chương trình.

Khi tham dự bất cứ một chương trình hội nghị, hội thảo mà chúng ta không thể nghe được người dẫn chương trình và mọi người đang thảo luận điều gì thì quả thật là rất khó chịu và làm giảm chất lượng chương trình đi rất nhiều, nhất là với những hội thảo song ngữ. Chính vì thế, để có một buổi hội nghị đạt hiệu quả cao thì dàn âm thanh ánh sánh đóng một vai trò vô cùng quan trọng, micro thu sóng phải tốt, rõ ràng, không bị nhiễu. Chính vì lẽ đó, nhiều người đã chú ý và tìm kiếm những dịch vụ cho thuê âm thanh hội nghị chuyên nghiệp nhằm đảm bảo thành công cho chương trình.

dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng hội nghị chuyên nghiệp

Hệ thống âm thanh phục vụ hội nghị tuy không đỏi hỏi công suất quá lớn, nhưng vẫn có những yêu cầu riêng như:

  • Hệ thống loa chất lượng cao, âm thanh trung thực, đáp ứng tốt dải tần đem đến giọng nói ấm áp
  • Chất lượng micro thu tốt, thu xa mà không bị nhiễu, bị ù
  • Hệ thống loa được rải đều trong phòng nhằm đảm bảo âm thanh gần bằng nhau tại mọi vị trí của hội nghị, tránh quá to và quá bé.

Gói cho thuê âm thanh hội nghị nhỏ

Chỉ với mức giá cho thuê khoảng 1.000,000đ/ngày (chưa bao gồm thuế VAT), bạn sẽ sỡ hữu ngay gói âm thanh hội nghị với những thiết bị âm thanh cao cấp, thích hợp cho chương trình hội nghị dưới 30 người, giúp cho nâng cao chất lượng hội nghị, âm thanh, thông tin được truyền đi chính xác rõ hàng, nâng cao tính hiệu quả. Bên cạnh đó, những thiết bị bảo đảm cả về mặt hình thức và chất lượng âm thanh của gói âm thanh hội nghị 1 còn giúp chương trình, sự kiện trở nên chuyên nghiệp và hiện đại hơn.

Ngoài ra, khi sử dụng gói cho thuê âm thanh hội nghị này bạn còn có thể được miễn phí lắp đặt và được hỗ trợ tư vấn, vận chuyển nhanh chóng nội thành.

dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng hội nghị chuyên nghiệp

Gói cho thuê âm thanh hội nghị vừa

Gói cho thuê này phục vụ những buổi hội nghị, hội thảo hoặc các lớp học đông sinh viên (nhưng dưới 150 người). Do đó, những chiếc loa bình thường âm thanh sẽ khó có thể đáp ứng yêu cầu về âm thanh cho các buổi hội nghị như vậy. Giá thuê sẽ dao động khoảng 1.200.000, miễn phí lắp đặt và vận chuyển nội thành, được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình.

Gói cho thuê âm thanh hội nghị lớn

Với những hội nghị cỡ lớn với quy mô phục vụ khoảng 300 khách ngoài trời và 500 khách trong nhà, ban tổ chức thường lựa chọn gói cho thuê âm thanh ánh sáng hội nghị chuyên nghiệp.

Giá thuê dao động trong khoảng 8.000.000đ đã bao gồm cả âm thanh và ánh sáng.

Với những đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng hội nghị  uy tín, chuyên nghiệp, họ luôn luôn tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng để có được lựa chọn dàn âm thanh ánh sáng hội nghị phù hợp nhất, không quá dư công suất, cũng không quá thiếu công suất của loa, chất lượng âm tốt trong một mức giá cả hợp lý nhất, nhằm đem đến hiệu quả, thành công cho buổi hội nghị, hội thảo.

 

Gọi tư vấn ngay! : 1800 6715

 

Xem thêm: thuê âm thanh sân khấu, thuê âm thanh chuyên nghiệp, cho thuê trống tphcm, âm thanh hội nghịgiá thiết bị âm thanh gia đình

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.