Bảng giá cho thuê đàn organ hiện nay

04/01/2018 6514

Có rất nhiều lý do khiến mọi người lựa chọn thuê đàn organ để phuc vụ nhu cầu học tập và chơi đàn của mình.

Thứ nhất đó là tiết kiệm chi phí: lựa chọn thuê đàn organ chắn chắn sẽ có mức chi ph thấp hơn là so với việc tìm mua một cây đàn organ mới.

Đặc biệt với những người không sử dụng đàn thường xuyên, chơi đàn chỉ để thỏa mãn niềm đam mê  khi có thời gian và hứng thú thì thuê đàn là một sự lựa chọn tuyệt vời vừa giúp đáp ứng nhu cầu tức thời vừa tiết kiệm được một khoản tài chính không hề nhỏ.

Thứ hai, khi đi thuê đàn, bạn sẽ dễ dàng được trải nghiệm nhiều loại đàn organ và đương nhiên có thể lựa chọn và thuê rất nhiều loại đàn organ khác nhau không cần phải quan tâm quá nhiều đến giá bán của cây đàn đó.

Cuối cùng, thuê đàn organ sẽ mang đến rất nhiều tiện lợi và giúp bạn tiết kiệm thời gian. Bạn chỉ cần lựa chọn âm thanh, địa điểm và chất lượng đàn là dường như bạn đã có thể thuê được một cây đàn organ ưng ý rồi.

Thuê đàn organ bên cạnh những ưu điểm lớn như đã kể trên thì cũng tồn tại những nhược điểm nhất định như thời gian sử dụng bị giới hạn, không được thoải mái bằng việc được sở hữu trọn đời một cây đàn organ cho riêng mình, ngoài ra người thuê cần phải giữ gìn cẩn trọng bởi nếu bị hư hại sẽ phải đền tiền, và nếu thuê liên tục nhiều ngày thì chi phí cũng sẽ rất lớn.

Bảng giá cho thuê đàn organ (keyboard)

Hiện nay, bạn có thể tìm thấy được rất nhiều địa điểm có dịch vụ cho thuê đàn organ điện tử chất lượng tốt, có thể đi chơi show, chủ yếu ở các thương hiệu nổi tiếng như Roland, Yamaha, Casio,… với kiểu dáng, chúng loại đa dạng, giá cả hợp lý.

- Sản phẩm thuộc thương hiệu Casio, Roland, Yamaha, hoặc Kawai (tùy địa điểm cho thuê), mới, bao gồm các tính năng dạy học phong phú, độ bền cao, ít hỏng hóc, chất lượng âm thanh, phím đàn tốt, * cung cấp kho ứng dụng âm nhạc, các điệu nhạc phong phú, thường xuyên được update, dễ dàng download.

- Giá cho thuê theo ngày dao động từ 300.000 đồng – 500.000 đồng (tuỳ theo loại đàn và chất lượng đàn)

- Giá thuê nhiều ngày (theo tuần hoặc theo tháng):

+ Từ 3 ngày đến 2 tháng: giá dao động từ 1.000.000 đồng / 1 tháng

+ Từ 2 – 6 tháng: giá dao động từ 1.000.000 - 1.500.000 đồng / 1 tháng

+ Từ 6 tháng trở lên: giá thuê từ 800.000 đồng / 1 tháng

+ Với các kỳ hạn thuê lâu dài và trường hợp đặc biệt khác giá thuê sẽ theo thoả thuận trong hợp đồng.

-  Thời gian thuê càng lâu, số lượng càng lớn thì giá cho thuê càng giảm.

- Ở một số nơi sẽ có chiết khấu ưu đãi cao đối với các khách thuê đàn thường xuyên, số lượng nhiều, khách hàng thường xuyên.

- Hỗ trợ vận chuyển và hỗ trơ kỹ thuật khi có yêu cầu

Trên đây là bảng giá cho thuê đàn organ phổ biến trên thị trường, bạn nên lựa chọn địa điểm cho thuê uy tín, có hệ thống đại lý và showroom lớn trên toàn quốc để thuận tiện cho việc giao dịch và vận chuyển đàn.

 

Gọi tư vấn: 1800 6715

Xem thêm: thuê piano biểu diễncho thuê đàn piano theo giờthuê đàn organ giá rẻthuê âm thanh ánh sáng giá rẻcho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu

Bình luận

Bình luận
2 Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.