Dịch vụ cho thuê đàn piano cơ, điện giá rẻ

04/01/2018 2775

Tại sao cần thuê đàn piano

  • Đàn piano là loại nhạc cụ yêu thích của rất nhiều người và nó cũng được sử dụng thường xuyên ở rất nhiều sự kiện lớn nhỏ khác nhau, với các nhu cầu sử dụng khác nhau như để biểu diễn hoặc trưng bày. Do đó, phần lớn những người sử dụng đàn để tổ chức sự kiện sẽ lựa chọn thuê đàn piano thay vì mua vì họ chỉ sử dụng ngắn ngày, đếm trên đầu ngón tay mà thôi.

  • Đàn piano, đặc biệt là đàn piano cơ có mức giá không hề rẻ. Do vậy, dù muốn sử dụng đàn để học tập thường xuyên đi chăng nữa mà khả năng tài chính không cho phép thì bạn cũng không thể có được một cây đàn để phục vụ luyện tập. Chưa kể bạn cũng không chắc rằng mình có theo đuổi loại nhạc cụ này và phát triển nó lên cao hay không. Khi đó, thuê đàn piano là sự lựa chọn thông minh và tiết kiệm hơn hết.

Dịch vụ cho thuê đàn piano cơ/điện

Hình thức thuê đàn piano:

Giá cả thuê tùy thuộc vào hình thức thuê và thương hiệu, loại đàn cũng như chất lượng của đàn.

Một số thương hiệu đàn phổ biến bạn có thể lựa chọn để thuê:

  • Đàn piano cơ: Essex, Steinway & Sons, Boston, piano Kawai, Yamaha hay đàn piano Samick, Ritmuller

  • Đàn piano điện: Roland, Yamaha và Casio…

Một số địa điểm thuê uy tín sẽ hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt kỹ thuật, căn chỉnh dây đàn chuyên nghiệp cũng như giúp kết nối đàn với các thiết bị phụ kiện như loa, amply,..

Một số lưu ý khi chọn địa điểm cho thuê đàn piano giá rẻ

Có chính sách cho thuê đàn rõ ràng

Chính sách cho thuê đàn phải đảm bảo được nghĩa vụ và quyền lợi của bạn cũng như từ bên cho thuê. Một chính sách rõ ràng sẽ giúp bạn tránh được trường hợp bị địa điểm cho thuê lợi dụng tăng giá cho thuê nhạc cụ. Bạn nên cẩn thận đọc lỹ và hỏi từng quy định điều khoản để chắc chắc tất cả đều hợp lý và bạn không bị vướng mắc điều gì và yên tâm để thuê đàn.  Đây là lưu ý rất quan trong nhất bời thông sách cho thuê đàn bạn hoàn toàn có thể nhận diện được đây có phải là địa điểm cho thuê uy tín hay không và có thực sự tin tưởng chất lượng và sản phẩm đàn cũng như chất lượng dịch vụ của họ hay không, nó là yếu tố then chốt giải quyết mọi thắc mắc của bất cứ người nào đi thuê.

Nơi cho thuê nhạc cụ lâu năm

Một địa điểm cho thuê nhạc cụ, đàn piano lâu năm chắc chắn sẽ có giá trị  và phản ánh được chất lượng và sự uy tín của học bởi  nếu không có điểm nào tốt, chắc chắn họ sẽ không thể tồn tại lâu dài được. Bên cạnh về sự tin tưởng, những địa điểm cho thuê đàn piano lâu năm cũng sẽ có những chính sách ưu đãi hấp dẫn về giá cũng như dịch vụ đi kèm, nhờ kinh nghiệm dạn dày trong nghề của mình. Họ cũng khá nhạy trong việc nhận biết và đáp ứng nhu cầu của người đi thuê đàn.

Phục vụ chuyên nghiệp

Không địa điểm cho thuê đàn mất điểm với khách hàng là do thái độ phục vụ, thậm chí dù họ có là đơn vị cho thuê đàn lâu năm đi chăng nữa. Thái độ phục vụ là yếu tố giúp ngươi cho thuê củng cố sự tin tưởng, cũng như lấy được thiện cảm của khách hàng.

 

Gọi tư vấn ngay! : 1800 6715

Xem thêm: cho thuê đàn piano điện theo giờ

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.