Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu ngoài trời

19/12/2017 4468

Hiện nay, với sự phát triển và chuyên nghiệp hóa của lĩnh vực sự kiện ngày càng cao, việc lựa chọn dịch vụ thuê âm thanh sánh sáng sân khấu ngoài trời phù hợp là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, làm sao để bạn biết được thiết bị âm thanh, ánh sáng như thế nào là hợp lý, phù hợp với chương trình của mình. Hãy cùng chúng tôi giải đáp phần nào câu hỏi đó và tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng ngoài trời.
 

Thiết bị âm thanh ánh sáng sân khấu là một phần không thể tách rời được trong mỗi sự kiện, đặc biệt là trong các sự kiện ca nhạc, biểu diễn. Nhìn chung, nó là công cụ giúp các nhà tổ chức có thể truyền tải thông điệp của mình.

Lựa chọn hệ thống âm thanh ánh sáng sân khấu phù hợp đã có thể đóng góp từ 20 – 30% khả năng thành công của một sự kiện thông thường và tỉ lệ lên đến 50% của những sự kiện mang tính chất biểu diễn.

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu ngoài trời

Hiện nay, trên thị trường thiết bị âm thanh ánh sáng sân khấu ngoài trời rất đa dạng về chủng loại số lượng, chính vì vậy,  việc cân nhắc một hệ thống phù hợp sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm được chi phí lại tăng tính thành công cho chương trình của mình.

Làm sự kiện ngoài trời luôn luôn cần hệ thống âm thanh ánh sáng lớn hơn rất nhiều so với trong phòng bởi vì không gian mở hơn. Nên thường thì các thiết bị ngoài trời sẽ có số lượng gấp rưỡi hoặc gấp đôi so với một chương trình cùng tính chất nhưng ở trong nhà.

Một lưu ý nữa là do việc làm chương trình ngoài trời tiềm ẩn rất nhiều rủi ro đặc biệt phải kể đến là thời tiết, mưa gió, do đó bạn nên lựa chọn những dòng sản phẩm, thiết bị chịu nước để đảm bảo chương trình của bạn vẫn có thể tiếp tục diễn ra ngay cả khi thời tiết xấu nhất.

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu ngoài trời

Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu ngoài trời để phục vụ cho các chương trình ca nhạc, biểu diễn, cho các gian hàng hội chợ, triển lãm, âm thanh booth siêu thị, hay chương trình quảng cáo …

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu ngoài trời

Tùy vào nhu cầu, tính chất và số lượng người tham dự dự tính mà bạn có thể lựa chọn các gói cho thuê phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng nên áng chừng vị trí của người tham dự để có thể hình dung được phần nào cách sắp đặt, setup thiết bị âm thanh, ánh sáng.

Với một hệ thống loa thông thường không treo, âm thanh của dàn chỉ có thể đi xa nhất được 50m, và nếu số lượng người quá lớn lên đến 1000 người và trải dài thì hệ thống âm thanh này ko thể đáp ứng tốt được. Lúc đó bạn có thể nghĩ đến phương án chuyển sang lắp đặt hệ thống loa treo cho tầm phủ âm tối đa là 200m.

Khác với sân khấu trong nhà bị giới hạn về chiều cao, không gian , giới hạn về cách bố trí các thiết bị ánh sáng và âm thanh. Thì sân khấu ngoài trời bạn hoàn toàn không bị giới hạn. Tuy nhiên, cách bố trí âm thanh và ánh sáng lại khác hẳn trong không gian rộng ngoài trời. Bạn sẽ phải cân nhắc đến vấn đề bố trí làm sao để ánh sáng cũng như âm thanh của chương trình có thể truyển tải đầy đủ thông điệp đến khán giả.

Chính vì vậy, sử dụng dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu ngoài trời, họ sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn dàn âm thanh ánh sáng phù hợp, đồng thời hỗ trợ cân chỉnh, lắp đặt tại vị trí hợp lý để hiệu quả truyền tải âm thanh tốt nhất và hỗ trợ tốt nhất cho sự thành công của chương trình.

 

Gọi tư vấn ngay! : 1800 6715

 

Xem thêm: thuê âm thanh ánh sáng karaokedịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức sự kiệndịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệpdịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng hội thảocho thuê âm thanh ánh sáng ngoài trời, dịch vụ cho thuê âm thanh ngoài trời

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.