Dịch vụ cho thuê đàn piano theo giờ

08/01/2018 6569

Lợi ích của dịch vụ cho thuê đàn piano theo giờ và cho thuê đàn piano nói chung

Đàn piano là loại nhạc cụ được yêu thích và sử dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, có những người nhu cầu sử dụng không nhiều, nên cũng không thể bỏ ra được một số tiền quá lớn để mua đàn piano trong khi chỉ sử dụng vài lần đếm trên đầu ngón tay, khi đó  thuê đàn piano theo giờ sẽ là sự lựa chọn thông minh và tiết kiệm. Hoặc là, với những ai không chắc về việc có kiên trì luyện tập và chơi đàn piano hay không, hoặc có đủ lòng yêu thích với đàn piano hay không thì thuê piano theo giờ có thể giúp bạn kiểm chứng được điều đó.

Hiện nay, các hình thức cho thuê đàn piano khá linh hoạt để bạn chọn, ngoài dịch vụ cho thuê đàn piano theo giờ thì bạn cũng có thể thuê theo ngày, theo tuần và theo tháng. Ở các cửa hàng bán và cho thuê nhạc cụ hiện nay cũng có phong phú các loại đàn piano cho bạn lựa chọn: từ đàn piano lớn đắt tiền cho đến các model đàn piano điện giá rẻ. Một số thương hiệu đàn piano được yêu thích và nhiều người sử dụng tại Việt Nam đó là: piano cơ Steinway & Sons, Essex, Boston, Kawai Yamaha,  piano điện Yamaha, Roland, Casio … Các sản phẩm đàn piano cho thuê ở các cửa hàng có uy tín đều là đàn chính hãng,  chất lượng cao, được nhập khẩu trực tiếp.

Giá thuê đàn piano tập theo giờ

Tùy vào loại đàn piano mà bạn thuê là đàn piano cánh lớn, piano đứng hay piano điện mà giá thuê đàn piano tập theo giờ có thể dao động ít nhiều, nhưng sẽ dao đông trong khoảng từ 50.000 – 200.000 đồng/giờ. Giá thuê đàn piano theo giờ còn phụ thuộc cả vào mục đích sử dụng đàn của bạn cũng như bạn có cần hỗ trợ vận chuyển hay không, quá trình vận chuyển đàn có xa, có phải lên lầu hay có đoạn đường khó đi hay không. Thông thường thì giá thuê đàn piano tập dài hạn sẽ mềm hơn so với giá thuê đàn piano ngắn hạn, cụ thể ở đây là thuê đàn theo giờ.

Chính vì vậy, bạn hãy xác định cụ thể nhu cầu của mình để lựa chọn được chế độ thuê phù hợp. Lời khuyên cuối cùng dành cho bạn là hãy liên hệ trực tiếp với các đơn vị cho thuê đàn piano theo giờ để tham khảo chính xác giá cả thuê, đồng thời tìm hiểu kỹ về các chính sách hỗ trợ của cửa hàng đó. Bởi những địa điểm uy tín thường sẽ luôn hỗ trợ vận chuyển, và lắp đặt kĩ thuật, cũng như kết nối loa máy, âm li, và ghế đàn khăn phủ đàn và chỉnh dây đàn chuyên nghiệp cho khách hàng để giúp khách và người nghe luôn được thưởng thức chất âm piano tuyệt vời nhất.

Đặc biệt, hiện nay có nhiều địa điểm cho thuê đàn piano theo giờ cũng sẵn sàng hỗ trợ khách hàng dể kết nối với những nhạc công, nghệ sĩ chơi piano nếu như khách hàng có nhu cầu thuê đàn piano theo giờ để phục vụ  biểu diễn sân khấu tại những event, hội nghị hay triển lãm hay đám cưới… nếu như khách hàng có nhu cầu cần hỗ trợ. Ngoài ra, nếu bạn thuê đàn piano theo giờ để luyện tập thì đội ngũ nhân viên tư vấn cũng sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp để thuê được cây đàn piano phù hợp với khả năng mà trong mức tài chính tiết kiệm nhất.

 

Gọi tư vấn ngay! : 1800 6715

 

Xem thêm: thuê đàn organ tphcmcho thuê trống hcmthuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.