Dịch vụ cho thuê đàn organ tphcm

08/01/2018 3694

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cơ bản về dịch vụ cho thuê đàn organ tphcm bạn có thể tham khảo khi đi thuê đàn.

Đàn organ là một trong những loại nhạc cụ dễ chơi và cũng dễ học nên được rất nhiều người tìm kiếm, lựa chọn mua và thuê. Có rất nhiều lý do khiến mọi người lựa chọn thuê đàn organ tại tphcm để phuc vụ nhu cầu học tập cũng như chơi đàn của mình.

Thứ nhất, lựa chọn dịch vụ cho thuê đàn organ hcm chắn chắn sẽ có mức chi phí thấp hơn so với việc bạn tìm mua một cây đàn organ mới. Đặc biệt với những người không sử dụng đàn thường xuyên, chơi đàn chỉ để giải trí hoặc để biểu diễn vào các dịp đặc biệt thì cho thuê đàn organ tphcm là một dịch vụ bạn nên cân nhắc lựa chọn bởi nó vừa giúp đáp ứng nhu cầu tức thời lại vừa tiết kiệm được một khoản tài chính không hề nhỏ.

Thứ hai, khi đi thuê đàn organ tphcm bạn sẽ dễ dàng được trải nghiệm trên nhiều loại đàn organ và từ đó  có thể lựa chọn và thuê rất nhiều loại đàn organ khác nhau mà không cần phải quá bận tâm đến giá bán của cây đàn đó. Cuối cùng, cho thuê đàn organ tphcm sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian. Bạn chỉ cần lựa chọn âm thanh mà bạn yêu thích cùng địa điểm thuê đàn organ tại tphcm và chất lượng đàn là dường như bạn đã có thể dễ dàng thuê được một cây đàn organ ưng ý rồi.

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm, lợi ích lớn như đã kể trên thì việc thuê đàn organ tphcm cũng có  những nhược điểm nhất định ví dụ như thời gian sử dụng bị giới hạn, người chơi không được thoải mái như được sở hữu đàn trọn đời cho riêng mình, ngoài ra người thuê cũng cần phải giữ gìn cẩn trọng bởi nếu đàn có bị hư hại thì sẽ phải đền tiền, nếu thuê liên tục nhiều ngày thì chi phí thuê đàn cũng sẽ khá lớn.

Bảng giá tham khảo dịch vụ cho thuê đàn organ tphcm

Sản phẩm đàn organ cho thuê tại tphcm thuộc các thương hiệu nổi tiếng như Casio, Roland, Yamaha, hoặc Kawai, hầu hết đàn còn mới, sở hữu các tính năng dạy học, các tính năng biể diễn phong phú, độ bền cao, ít hỏng hóc, đem đến chất lượng âm thanh, phím đàn tốt, đồng thời cung cấp kho ứng dụng âm nhạc cùng các điệu nhạc phong phú, được thường xuyên update, dễ dàng download.

- Giá cho thuê đàn organ tphcm theo ngày dao động từ 300.000 đồng – 500.000 đồng (giá cụ thể sẽ tùy thuộc theo theo loại đàn và chất lượng đàn)

Giá thuê đàn organ tphcm nhiều ngày (thuê theo tuần hoặc theo tháng):

+ Từ 3 ngày - 2 tháng: giá thuê từ 1.000.000 đồng / 1 tháng

+ Từ 2 – 6 tháng: giá thuê từ 1.000.000 - 1.500.000 đồng / 1 tháng

+ Từ 6 tháng trở lên: giá thuê từ 800.000 đồng / 1 tháng

Một số lưu ý trong dịch vụ cho thuê đàn organ tphcm

Thời gian thuê đàn organ càng lâu, số lượng đàn càng lớn thì giá cho thuê càng giảm.

Ở một số nơi, cửa hàng cho thuê sẽ có chiết khấu và các ưu đãi cao cho các khách thuê đàn thường xuyên, thuê đàn số lượng nhiều.

Có hỗ trợ vận chuyển và kỹ thuật khi có yêu cầu

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ cho thuê đàn organ tphcm, bạn nên lựa chọn địa điểm cho thuê đàn organ tại tphcm có uy tín, được nhiều người tin tưởng, có hệ thống đại lý và showroom lớn để thuận tiện cho việc vận chuyển đàn.

 

Gọi tư vấn ngay! : 1800 6715

Xem thêm: cho thuê trống hcmthuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệpcho thuê âm thanh sân khấu

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.