Cách chọn nơi cho thuê âm thanh hội nghị

07/11/2018 1293

Một hội nghị có được đánh là diễn ra thành công hay không sẽ phụ thuộc một hần vào  chất lượng của hệ thống âm thanh hội nghị đó. Tuy nhiên việc để sắm được hệ thống âm thanh hội nghị không phải là dễ dàng bởi vì các thiết bị âm thanh của một hệ thống âm thanh hội nghị có giá thành rất đắt. Chính vì vậy mà nhu cầu thuê âm thanh hội nghị của hầu hết khách hàng là vô cùng lớn.

Hệ thống âm thanh hội nghị luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong các buổi tập huấn, thảo luận, cuộc họp của các cơ quan nhà nước, công ty, trường học, Ủy ban nhân dân, các tổ chức xã hội,... Hệ thống này giúp truyền tải giọng nói, thông tin phát biểu đến các thành viên nên đòi hỏi hệ thống âm thanh hội nghị phải đảm bảo chất lượng cao, âm thanh sống động và dễ nghe nhất có thể, không bị hú gây chói tai cho người nghe.

Bài viết được quan tâm: 

 

Hiện nay với sự diễn ra ngày một nhiều và đa dạng của các hội nghị khác nhau mà nhu cầu thuê âm thanh hội nghị cũng ngày càng tăng cao. Do đó, trên thị trường xuất hiện rất nhiều nơi  cho thuê hệ thống âm thanh hội nghị với đa dạng mẫu mã, nguồn gốc xuất xứ, giá thành và chất lượng khác nhau. Điều này làm cho những người có nhu cầu thuê âm thanh hội nghị khó khăn trong việc lựa chọn nơi để thuê dàn âm thanh phục vụ cho hội nghị làm sao có chất lượng tốt và giá cả phải chăng.

Nắm bắt và hiểu được sự lo lắng, nỗi băn khoăn của quý khách hàng nên ở bài viết này Soundking sẽ đưa ra một số lời khuyên có thể hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn nơi thuê hệ thống âm thanh hội nghị.

Vấn đề cần quan tâm đầu tiên mà Soundking chúng tôi khuyên bạn là nên lựa chọn thuê âm thanh hội nghị ở những cửa hàng đã hoạt động lâu năm và có uy tín trong lĩnh vực này. Bởi khi chọn những đơn vị, những cửa hàng cho thuê âm thanh có uy tín họ sẽ có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm hỏi thăm, tư vấn cặn kẽ để bạn có thể thuê được hệ thống âm thanh phù hợp với không gian, mục đích của từng buổi hội nghị khác nhau với giá cả phải chăng. Đội ngũ nhân viên của họ còn có khả năng hỗ trợ mọi vấn đề kĩ thuật liên quan trong quá trình bạn thuê.

Vấn đề thứ hai, khi thuê hệ thống âm thanh hội nghị bạn nên yêu cầu cho test thử ngay tại cửa hàng để kiểm tra chất lượng của nó.

Vấn đề thứ ba, bạn cần đọc kĩ nội dung của hợp đồng cho thuê âm thanh hội nghị của nơi bạn thuê xem có rõ ràng về các mục giá cả thuê, thời gian thuê, việc hỗ trợ kĩ thuật trong quá trình thuê,… nếu có gì thắc mắc trong hợp đồng bạn phải hỏi ngay cửa hàng cho thuê để tránh xảy ra tranh chấp cũng như giá thuê không rõ ràng trong lúc thuê.

Trên đây là một số lời khuyên Soundking mong rằng có thể giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn nơi thuê âm thanh hội nghị. Hiện nay Soundking cũng có cung cấp dịch vụ cho thuê hệ thống âm thanh hội nghị với nhiều gói khác nhau, phù hợp với nhiều quy mô, không gian hội nghị khác nhau mà giá cả lại phải chăng, cạnh tranh nhất trên thị trường. Soundking là một trong những đơn vị cho thuê âm thanh hội nghị có tiếng, cung cấp đầy đủ các thiết bị âm thanh dùng cho hội nghị như loa, amply, bàn trộn mixer, micro,… được nhập khẩu và phân phối từ các thương hiệu nổi tiếng, có chất lượng cao, phù hợp với mục đích sử dụng của nhiều hội nghị khác nhau. Do đó, nếu đang có nhu cầu thuê âm thanh hội nghị các bạn có thể ghé Soundking để tham khảo.

Đến với Soundking, khi thuê âm thanh hội nghị của chúng tôi, đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn các vấn đề kỹ thuật liên quan bất cứ lúc nào trong suốt quá trình thuê.

Ngoài ra khi thuê hệ thống âm thanh hội nghị tại Soundking, cửa hàng của chúng tôi sẽ làm hợp đồng rõ ràng. Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn hãy truy cập vào website https://vietthuong.vn

 

Tag: cho thuê âm thanh hội nghị, hệ thống âm thanh hội nghị, bảng giá âm thanh hội nghị, báo giá âm thanh hội nghị, hợp đồng âm thanh hội nghị

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.