Cách chọn nơi cho thuê âm thanh chuyên nghiệp tại TP.HCM

24/10/2018 1464

Bạn đang có nhu cầu thuê hệ thống âm thanh chuyên nghiệp nhưng chưa biết nên thuê ở đâu tại TP.HCM và bạn cũng chư biết cách để chọn được nơi cho thuê âm thanh chuyên nghiệp, có uy tín và đảm bảo chất lượng. Do đó, ở bài viết này Soundking sẽ cung cấp thông tin và đưa ra một số phương pháp giúp bạn có thể lựa chọn được nơi cho thuê âm thanh chuyên nghiệp với giá cả phù hợp, chất lượng đảm bảo.

Bài viết được quan tâm: 

Hiện nay, nhu cầu đi thuê âm thanh là rất lớn bởi việc sắm một hệ thống âm thanh đầy đủ, có chất lượng cao không phải là dễ dàng, chi phí bỏ ra để sắm đủ các thiết bị cho một hệ thống âm thanh hoàn chỉnh cũng khá là cao. Chính nhu cầu thuê âm thanh ngày càng cao đó nên có rất nhiều cá nhân, cửa hàng kinh doanh, cho thuê âm thanh nhưng không phải chỗ nào cũng cho thuê âm thanh chuyên nghiệp, giá cả cũng khác nhau tuỳ vào nơi cho thuê. Điều này gây khó khăn không ít cho những người đang có nhu cầu thuê âm thanh.

Việc đầu tiên mà Soundking khuyên bạn trước khi đi thuê một hệ thống âm thanh ở một nơi nào đó là bạn nên tìm hiểu kĩ thông tin cửa nơi cho thuê về các sản phẩm âm thanh cho thuê có chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng hay không, cửa hàng đó đã hoạt động cho thuê được bao lâu, có uy tín hay không, giá cả và các chính sách cho thuê như thế nào,… Những vấn đề này rất dễ để tìm hiểu, bạn có thể tra cứu thông tin trên Internet nếu như cửa hàng đó có trang web riêng, xem phản hồi của những khách hàng trước đó đã từng thuê âm thanh ở đó thế nào, bạn cũng có thể tham khảo qua ý kiến của những người bạn quen mà đã từng thuê âm thanh ở đó.

Tiếp theo bạn hãy truy cập vào website của những nơi cho thuê âm thanh chuyên nghiệp mà bạn được giới thiệu hoặc biết chút ít thông tin về nó, xem qua chính sách cho thuê, giá thành cho thuê, thời gian thuê, bảng giá hệ thống âm thanh chuyên nghiệp cụ thể,… Sau đó bạn hãy so sánh về giá cả, ưu đãi, chính sách, phương thức cho thuê giữa những nơi cho thuê này với nhau để từ đó có thể đưa ra được lựa chọn nơi cho thuê âm thanh chuyên nghiệp, phù hợp với nhu cầu, mục đích thuê, phù hợp với khả năng kinh tế của bản thân.

Khi đã lựa chọn được nơi để thuê, bạn nên đến trực tiếp nơi cho thuê để xem xét, đánh giá chất lượng hệ thống âm thanh cho thuê, bạn nên yêu cầu nơi cho thuê làm hợp đồng cho thuê âm thanh cụ thể về giá thuê, thời gian thuê, … để đảm bảo quyền lợi của cả hai bên, tránh xảy ra tranh chấp trong quá trình thuê.

Là nơi cung cấp cho thuê âm thanh chuyên nghiệp, hiện Soundking chúng tôi với các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp trên địa bàn TP.HCM cũng có cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh chuyên nghiệp. Chúng tôi có cho thuê các thiết bị âm thanh riêng lẻ như màn hình led, loa, hộp công suất, bàn mixer, micro,… và cho thuê cả hệ thống âm thanh chuyên nghiệp với đầy đủ các thiết bị.

Đến với Soundking bạn sẽ bất ngờ bởi hệ thống âm thanh chuyên nghiệp của chúng tôi, với thiết kế bắt mắt, phù hợp với thị hiếu người dùng, chất lượng đảm bảo, có đủ giá cả từ thấp đến cao phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau và khả năng kinh tế của nhiều người. Hơn thế nữa, bạn sẽ còn được tiếp đón, hướng dẫn và nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên Soundking giàu kinh nghiệm.

Ngoài ra khi thuê âm thanh tại Soundking chúng tôi luôn cam kết hệ thống âm thanh cho thuê là hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, đến từ các thương hiệu nổi tiếng, chất lượng âm thanh sống động và có chất lượng cao. Soundking sẽ làm hợp đồng cho thuê âm thanh chi tiết để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng và sẽ có cung cấp đội ngũ chuyên viên giúp hướng dẫn, lắp đặt hệ thống âm thanh cũng như hỗ trợ các vấn đề kĩ thuật liên quan trong suốt thời gian cho thuê. Chắc chắn khi đến với Soundking bạn sẽ luôn hài lòng cả về chất lượng, giá cả và phong cách phục vụ khách hàng của chúng tôi. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy truy cập website hoặc liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của Soundking.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.