Thương hiệu đồ chơi LEGO và cây đại dương cầm đáng kinh ngạc

25/10/2019 1507

Nếu vừa là tín đồ của đồ chơi LEGO, vừa là người yêu thích đàn piano thì bạn chắc chắn sẽ kinh ngạc về việc LEGO sẽ phát hành một bộ đàn piano có thể chơi được. Công ty sản xuất đồ chơi Đan Mạch đã chia sẻ tin tức với người hâm mộ về sản phẩm mới nhất của mình. Đây là một phát minh được tạo ra bởi Donny Chen, còn được gọi là SleepyCow - người đã sử dụng các khối đồ chơi để tạo thành một thứ gì đó đẹp thanh lịch và phức tạp: một cây grand piano (đại dương cầm).

Có thể bạn muốn tìm hiểu: Phần mềm và trang Web game học đánh đàn Piano online

Thương hiệu đồ chơi LEGO và cây đại dương cầm đáng kinh ngạc

Nguồn gốc sự sáng tạo

Nhạc cụ này được chế tạo bằng 2798 viên gạch LEGO đích thực và nó có bàn phím với 25 phím, dây, bộ giảm chấn và bàn đạp độc lập. Thiết kế được hoàn thiện với một diện mạo thanh lịch trông giống như của Steinway, nắp có thể mở ở một nửa hoặc toàn bộ và một cây đàn piano có thể điều chỉnh. Thiết kế ban đầu được gửi tới Ideas LEGO, nơi người sáng tạo có thể chia sẻ suy nghĩ của họ và thu thập những người ủng hộ từ cộng đồng LEGO. Giải thích về quy trình thiết kế của mình, Chen cho biết: Từ khi tôi muốn làm cho mô hình hoạt động gần với một cây đàn piano thực sự nhất có thể, có rất nhiều thách thức tôi gặp phải trong quá trình thiết kế.

Thương hiệu đồ chơi LEGO và cây đại dương cầm đáng kinh ngạc

Những đặc điểm của đàn mô hình LEGO

Cơ chế bàn phím, bàn điều chỉnh, bộ giảm xóc làm việc, bàn đạp và chức năng chơi đàn piano - tất cả các tính năng này cần được tạo lại với các vị trí gạch rất chính xác. Sáng tạo piano này cũng có thể là một phần hiển thị tuyệt vời, với chức năng tự chơi làm cho nó thậm chí còn nổi bật hơn. Chức năng tự phát được bật bằng cách thêm PowerFunction, cho phép các phím phát ở các nhịp độ và nhịp điệu khác nhau.

Thương hiệu đồ chơi LEGO và cây đại dương cầm đáng kinh ngạc

Làm cho đàn piano LEGO có thể chơi được là trọng tâm chính khi Chen thiết kế mô hình này đồng thời cũng là phần thử thách nhất. Chen đã dành một khoảng thời gian dài chỉ để chơi với các phím đàn piano LEGO và ghi lại âm thanh của một cây đàn piano thực sự. . Hoàn thiện mô hình và thấy nó hoạt động trơn tru mang lại cho anh ấy sự hài lòng tuyệt đối. Đây cũng là một ví dụ tuyệt vời về sự sáng tạo và đa dạng của đồ chơi LEGO.

Kết

Bộ đàn piano thu nhỏ là một sáng tạo LEGO độc đáo, sẽ được mọi người ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là những người yêu âm nhạc trên khắp thế giới yêu thích. Bên cạnh việc bán lẻ trong các cửa hàng LEGO hoặc cửa hàng đồ chơi trên khắp thế giới, cũng có thể thấy tiềm năng bán lẻ của mẫu đàn piano này trong các cửa hàng âm nhạc và trung tâm nghệ thuật, đặc biệt là ở các nước châu Á nơi có rất nhiều trẻ em học nhạc.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.