Học nhạc online – Xu thế tất yếu của thời đại

05/04/2021 1922

Trong lời tựa cho ấn bản sửa đổi năm 2011 của cuốn sách “ Out or Our Minds”, Ken Robinson nhận xét rằng “ Thế giới càng trở nên phức tạp, chúng ta càng cần phải sáng tạo hơn để đáp ứng những thách thức của nó”, điều này ngày càng trở nên rõ ràng. Nhất là trong giáo dục, giáo dục âm nhạc cũng không nằm ngoài dòng chảy. Sự cần thiết được nhận thấy rõ nét nhất qua các đợt giãn cách xã hội do virus Vũ Hán vừa qua.

our-of-mind-book

Nền giáo dục thế kỷ 20 nhấn mạnh sự tuân thủ, hệ thống đánh giá được chuẩn hóa thông qua việc học thuộc lòng, đánh giá đậm tính cá nhân. Phương pháp này gây ra sự chán nản trong thế kỷ 21, khi chỉ cần với một cái click chuột trên youtube, người học đã có đầy đủ thông tin, thậm chí nhiều hơn ở trường cung cấp. Sự đòi hỏi cái mới này đáp ứng suy nghĩ khác biệt trong thời đại mới. 

Thế hệ Z từ (1995 – 2009) hầu như không nhớ gì đến cuộc sống không có Internet, thế hệ này cũng nâng cao tầm quan trọng của việc học nhạc hơn nhiều so với các thế hệ trước. 

Cho đến thế hệ Alpha (2010-2024) rành rọt hơn về điện thoại thông minh, Ipad, TV 3D, Intagram… sự hiểu biết về nhạc cụ, phương pháp tiếp cận thông tin của họ qua Internet tốt hơn nhiều so với kinh nghiệm của thế hệ cha mẹ. Đây là thế hệ đầu tiên sẽ sống trong thế kỷ 22.

uu-diem-hoc-online

Lớn lên trên nền tảng công nghệ, tức là họ có số lượng thông tin khổng lồ trong tầm tay, nâng cao các kỹ năng bằng cách tiếp cận công nghệ từ bây giờ là điều tối cần thiết. Các khóa học nhạc online ra đời là sự cộng hưởng, đi song song với sự phát triển này, đáp ứng mong muốn người dùng trong thời đại mới: Học trong khi du lịch, học tại nhà, học theo thời khóa biểu cá nhân, trao đổi thông tin trực tuyến, tự chọn giáo viên theo review của cộng đồng người dùng…

Là một Hệ thống giáo dục lâu đời, tích lũy kiến thức vững chắc từ nền giáo dục thế kỷ 20, dưới yêu cầu bức thiết phải chuyển mình đáp ứng nhu cầu học viên của thế kỷ 21, và mong muốn tạo tiền đề tốt cho thế hệ Alpha vào thế kỷ 22. Từ kinh nghiệm thực tiễn thông qua các lớp học online trong các dịp giãn cách xã hội Trường nhạc Việt Thương đã nghiên cứu xây dựng được chương trình học nhạc trực tuyến cụ thể cho hai bộ môn piano và guitar. 

Những điểm khác biệt khi học nhạc online tại Trường âm nhạc Việt Thương 

Giáo trình sử dụng

Khi thế giới phẳng, các thông tin nằm trong tầm tay với một cú nhấp chuột, các đối tác học tập và lao động có thể check năng lực lẫn nhau thông qua một CV điện tử, thì chất lượng bằng cấp đánh giá phải được thế giới công nhận mới có giá trị trong trường hợp này. 

Chứng chỉ âm nhạc LCM được công nhận ở hơn 40 quốc gia trên thế  giới, được các nước có ngành giáo sử dụng như Anh, Mỹ, Đức, Hàn... Học viên tốt nghiệp, đạt các chứng chỉ LCM do Việt Thương Music School tổ chức dạy, ôn luyện, và tổ chức các kỳ thi hàng năm khi nộp CV cho việc đi học, đi làm tại nhiều quốc gia trên thế giới sẽ được chấp nhận một số ưu đãi, và đánh giá tốt. 

hoc-nhac-online-xu-the-tat-yeu-cua-thoi-dai

Không giới hạn độ tuổi

Lứa tuổi có thể tham gia các khóa học online được Trường nhạc Việt Thương mở rộng từ trẻ tiểu học đến người trưởng thành. 

  • LCM: Dành cho trẻ từ 6 tuổi trở lên

Các lớp học nhạc online theo chương trình chuẩn quốc tế như LCM cung cấp cơ hội tiếp cận thang đánh giá âm nhạc chất lượng cao, cho người yêu nhạc tại các địa phương không có Cơ sở đào tạo về các chương trình tương tự ở vùng sâu vùng xa. Đây là cơ hội để những học viên ở các vùng này đạt được mức đánh giá ngang bằng các thành phố lớn. 

Nhận được ưu đãi tốt khi đăng ký

Một chương trình mới đưa ra thị trường, để nhằm kích cầu tiêu dùng, cũng như giới thiệu được rộng rãi hơn đối với những người đã quan tâm, đang quan tâm và chưa quan tâm đến là các chương trình ưu đãi. 

Ở đây, chúng tôi sẽ tặng một buổi học thử cho các học viên đăng ký và giảm 5% khi mua nhạc cụ trên toàn bộ hệ thống showroom của Việt Thương Music. Chương trình này học viên có thể áp dụng ngay khi đọc điều kiện cần và đủ để tham gia các khóa học nhạc online. 

hoc-nha-online

Điều kiện cần và đủ để tham gia khóa học nhạc Online

  • Cần có nhạc cụ 

  • Cần có máy tính, Ipad kết nối Internet

Trong thế kỷ 21 internet đã trở thành người thân của mọi nhà, việc mua nhạc cụ không quá khó khăn khi các chương trình ship hàng tận nhà được mọi công ty áp dụng. Thế giới công nghệ số mở ra giá cả nhạc cụ cũng không còn là vấn đề lớn, hơn nữa còn được áp dụng giảm giá 5% của Việt Thương Music tạo thuận lợi cho mọi học viên tham gia chương trình học.

Chỉ cần hơn 1 triệu đồng với guitar gỗ của Lazer, Kapok, Suzuki, hơn 3 triệu đồng với một cây organ Casio, hay hơn 10 triệu đồng cho một cây piano kỹ thuật số của Roland hoặc Casio là bạn hoặc con bạn có thể bắt đầu với hai chương trình học nhạc online của chúng tôi bằng một nhạc cụ chất lượng của các thương hiệu lớn.

hoc-nhac-online

Mỗi cá nhân, mỗi tập thể đều cần vận động theo quy luật đi lên của thời đại để bắt kịp xu thế phát triển bản thân. Thế giới internet mang đến khả năng học hỏi không giới hạn cho bất cứ bộ môn nào, nếu bạn còn đang chần chừ vì chưa có thời gian, vì chưa tin tưởng kết quả đánh giá của các khóa học nhạc online, thì có thể đăng ký trải nghiệm ngay chương trình đào tạo âm nhạc theo thang đo lường quốc tế của chúng tôi từ tháng 4/2021 này. 

Đăng ký khóa học nhạc online thông qua fanpage chính thức Việt Thương Music School, website chính thức vietthuong.edu.vn hoặc thông qua hotline 1800 6715

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học viên vui lòng liên hệ 1800 6715

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.