Mini showcase của VTMS khép lại – Nhiều mong ước được mở ra

11/11/2020 1668

Chuỗi sự kiện mini showcase do Trường âm nhạc Việt Thương diễn ra liên tục trong 3 tuần của tháng 10 và 11/2020 đã mang đến cái nhìn, sự đánh giá toàn diện cho các phụ huynh học sinh về kết quả học tập của các học viên. Đây cũng là cơ hội để các bạn học viên được biểu diễn, nhìn nhận khả năng của chính mình và nuôi dưỡng ước mờ theo đuổi con đường âm nhạc.

Được diễn ra lần lượt rộng khắp trên toàn bộ hệ thống Việt Thương, các mini showcase năm nay có dự góp mặt lần lượt của đa dạng lứa tuổi học viên. Từ các bé 4-5 tuổi ở lớp piano mầm non cho tới các học viên lớn tuổi, đã trưởng thành ở các lớp thanh nhạc, trống, violin, piano, keyboard đều tham gia biểu diễn. 

Trong tất cả các buổi biểu diễn này, không khí hào hứng, vui vẻ và nhiệt tình luôn bao trùm tất cả. Tất nhiên lượng khán giả đông nhất có lẽ chính là các bậc phụ huynh. Việc được nhìn thấy con em mình tự tin đứng trên sân khấu biểu diễn, được sống trong đam mê âm nhạc… chắc hẳn đem lại sự ấn tượng sâu đậm. 

Nếu như nhìn thấy con em mình đứng trên sân khấu biểu diễn là cách để phụ huynh đánh giá chất lượng giảng dạy, thì đối với Trường âm nhạc Việt Thương đó chính là Kì thi Kiểm định chất lượng định kì. Kì thi kiểm định chất lượng định kì do Phòng Quản lý chất lượng của Trường âm nhạc Việt Thương tổ chức định kỳ 1-2 lần/ năm. Kỳ thi này được tổ chức dựa trên khung chuẩn của Kỳ thi chứng chỉ âm nhạc Quốc Tế LCM. 

Kì thi Kiểm định chất lượng không chỉ dừng lại ở việc đánh giá học viên, song song đó Phòng Quản lý chất lượng cũng có cái nhìn về việc dạy từ phía Giáo viên. Kết quả đạt được phần nào giúp các giáo viên đánh giá lại được chính xác nhất kết quả giảng dạy của mình đã và đang theo các tiêu chí mà chương trình LCM hướng tới: kỹ thuật, diễn tấu, vấn đáp, thị tấu, nghe. Qua đó mang đến cách nhìn tổng quan về phương pháp truyền đạt, bổ lấp những khiếm khuyết để hiệu quả dạy và học cao hơn. 

Trong khuôn khổ mỗi mini showcase, trường đã chuẩn bị phần trao chứng nhận cho những học viên đạt thành tích cao trong kỳ thi kiểm định chất lượng của từng chi nhánh. 

Nội dung của minishowcase có đầy đủ các thể loại từ solo, duet trên đa dạng các loại nhạc cụ: Piano, Acoustic Guitar, Drum, Band nhạc…. 

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của chuỗi mini showcase vừa diễn ra. 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.