Thuê trống cho band nhạc biểu diễn ở đâu giá rẻ, chất lượng?

14/08/2019 956

Trống là một nhạc cụ không thể thiếu trong band nhạc, với yêu cầu đòi hỏi sự đổi mới liên tục trong các phong cách chơi trống của mỗi buổi diễn, thì dịch vụ thuê trống cho band nhạc là xu thế tất yếu hiện nay của các nhạc công, các công ty sự kiện vì mật độ diễn ra dày đặc của các buổi biểu diễn âm nhạc

Tuy nhiên để lựa chọn được địa chỉ cho thuê trống biểu diễn có chất lượng không phải dễ, vì cùng với nhu cầu cao thì dịch vụ sẽ phát triển nhiều tương ứng. Với nhiều chiêu trò marketing, không chắc chắn người cần thuê có thể tìm đúng ngay địa chỉ thuê trống chất lượng như ý muốn chứ chưa nói đến một địa chỉ cho thuê trống giá rẻ mà chất lượng đảm bảo. 

Kinh nghiệm thuê trống cho band nhạc

Nhắc đến kinh nghiệm tìm kiếm dịch vụ cho thuê trống cũng không có bất kỳ vấn đề gì quá phức tạp, chúng ta chỉ cần bỏ ra chút ít thời gian để tìm hiểu và chắt lọc thông tin là được.

- Thông tin đầu tiên cần tìm hiểu là cửa hàng cho thuê, kinh nghiệm với nhạc cụ của cửa hàng đó, với những thương hiệu kinh doanh nhạc cụ lâu đời chắc chắn uy tín của họ không chỉ dừng lại ở việc đảm bảo được chất lượng trống cho thuê mà còn có thể làm thỏa mãn nhiều nhu cầu về nhạc cụ khác của bạn.

- Tìm hiểu ý kiến phản hồi về dịch vụ cho thuê tại cửa hàng mà bạn có ý định sử dụng dịch vụ này.

- Check giá dịch vụ, so sánh các mức giá với nhau, tổng hợp thêm các thông tin ở hai mục trên rồi mới quyết định sử dụng dịch vụ của cửa hàng nào. 

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cho thuê trống

Khi check giá dịch vụ cho thuê trống chắc chắn bạn sẽ thấy sự chênh lệch giữa các địa điểm khác nhau, nhưng mức giá này sẽ do nhiều yếu tố quyết định.

Thứ nhất là do thương hiệu trống được sử dụng để cho thuê. Không phải bỗng dưng mà những cái tên như Pearl, Premier hay Roland được nhiều người biết đến, tên thương hiệu là sự đảm bảo cho chất lượng của sản phẩm rõ nét nhất. Đây là yếu tố đầu tiên.

Yếu tố thứ hai là độ mới của sản phẩm. Những bộ trống mới lẽ đương nhiên phí thuê sẽ cao hơn những bộ trống đã qua sử dụng

Yếu tố thứ ba là thời gian thuê. Nếu như bạn sử dụng dịch vụ thường xuyên và lâu dài thì chắc chắn giá thành khi sử dụng dịch vụ sẽ mềm hơn khi bạn sử dụng dịch vụ thuê theo giờ hoặc thuê theo ngày. 

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê trống band nhạc biểu diễn thì nên chú trọng vào chất lượng của bộ trống hơn là giá thành, bởi đây mới là yếu tố quan trọng để tạo nên sự thành công của buổi diễn.

Thuê trống cho band  nhạc ở đâu chất lượng, giá rẻ?

Khi đã tìm hiểu và có những kết luận riêng mà bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ thuê trống biểu diễn thì Việt Thương Music là một trong những gợi ý hoàn hảo cho bạn. Việt Thương với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối nhạc cụ, nhận được nhiều sự tin tưởng của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ mua bán nhạc cụ tại đây. Ngoài ra, Việt Thương music còn rất nổi tiếng với dịch vụ cho thuê nhạc cụ, với đa dạng các loại nhạc cụ của các thương hiệu nổi tiếng, cùng các thiết bị âm thanh ánh sáng phục vụ cho các sân khấu, event, sự kiện quy mô lớn. 

Để có thể thuê trống giá rẻ cho band nhạc biểu diễn của các thương hiệu lớn như Pearl, Premier, Roland bạn có thể đến trực tiếp bất cứ cửa hàng hoặc các đại lý nào của Việt Thương music trên toàn quốc để đặt vấn đề và tìm hiểu cụ thể mức giá cũng như các điều kiện cho thuê. Hoặc thuận tiện hơn nữa, bạn có thể liên hệ Hotline: 1800 6715 để được tư vấn cụ thể trước khi thuê hoặc trước khi đến các cửa hàng, showroom của Việt Thương để làm hợp đồng cho thuê.

Hãy để Việt Thương mang đến sự trải nghiệm âm thanh đẳng cấp từ các thương hiệu trống nổi tiếng cho bạn. 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.