Thuê nhạc cụ ở đâu uy tín, giá tốt?

14/12/2017 2602

Tuy nhiên, dù nhiều nhưng để tìm được một chỗ cho thuê nhạc cụ với dịch vụ đảm bảo, chất lượng đàn ổn, giá cả hợp lý và thái độ thân thiện trong dịch vụ thì không phải dễ dàng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm ra một địa điểm cho thuê nhạc cụ như vậy.

Những lý do chúng ta cần thuê nhạc cụ

  • Khi không đủ điều kiện tài chính để mua nhạc cụ nhưng vẫn muốn sở hữu một cây đàn piano, đàn violin, đàn guitar chất lượng để học tập và biểu diễn thì dịch vụ cho thuê uy tín là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn.

  • Khi không chắc chắn về sự kiên trì và lòng yêu thích với loại nhạc cụ đó thì thuê nhạc cụ sẽ giúp bạn thử nghiệm và kiểm định sở thích của mình mà không phải mất một chi phí quá lớn. Thuê nhạc cụ là phương án tối ưu trong việc đáp ứng nhu cầu luyện tập ban đầu của bạn, đồng thời hạn chế chi phí cao không cần thiết. Và nếu sau thời gian tìm hiểu và mong muốn quyết định gắn bó lâu dài với loại nhạc cụ đó thì mua cũng chưa muộn. Còn nếu cảm thấy không phù hợp bạn hoàn toàn có thể chuyển sang loại nhạc cụ khác mà không cảm thấy “tiếc tiền” khi đã lỡ mua chúng.

  • Một số đối tượng đặc biệt, ví dụ như người nước ngoài, họ chỉ sinh sống và làm việc ngắn hạn ở Việt Nam và cũng chỉ phát trình nhu cầu học nhạc cụ cho mình hoặc cho gia đình ngắn hạn trong thời gain đó mà thôi. Thì thuê nhạc cụ sẽ giúp cho việc học đàn của họ hoặc con cái của họ không bị gián đoạn mà cũng không cần mất công vận chuyển đàn đi theo khi chuyển nơi sinh sống và làm việc.

Những đặc điểm của một nơi cho thuê nhạc cụ uy tín, đảm bảo

- Có phong phú các loại nhạc cụ thuộc nhiều thương hiệu uy tín cho bạn lựa chọn. Tất cả các loại nhạc cụ chất lượng được đảm bảo, có cả những cây còn mới và được nhập khẩu trực tiếp.

Thuê nhạc cụ ở đâu uy tín, giá tốt?

- Hình thức cho thuê linh hoạt cho người đi thuê lựa chọn theo nhu cầu như:  

  • Thuê nhạc cụ, đàn theo giờ
  • Thuê nhạc cụ, đàn theo ngày
  • Thuê nhạc cụ, đàn  theo tuần
  • Thuê nhạc cụ, đàn theo tháng, năm

- Giá cả cho thuê nhạc cụ hợp lý, cạnh tranh và phù hợp với chất lượng, hình thức cho thuê của đàn. Giá tương đối theo sự thay đổi về loại đàn và các hình thức thuê ngắn hạn và dài hạn kể trên. Giá cả còn có thể bao gồm cả chi phí vận chuyển và các dịch vụ đi kèm.

- Có hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt kĩ thuật khi đàn đến nơi, hỗ trợ kết nối loa cùng các thiết bị amply và có thợ chỉnh dây đàn chuyên nghiệp để người thuê được an tâm, người sử dụng đàn thoải mái và người nghe sẽ được thưởng thức âm thanh tuyệt vời nhất.

- Thủ tục cho thuê nhanh gọn, đơn giản, thời gian  giao đàn đúng và sớm nhất có thể.

- Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, có sự am hiểu kiến thức chuyên môn về nhạc cụ để có thể tư vấn được cho người đi thuê những sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và kinh phí nhất.

Trên đây là một số những đặc điểm cơ bản của môt địa điểm cho thuê nhạc cụ giá tốt uy tín, đảm bảo chất lượng cho bạn lựa chọn. Chúc bạn may mắn.

 

Gọi tư vấn ngay! : 1800 6715

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.