Thuê guitar thùng chất lượng cao ở đâu

13/08/2019 764

Những người có nhu cầu thuê guitar thùng dành cho các buổi biểu diễn chuyên nghiệp thường có yêu cầu cao về chất lượng cũng như hình thức của cây đàn. Chính vì yêu cầu của họ cao hơn so với một số đông người có nhu cầu thuê guitar khác nên việc tìm được địa chỉ có chiếc đàn ưng ý cũng khá khó khăn. 

Một chiếc guitar thùng chất lượng cao được đánh giá theo tiêu chí nào

Một chiếc guitar thùng được để nhận được đánh giá là có chất lượng cao, ổn định, có thể sử dụng được trong những buổi biểu diễn chuyên nghiệp lớn thường là những chiếc guitar của các thương hiệu danh tiếng. 

Thông thường những chiếc đàn dùng để cho thuê là những chiếc đàn đã qua sử dụng, nhưng những cây guitar thùng của các thương hiệu lớn đều được sản xuất với một quy trình nghiêm ngặt, những nguyên liệu để chế tác cây đàn cũng là những nguyên liệu tuyển chọn, yêu cầu khắt khe về tính cân bằng và hỗ trợ âm thanh lớn nhất. Chính vì vậy kể cả qua quá trình sử dụng lâu dài chất lượng âm thanh của những cây guitar thùng đến từ những thương hiệu lớn này cũng không bị thay đổi. 

Điều thứ hai khi nhận định một cây guitar thùng chất lượng cao nữa là vẻ bề ngoài của cây đàn guitar, những cây guitar tốt thùng đàn thường được làm từ gỗ nguyên miếng nên dù thời gian sử dụng có lâu dài thì chất gỗ sẽ càng ngày càng bóng, độ cong vênh của các bộ phận cây đàn dường như không có. Khi thuê bạn cũng nên kiểm tra các bộ phận chi tiết như dây đàn, ngựa đàn, cần đàn, các phím đàn kỹ lưỡng, dựa vào kinh nghiệm chơi để thẩm âm và quyết định thuê cây đàn cho buổi biểu diễn nếu nó đáp ứng đầy đủ những tiêu chí cần có.

Địa chỉ thuê guitar thùng chất lượng, uy tín

Hiện nay có rất nhiều nơi cho thuê đàn guitar thùng, một trong số đó là Việt Thương Music. Hiện tại Việt Thương có khá nhiều model đàn guitar thùng chất lượng cao, có xuất xứ từ những thương hiệu danh tiếng. Đàn thường xuyên được bảo trì đúng hạn nên chất lượng đàn rất ổn định.

Bên cạnh đó giá cả cho thuê guitar thùng của Việt Thương rất cạnh tranh, khung giá thuê đàn cơ bản tính theo cây rơi vào khoảng từ 200,000đ – 400.000đ/ cây/ ngày. Mức giá thay đổi vì tùy thuộc nguồn gốc xuất xứ, đời sản phẩm, mức giá này cũng có thể mềm hơn khi bạn thuê nhiều cây đàn guitar cùng một lúc.  Đây là một mức giá rất ưu đãi, như vậy thì không quá khó cho người nghệ sĩ có thể có được cây đàn guitar thùng tốt để phục vụ cho buổi biểu diễn của mình. 

Khi thuê đàn tại Việt Thương, người thuê sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ chuyên viên tư vấn để lựa chọn được cây đàn phù hợp với yêu cầu, bên cạnh đó tất cả các điều khoản thuê nhạc cụ đều được thể hiện rõ ràng trong hợp đồng cho  thuê, mang đến sự yên tâm cho khách hàng sử dụng dịch vụ. 

Ngoài dịch vụ cho thuê guitar thùng, Việt Thương Music còn cho thuê nhiều loại nhạc cụ khác nhau như guitar bass, guitar điện, và kèm theo dịch vụ cho thuê âm thanh - ánh sáng dành cho các buổi biểu diễn. Nên khi lựa chọn sử dụng dịch vụ thuê nhạc cụ tại Việt Thương bạn dễ dàng có thể thỏa mãn với nhu cầu từ dịch vụ trọn gói của Thương hiệu này. 

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ số hotline: 1800 6715

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.