Kinh nghiệm khi sử dụng dịch vụ thuê nhạc cụ

13/08/2019 856

Thuê nhạc cụ là một trong những dịch vụ được rất nhiều người quan tâm và sử dụng. Với đời sống tinh thần ngày càng được nâng cao thì nhu cầu về việc nghe nhìn cũng yêu cầu được nâng tầm tương xứng, chính vì vậy những loại nhạc cụ đơn giản, thông thường không còn làm thỏa mãn thị hiếu thính lực của người nghe nữa. Thay vào đó là yêu cầu cao hơn, cầu kỳ hơn, chắt lọc hơn chất lượng của nhạc cụ trong những buổi biểu diễn. 

Nhac cu ban nhac

Tuy nhiên không phải bất kỳ ai cũng có đủ điều kiện để sở hữu cho mình một cây đàn, một bộ trống hay một chiếc kèn đời mới, nhiều tính năng. Trong những trường hợp này thì dịch vụ thuê nhạc cụ là lựa chọn được nhiều người sử dụng.

Kinh nghiệm chọn nhạc cụ khi thuê

Hiện nay đời sống âm nhạc của người dân, nhất là ở các thành phố lớn rất sôi động, chính vì vậy các cửa hàng dịch vụ cho thuê nhạc cụ được mở ra ở nhiều nơi, bạn chỉ cần chọn một địa chỉ và đến đưa ra yêu cầu kỹ thuật đối với cây đàn mình cần và lựa chọn. Tuy nhiên không phải mọi chủ cửa hàng, mọi chuyên viên tư vấn đều thông báo về mọi vấn đề của nhạc cụ mà bạn muốn thuê.

Khi chọn thuê đàn đầu tiên chưa nói đến vấn đề khi sử dụng mà bạn cần quan sát về vẻ ngoài của nhạc cụ, nhất là đối với những nhạc cụ điện tử, nếu cây đàn quá cũ bạn cũng nên lưu ý vì nếu quá cũ các chức năng điện tử trên bảng điều khiển có thể sẽ gặp trục trặc bất cứ lúc nào. Còn với các nhạc cụ cơ, bạn cũng nên yêu cầu chủ cửa hàng cung cấp năm sản xuất, nếu cũ quá mà vấn đề bảo trì có vấn đề thì những vấn đề phát sinh như dây đàn, khớp đàn… rất dễ có vấn đề, ảnh hưởng đến âm thanh của cây đàn.

Tuy nhiên không phải cứ dựa vào vẻ bề ngoài của nhạc cụ mà bạn có thể đánh giá được chất lượng, mặc dù trông cây đàn có vẻ mới nhưng không chắc là chúng có gặp vấn đề về chất lượng hay không, trong tất cả những trường hợp này cách tốt nhất là bạn bỏ ra nhiều thời gian hơn để kiểm tra kỹ càng từng chức năng của cây đàn, chơi thử cây đàn, lắng nghe âm thanh một cách kỹ càng, sau đó yêu cầu chuyên viên tư vấn ghi rõ ràng các vấn đề của cây đàn trong hợp đồng thuê để đảm bảo quyền lợi chính đáng cho người thuê, cũng tránh trường hợp không thống nhất ý kiến với bên cho thuê khi trả lại nhạc cụ.

Hơn nữa vấn đề hỗ trợ trong quá trình vận chuyển nhạc cụ, cũng như lắp đặt nhạc cụ, người căn chỉnh nhạc cụ cũng cần được bảo đảm, vì đây là quyền lợi cơ bản của người thuê nhạc cụ tại một địa chỉ nào đó. Trên đây là những lưu ý cơ bản nhất bạn cần chú ý khi thuê nhạc cụ tại bất kỳ đâu.

Thuê nhạc cụ ở đâu chất lượng nhất

Việc thuê được một nhạc cụ ưng ý tùy thuộc vào việc bạn chọn địa chỉ thuê nhạc cụ. Trong số rất nhiều địa điểm cho thuê nhạc cụ mà bạn dễ dàng tìm kiếm được trên các cổng thông tin điện tử hoặc truyền thống, thì Việt Thương Music là một trong những cái tên bán và cho thuê nhạc cụ uy tín, chất lượng.

Khi bạn thuê bất kỳ nhạc cụ nào tại Việt Thương, bạn đều nhận được sự hỗ trợ về việc vận chuyển, lắp đặt và căn chỉnh nhạc cụ, giúp người chơi yên tâm hoàn toàn.

Bên cạnh đó đội ngũ tư vấn nhiệt tình, trách nhiệm sẽ hỗ trợ bạn triệt để trong quá trình lựa chọn cây đàn bạn muốn thuê, các chuyên viên cũng sẽ giúp bạn hoàn thiện hợp đồng, thủ tục thuê một cách nhanh gọn nhất để đảm bảo giao đàn đúng hẹn cho bạn, hỗ trợ cho công việc của người thuê một cách hợp lý nhất.

Ngoài ra, với 20 năm kinh nghiệm trong dịch vụ mua bán và cho thuê nhạc cụ, Việt Thương Music đảm bảo giá cho thuê sản phẩm luôn là giá cạnh tranh, phù hợp với chất lượng nhạc cụ, ngoài ra Việt Thương Music còn cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh - ánh sáng phục vụ even, các sự kiện, biểu diễn.

Với những thông tin và ưu đãi như trên bạn có thể lựa chọn Việt Thương là nơi gửi gắm niềm tin âm nhạc của mình.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 18006715

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.