Giá cho thuê trống bao nhiêu?

18/09/2017 2692

Lựa chọn phương án thuê trống là một giải pháp được nhiều người yêu nhạc và các nhạc công, đơn vị tổ chức sự kiện lựa chọn hiện nay. Bởi không phải ai cũng có thể đầu tư chi phí để mua một bộ trống đảm bảo chất lượng và đáp ứng được các yêu cầu trong sử dụng.

Mặc dù số tiền thuê trống rẻ hơn nhiều so với việc mua trống Song cũng không vì thế mà người yêu nhạc bỏ qua sự quan tâm về giá cho thuê trống,

Bởi chắc hẳn bạn cũng biết một bộ trống thường bao gồm rất nhiều các loại trống khác nhau, chưa kể giá trị của bộ trống như thế nào nhưng chi phí vận chuyển bộ trống cũng không hề rẻ. Chính vì vậy, mà hầu những người có nhu cầu thuê trống thường là thuê cho mục đích biểu diễn hoặc thuê cho tổ chức sự kiện, lễ hội,…

Trống jazz có mặt tại các buổi biểu diễn âm nhạc

Dưới đây là giá dịch vụ thuê trống jazz, trống điện, drum Mic của những bộ trống MỚI, CAO CẤP, CÓ THƯƠNG HIỆU của Việt Thương Music:

Danh mục

Dòng sản phẩm

Nhu cầu

Tính năng

Giá thuê (VAT)

Trống jazz
set thấp

Pearl EXX725FPC91

Biểu diễn sân khấu, sự kiện

1. Export là dòng sản phẩm bán chạy nhất mọi thời đại, và được giới nhạc công chuyên môn đánh giá cao.
2.Đặc biệt được tích hợp công nghệ S.S.T (Superior Shell Technology) của PEARL
3. Opti-Loc tom mounts giúp cho trống Tom chắc chắn khi  chơi

               1.500.000

Pearl HWP830

Pearl BC830

Pearl D930

Zildjian S390

Drum Mic

Audix FP7

 Đi chung với các bộ trống

Hàng cao cấp

                   500.000

Trống điện

TD-11K

Biểu diễn sân khấu

Thương hiệu Roland, hàng mới, đảm bảo chất lượng

               1.500.000

 

Việt Thương Music cho thuê trống điện, trống jazz trên toàn quốc

Giải đáp thắc mắc về giá thuê trống trên thị trường hiện nay

Giá thuê trống hiện tại của các địa điểm cho thuê không đồng nhất, điều này cũng không có gì quá khó hiểu, bởi mỗi địa điểm sẽ có những chương trình, chính sách ưu đãi và lôi kéo người yêu nhạc khác nhau. Bên cạnh đó, tùy vào chất lượng của trống cho thuê mà mức giá cũng sẽ khác nhau.

Ngoài ra, thời gian thuê cũng sẽ là một yếu tố tác động đến mức giá cho thuê. Chính vì có quá nhiều yếu tố tác động và chịu sự ảnh hưởng nên mức giá thuê trống thường không có một con số cụ thể.

Song thông thường, nếu là những loại trống đơn, giá thuê 1 ngày sẽ là vài trăm nghìn, còn với những bộ trống dành cho mục đích biểu diễn sân khấu thì khoảng trên 1 triệu/ngày. Tùy từng thương hiệu, độ mới và chất lượng âm thanh của bộ trống mà mức giá có sự chênh lệch, những bộ trống cũ, có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng có giá rẻ hơn nhưng tiềm ẩn nhiều rủi ro khi thuê như hỏng hóc, âm thanh không chuẩn.

Nếu bạn là người đã và đang có nhu cầu thuê trống thì chúng tôi khuyên bạn là không nên quan tâm quá nhiều đến mức giá, hãy quan tâm đến chất lượng của bộ trống và sự uy tín của địa điểm cho thuê, đây mới là những yếu tố quan trọng và cần thiết mà bạn cần.

Với 20 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh nhạc cụ, Việt Thương Music không những đem lại cho bạn những dòng trống cho thuê chất lượng mà còn đưa ra cho bạn một mức giá cho thuê trống vô cùng hợp lý. Với mục tiêu xây dựng sự gắn kết với khách hàng, mọi hoạt động của chúng tôi đều mong muốn đem lại sự hài lòng tốt nhất cho người yêu nhạc. Chính vì vậy mà chúng tôi đã nhận được niềm tin của rất nhiều khách hàng khác nhau, đây cũng chính là lý do mà 20 năm qua chúng tôi vẫn tồn tại trên thị trường nhạc cụ. Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.