Dịch vụ thuê nhạc cụ cho band nhạc

19/08/2019 2545

Thị trường âm nhạc hiện nay đang trên đà phát triển mạnh mẽ, do nhu cầu về đời sống tinh thần của người dân cũng đang thay đổi, yêu cầu có nhiều cái mới và sự đột phá hơn trên nền âm nhạc truyền thống. Chính vì những thay đổi và sự phát triển mạnh mẽ mà nhu cầu biểu diễn tăng cao, các event, sinh nhật, hội nghị, triển lãm, đám cưới, nhà hát, phòng trà diễn ra liên tục, hay đơn giản là cần nhạc cụ của cả một ban nhạc để luyện tập khiến cho nhu cầu về nhạc cụ ngày càng nhiều.

Nhằm hỗ trợ đam mê cho những người yêu nhạc muốn trải nghiệm và thưởng thức âm thanh, chất lượng của nhiều loại nhạc cụ khác nhau, Việt Thương cung cấp dịch vụ thuê nhạc cụ cho band nhạc, nhằm đáp ứng phần nào nhu cầu chơi nhạc cho những người nghệ sĩ chuyên và không chuyên và cả những bạn đang học tập âm nhạc.

thue nhac cu band nhac

Các loại nhạc cụ cần thiết cho một ban nhạc 

Một ban nhạc phổ thông ít nhất cần 4 loại nhạc cụ khác nhau, và 4 loại nhạc cụ được đại đa số các ban nhạc sử dụng làm nền cơ bản là keyboard, trống, guitar điện, guitar bass. 

Keyboard

Keyboard đương nhiên là loại nhạc cụ không thể thiếu đầu tiên của một ban nhạc, những cây đàn mà một nhạc công chuyên nghiệp cần cho một ban nhạc là loại Synthesizer keyboard. Những cây đàn thuộc thể loại này sẽ có nhiều tính năng về âm thanh, về chế độ và về các giai điệu tích hợp sẵn trong bộ nhớ, hỗ trợ các nhạc công có một buổi biểu diễn hoàn hảo.

Các sản phẩm Synthesizer Keyboard hiện tại Việt Thương Music đang cho thuê là Roland XPS-30 với hơn 1.000 âm thanh, cập nhật tất cả các âm sắc từ XPS-10 và JUNO-Di, cộng với tiếng acoustic và piano điện. Khe cắm mở rộng sóng cho phép người chơi tải về các dạng sóng âm thanh mới, mang đến lợi thế đỉnh cấp cho người chơi. 

Giá thuê Roland XPS-30 sử dụng cho ban nhạc biểu diễn tại Việt Thương hiện tại

 • Giá cho thuê 1 ngày: 1.000.000đ
 • Giá cho thuê 2 ngày: 1.800.000đ 

 

cho thue nhac cu band nhac

Trống

Trống là nhạc cụ làm nên linh hồn của một ban nhạc, ngoài việc giữ nhịp cho mọi bản nhạc, trống còn mang đến sắc thái rất riêng cho mỗi band nhạc khi kết hợp một cách khéo léo cùng nhau. Đây là một trong những nhạc cụ cơ bản cần có nhất của một band chuyên nghiệp.

Hiện tại Việt Thương cho thuê các bộ trống bao gồm đầy đủ các loại trống và hardware, Cymbals của các thương hiệu Pearl với Premier. Giá thuê các bộ trống chuyên nghiệp hiện tại tại Việt Thương hiện tại dao động trong khoảng 2.000.000đ – 2.800.000/ ngày. Khi thuê dài hạn hơn, mức giá sẽ mềm hơn so với mức giá thuê trống ngắn hạn. 

Dịch vụ thuê nhạc cụ cho band nhạc

Guitar điện 

Chắc chắn sẽ có câu hỏi tại sao lại là guitar điện là nhạc cụ cơ bản cần thiết trong một ban nhạc chứ không phải là guitar cơ? Guitar cơ thiên về phong cách chơi nhạc solo, mộc mạc, hồn nhiên. Ngược lại guitar điện lại ghi dấu ấn với người nghe bằng sự sôi động, mạnh mẽ và khả năng dẫn dắt cảm xúc. Bên cạnh đó, guitar điện có lợi thế hơn so với guitar cơ về việc truyền dẫn và khuếch đại âm thanh trong một môi trường biểu diễn rộng lớn.

Hiện tại Việt Thương Music cho thuê các model guitar điện của thương hiệu Fender. 

- Fender Standard Stratocaster – số seri: 01444600532

 • Giá cho thuê 1 ngày: 550.000đ
 • Giá cho thuê 2 ngày: 990.000đ
 • - Fender Squier 0371005532
 • Giá cho thuê 1 ngày: 200.000đ
 • Giá cho thuê 2 ngày: 360.000đ

 

Dịch vụ thuê nhạc cụ cho band nhạc

Guitar bass

Nhạc cụ này được coi là một trong hai linh hồn chính của ban nhạc, khi có nhiệm vụ làm nền tảng cho cả bài nhạc, được coi là một người hùng thầm lặng với âm trầm, có lực, luôn luôn không nổi bật so với các loại nhạc cụ khác. 

Model đàn guitar bass hiện tại Việt Thương đang cho thuê 

- Fender Squier – số seri: 0376600500

 • Giá cho thuê 1 ngày: 400.000đ
 • Giá cho thuê 2 ngày: 720.000đ

- Fender Deluxe Active Jazz Bass – số seri: 0143512300

 • Giá cho thuê 1 ngày: 750.000đ
 • Giá cho thuê 2 ngày: 1.350.000đ

Ngoài dịch vụ thuê nhạc cụ cho band nhạc, Việt Thương music còn cung cấp dịch vụ cho thuê các loại nhạc cụ khác như dịch vụ cho thuê Piano điện theo giờ, Cho thuê Piano, guitar, trống, keyboard, dịch vụ cho thuê âm thanh – ánh sáng.

Điều khoản khi thuê nhạc cụ cho band nhạc tại Việt Thương Music

Khi khách hàng chấp thuận thuê nhạc cụ tại Việt Thương, bên cho thuê sẽ soạn thảo hợp đồng trong đó bao gồm Danh mục chi phí sửa chữa và bản cam kết bảo vệ tài sản. Quý khách có thể lựa chọn một trong hai hình thức thế chấp sản phẩm như sau:

1. Đặt cọc 20% giá trị sản phẩm ( theo giá niêm yết của công ty) và nộp 1 trong 3 loại giấy thế chấp sau đây: 

 • Chứng minh nhân dân ( bản gốc)
 • Hộ chiếu ( bản gốc)
 •  Hộ khẩu ( bản gốc)

2. Đặt cọc 80% giá trị sản phẩm ( theo giá lẻ niêm yết của công ty) 

Những giá trị trên chưa bao gồm phí thanh toán trước tiền thuê sản phẩm và chi phí vận chuyển, khi quý khách thuê dài hạn, hoặc thuê nhạc cụ với số lượng lớn giá sẽ mềm hơn so với khi thuê ngắn hạn và chỉ thuê một nhạc cụ. 

Mọi chi tiết về dịch vụ thuê nhạc cụ cho band nhạc, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 1800 6715

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.