Dịch vụ cho thuê nhạc cụ tập nhạc tại Việt Thương 

19/08/2019 1170

Khi bắt đầu học một môn nhạc cụ nào đó điều đầu tiên có thể các bạn sẽ nghĩ đến đó là việc mua nhạc cụ về học, nhưng nếu bạn còn băn khoăn với việc không chắc mình có thể gắn bó lâu dài với bộ môn này không, lo lắng sẽ lãng phí khi mua về tập vài buổi rồi bỏ không. Hoặc cũng có những bạn theo đuổi bộ môn mà nhạc cụ của bộ môn đó quá đắt đỏ, bạn chưa thể đủ tiền để mua dành riêng trong quá trình tập luyện, thì dịch vụ cho thuê nhạc cụ tập nhạc tại các cửa hàng bán nhạc cụ là  giải pháp hợp lý nhất cho bạn trong những trường hợp này.

Giá thuê nhạc cụ tập nhạc hiện nay có khá nhiều mức giá, tùy thuộc vào nhiều yếu tố như tuổi đời, model, xuất xứ, tình trạng của nhạc cụ mà bạn muốn thuê, nhu cầu thuê của bạn. Cũng sẽ có thêm những yếu tố khách quan ảnh hưởng đến giá dịch vụ này như nhạc cụ có cần đi kèm phụ kiện như amply hay không, có phải vận chuyển nhạc cụ cho bạn không, quãng đường vận chuyển xa hay gần. 

Mức giá thuê nhạc cụ cơ bản như sau:

Mức giá thuê Piano cơ dài hạn để tập nhạc:

Hiện nay Việt thương cung cấp dịch vụ cho thuê dụng cụ tập nhạc là Piano cơ đứng của các thương hiệu Kawai, KC và Yamaha, khi thời gian thuê càng lâu thì giá sẽ càng được ưu đãi.

- Piano Kawai ND-21: Trên 3 tháng: 7.700.000đ/tháng, Trên 6 tháng: 6.600.000đ/tháng, 1 năm: 5.700.000đ/tháng.

- KC-115: Trên 3 tháng 6.600.000đ/tháng, Trên 6 tháng: 5.640.00đ/tháng, 1 năm: 4.920.000đ/năm.

- Yamaha U3H: Trên 3 tháng 6.600.000đ/tháng, Trên 6 tháng: 5.640.00đ/tháng, 1 năm: 4.920.000đ/năm.

Mức giá này đã bao gồm chi phí vận chuyển đến nơi bạn muốn, những cây đàn cho thuê đều đã được căn chỉnh dây rất tốt, bạn có thể sử dụng luyện tập ngay khi đàn đưa về đến nhà, và đương nhiên mức phí thuê lâu dài sẽ mềm hơn. 

Nếu với một cây Piano cơ mức giá là khá cao với nhu cầu tập nhạc của bạn, bạn có thể chuyển qua thuê Piano điện trong quá trình tìm hiểu âm nhạc của mình. Giá thuê Piano điện sẽ mềm hơn rất nhiều 1.700.000đ/tháng, bạn nên thuê lâu dài để có giá tốt hơn.

 - Piano điện CDP-235R: Thuê trên 3 tháng: 1.700.000đ/tháng, trên 6 tháng 1.400.000đ/tháng, thuê 1 năm có giá 1.200.000đ/tháng.

Đàn organ có giá cho thuê khoảng 550.000đ/ tháng, mức giá cũng sẽ giảm dần đi nếu thời  gian thuê tăng lên: Thuê trên 3 tháng giá 550.000đ/ tháng, trên 6 tháng giá 480.000đ/ tháng, thuê trên 1 năm 420.000đ với các model LK-265, CT-X800.

Điều kiện cho thuê nhạc cụ tập nhạc tại Việt Thương

Với mục đích tập nhạc, lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là sử dụng dịch vụ thuê lâu dài để lợi hơn về mặt kinh tế cũng như giảm thiểu về sự gián đoạn trong quá trình học tập. 

Khi khách hàng đồng ý thuê nhạc cụ tại Việt Thương sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng cho thuê, trong đó bao gồm bản Danh mục chi phí sửa chữa và Bản cam kết đảm bảo tài sản. Về phía khách hàng có thể lựa chọn một trong 2 hình thức đặt cọc cho thuê ngắn ngày hoặc dài ngày như sau: 

1. Đặt cọc 20% giá trị sản phẩm (theo giá niêm yết của công ty) và nộp giấy tờ thế chấp có giá trị ( chọn 1 trong 3) 

- Chứng minh nhân dân ( bản gốc)

- Hộ chiếu ( bản gốc) 

- Hộ khẩu ( bản gốc)

2. Đặt cọc 80% giá trị sản phẩm ( theo giá lẻ niêm yết của công ty).

Với sứ mệnh đánh thức và phát triển tình yêu âm nhạc, góp phần kiến tạo một xã hội biết cảm thông, chia sẻ và  mang lại niềm vui cho người khác thông qua công việc phân phối thiết bị âm nhạc, thiết bị âm thanh – ánh sáng và giáo dục âm nhạc, cùng kinh nghiệm 20 năm hoạt động trọng lĩnh vực nhập khẩu – phân phối sỉ lẻ các loại nhạc cụ từ Anh, Pháp, Mỹ, Đức, Mexico, Nhật Bản, Hàn Quốc với trên 100 thương hiệu cùng hàng ngàn sản phẩm nhạc cụ khác nhau, chắc chắn sẽ làm thỏa mãn nhu cầu thuê nhạc cụ để học tập của các bạn.

Việt thương cam kết khi khách hàng sử dụng dịch vụ, nhạc cụ sẽ được kiểm tra cẩn thận, đảm bảo về chất lượng, cũng như thông số kỹ thuật trước khi đến tay khách hàng, bên cạnh đó các quyền lợi cơ bản của khách như được tư vấn cụ thể về loại đàn, giá cả khi thuê và các điều khoản hợp đồng đều rõ ràng, lợi ích luôn hướng đến khách hàng là người thuê. 

Ngoài việc cho thuê nhạc cụ tập nhạc, Việt Thương Music còn cung cấp dịch vụ cho thuê nhạc cụ biểu diễn, trưng bày, các thiết bị âm thanh – ánh sáng, các phụ kiện cần thiết khi sử dụng nhạc cụ. 

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ hotline: 18000 6715

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.