Dịch vụ cho thuê nhạc cụ biểu diễn

19/08/2019 1756

Đồng thời với nhu cầu thưởng thức đó thì bắt buộc chất lượng của các buổi biểu diễn sẽ phải được nâng cao hơn. Một giọng hát tốt còn cần đi kèm một band nhạc hay, một ban nhạc hay cần sự phụ trợ của những loại nhạc cụ mới nhất với đầy đủ các chức năng tiên tiến, bên cạnh một dàn nhạc chuẩn là các phụ kiện khuếch đại đi kèm cũng cần được bổ sung đầy đủ mới có thể mang đến một buổi biểu diễn hoàn chỉnh.Dịch vụ cho thuê nhạc cụ biểu diễn là dịch vụ đã xuất hiện từ lâu, và đang được tăng dần theo thời gian cùng với sự phát triển vượt bậc của xã hội, khi mà nhu cầu con người không còn dừng ở mức độ ăn no mặc ấm nữa mà nâng tầm lên với nhu cầu ăn ngon, mặc đẹp. 

Dịch vụ cho thuê nhạc cụ biểu diễn

Nhưng để đạt được mức độ trọn vẹn như vậy dành cho một buổi biểu diễn ca nhạc thì có lẽ không phải bất cứ công ty, hay ban nhạc, hoặc nhà tổ chức nào cũng đủ tiềm lực kinh tế mua sắm đầy đủ, và dịch vụ cho thuê nhạc cụ biểu diễn là giải pháp tối ưu nhất trong trường hợp này.

Việt Thương music – địa chỉ đáng tin cậy với dịch vụ cho thuê nhạc cụ biểu diễn

Lợi thế của Việt Thương so với những cửa hàng cho thuê nhạc cụ khác đầu tiên là kinh nghiệm, với hơn 20 năm trong lĩnh vực phân phối nhạc cụ và các thiết bị âm thanh, ánh sáng tại Việt Nam và các nước lân cận, Việt Thương thấu hiểu những nhu cầu cần thiết cho mỗi buổi biểu diễn âm nhạc hoặc sân khấu để có thể tư vấn cho khách hàng những model nhạc cụ thích hợp nhất.

Bên cạnh đó kết hợp với các hiệu ứng ánh sáng trong dịch vụ cho thuê âm thanh – ánh sáng chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách một buổi biểu diễn hoàn hảo.

Lợi thế thứ 2 của Việt Thương là hệ thống đại lý trải rộng cả 3 miền Bắc – Trung – Nam, có thể phối hợp hoàn hảo với tính linh động của các công ty sự kiện, các ban nhạc chuyên biểu diễn sự kiện, có thể cung cấp dịch vụ cho thuê nhạc cụ biểu diễn ở bất cứ đâu cho các khách hàng có nhu cầu.

Lợi thế thứ 3 là do quá trình hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu – phân phối sỉ lẻ lâu năm, với kinh nghiệm và khả năng của mình, Việt Thương có thể tự tin cung cấp cho thuê những nhạc cụ model mới hiện nay của các thương hiệu nhạc cụ lớn trên thế giới. 

Bên cạnh đó từ kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, khi khách hàng lựa chọn dịch vụ thuê nhạc cụ tại Việt Thương sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt thành và cần thiết nhất đối với mục đích của mình, Bên cạnh đó các điều khoản trong hợp đồng cũng vô cùng rõ ràng và có lợi đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ, mang đến sự yên tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ cho thuê nhạc cụ tại Việt Thương bao gồm

 • Cho thuê đàn Piano cơ grand dáng lớn ( Grand Piano) các thương hiệu Kawai GE-30, Kawai RX-5, Kawai KG -3A
 • Cho thuê đàn Piano cơ dáng đứng ( Upright Piano) Kawai, Yamaha, Ritmuller…
 • Cho thuê đàn Piano điện các thương hiệu Roland, Casio như Roland HP- 601, Casio PX-870, Casio PX - 770, Roland XPS-30, Roland RD-2000 ...
 • Cho thuê đàn organ keyboard đánh show, biểu diễn đám cưới, đám tiệc
 • Cho thuê các dòng guitar thương hiệu lớn như Fender, Takamine…
 • Cho thuê trống nhạc, trống jazz, trống điện đầy đủ cymbals, hit-hat, hard-ware của các thương hiệu Pearl, Premier..
 • Cho thuê đàn ukulele, đàn violin
 • Cho thuê đàn số lượng lớn phục vụ các buổi biểu diễn hòa tấu

Giá thuê nhạc cụ biểu diễn tại Việt Thương

 • Các loại Piano cơ giá thuê dao động trong khoảng từ 6.500.000đ - 11.000.000/ ngày tùy loại, tùy model
 • Các loại Piano điện có giá thuê ngắn hạn từ 1.000.000đ - 2.800.000đ/ngày tùy thương hiệu và tùy model.
 • Các loại keyboard có giá thuê ngắn hạn dao động từ 1.00.000đ/ ngày trở lên.
 • Đàn guitar biểu diễn có giá dao động từ 200.000đ – 750.000đ/ cây/ ngày
 • Các bộ trống có đầy đủ Hardware, Cymbals có giá cho thuê dao động từ 2.000.000đ - 2.800.000đ/ bộ/ ngày tùy theo thương hiệu.

Những mức giá trên chưa bao gồm chi phí hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt và phí đặt cọc sản phẩm. Khi bạn thuê dài hạn một loại nhạc cụ, chi phí thuê sẽ mềm hơn khá nhiều so với mức phí thuê ngắn hạn theo ngày vừa nêu trên, tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn thuê nhạc cụ dài hạn hay ngắn hạn.

Dịch vụ cho thuê nhạc cụ biểu diễn 1

Cam kết của Việt Thương Music với dịch vụ cho thuê nhạc cụ biểu diễn

Các loại nhạc cụ hiện tại Việt Thương đang phân phối sỉ lẻ có xuất xứ từ các nước Anh, Pháp, Mỹ, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mexico với trên 100 thương hiệu và hàng trăm ngàn sản phẩm khác, chúng tôi cam kết những sản phẩm dùng trong dịch vụ cho thuê nhạc cụ biểu diễn là những sản phẩm mới, đảm bảo chất lượng cũng như các thông số kỹ thuật đúng với yêu cầu khách hàng.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ hợp đồng đều ghi chú rõ ràng về tình trạng sản phẩm, thời gian thuê – trả sản phẩm rõ ràng nhằm tránh những rủi ro không đáng cho khách hàng trong quá trình sử dụng. 

Mọi chi tiết về dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ hotline: 1800 6715 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.