Dịch vụ cho thuê guitar thùng tại Việt Thương Music

13/08/2019 1031

Dịch vụ cho thuê guitar thùng những năm gần đây rất phát triển, do nhu cầu đời sống tinh thần của người dân nâng cao lên thì các chương trình ca nhạc hay lễ hội được tổ chức thường xuyên hơn. Việc ra đời của các công nghệ hỗ trợ âm thanh cho guitar thùng cũng khiến nhạc cụ này được xuất hiện ở trên sân khấu nhiều hơn.

Cùng với sự phát triển và nhu cầu ngày càng cao như vậy, với phương châm mang âm nhạc đến muôn nơi Việt Thương – một trong những thương hiệu bán và cho thuê nhạc cụ lớn nhất Việt Nam cung cấp thêm dịch vụ cho thuê guitar thùng cùng một số dịch vụ cho thuê nhạc cụ và các phụ kiện đi kèm khác.

Dịch vụ cho thuê guitar thùng tại Việt Thương

Cho thuê guitar thùng đệm hát 

Guitar với tính năng cơ động do trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ gọn dễ di chuyển nên  nhu cầu thuê loại nhạc cụ này rất cao. Với các cây guitar thùng dành cho đệm hát Việt Thương cung cấp cho khách hàng khá nhiều mẫu mã sản phẩm để khách hàng lựa chọn, các model đàn guitar thùng cho thuê hiện có tại Việt Thương rất đa dạng, đa số là các sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên chất lượng âm thanh của sản phẩm cho thuê luôn đảm bảo, có thể phục vụ hoàn hảo cho nhu cầu đệm hát ở các buổi biểu diễn nhỏ lẻ và chuyên nghiệp.

Dịch vụ cho thuê guitar thùng có EQ

Guitar thùng có EQ cắm điện là một trong những cải tiến trong quá trình sản xuất guitar của các nghệ nhân guitar thế giới. Cải tiến này nâng tầm chất lượng âm thanh cũng như chất lượng buổi biểu diễn guitar lên rất nhiều so với guitar thùng truyền thống. Hiện nay guitar có EQ đang là xu hướng rất hot trong mỗi buổi biểu diễn, mỗi lễ hội âm nhạc vì ưu điểm vượt trội của nó.

Tại Việt Thương music, những cây guitar gắn EQ cho thuê được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đều là những cây guitar chất lượng của các thương hiệu lớn nên có thể đáp ứng đầy đủ tất cả những nhu cầu về sử dụng guitar thùng có gắn EQ trong quá trình biểu diễn. 

Với một cây guitar thùng có gắn EQ của Việt Thương, khi kết hợp với hệ thống âm thanh, ánh sáng và amply khuếch đại âm thanh có trong danh mục cho thuê tại Việt Thương chắc chắn sẽ mang về buổi biểu diễn đỉnh cao cho người nghệ sĩ. 

Những model đàn guitar hiện đang được cho thuê tại Việt Thương và mức giá cho thuê

- Takamine GD71CENAT:  Đây là cây guitar nhận được nhiều sự yêu thích của người sử dụng hiện tại giá bán niêm yết khoảng hơn 11.000.000đ, với thiết kế mặt trước và gỗ vân sam, mặt sau và hai bên hông là gỗ hồng mộc mang đến âm thanh dày và ấm, cần đàn nhỏ bằng gỗ gụ cùng 3 dải EQ sẽ mang đến âm thanh tuyệt vời trên sân khấu cho người biểu diễn.

Giá thuê 1 ngày: 400.000đ

Giá thuê 2 ngày: 720.000đ

- Takamine GC5CENAT: là một trong những model đàn guitar cao cấp của thương hiệu Takamine cùng thiết kế mặt trước được làm bằng gỗ nguyên miếng, cây đàn này là một thiết kế acoustic - electric sẽ giúp bạn tỏa sáng hoàn hảo trên sân khấu:

Giá thuê 1 ngày: 350.000đ

Giá thuê 2 ngày: 6.35.000đ

- Guitar Fender CD60SCE: Cây đàn của thương hiệu Fender sẽ giúp bạn nâng tầm đẳng cấp trong quá trình biểu diễn, với thiết kế mặt top là gõ nguyên khối, thùng đàn lớn cho tiếng to, dày ấm, và đầy hơn. Thích hợp cho biểu diễn đệm hát phòng trà, sân khấu.

Giá thuê 1 ngày: 300.000đ

Giá thuê 2 ngày: 540.000đ

- Guitar Fender CN60S: Là cây đàn của một thương hiệu danh tiếng, người chơi có thể yên tâm về chất lượng âm thanh của cây đàn, cây đàn này không có thiết kế EQ đi kèm.

Giá thuê 1 ngày: 200.000đ

Giá thuê 2 ngày: 360.000đ

Điều kiện cho thuê đàn guitar thùng tại Việt Thương

Khi khách hàng chấp nhận thuê sản phẩm, hợp đồng sẽ được soạn thảo, trong đó bao gồm một bản Danh mục chi phí sửa chữa, bản cam kết đảm bảo tài sản và có hai điều kiện đặt cọc cho khách hàng lựa chọn khi thuê đàn guitar.

- Đặt cọc 20% giá trị sản phẩm ( theo giá niêm yết của công ty) và nộp giấy tờ thế chấp có giá trị ( chọn 1 trong 3) 

1. Chứng minh nhân dân ( bản gốc)

2. Hộ chiếu ( bản gốc)

3. Hộ khẩu ( bản gốc)

- Đặt cọc 80% giá trị sản phẩm ( theo giá lẻ niêm yết của công ty)

Nếu điều kiện 1 không thỏa mãn đối với người thuê thì bạn có thể chọn điều kiện 2 để thỏa mãn nhu cầu thuê đàn guitar thùng phục vụ cho công việc của bản thân.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ hotline: 1800 6715 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.