Dịch vụ cho thuê đàn piano điện và thuê đàn organ

04/01/2018 2649

Tại sao cần thuê đàn piano điện và thuê đàn organ

Nếu bạn không thể bỏ một số tiền quá lớn để tậu một cây đàn piano điện hoặc một cây organ keyboard mà chỉ sử dụng vài lần đếm trên đầu ngón tay, thì việc thuê đàn piano điện và thuê đàn organ giá rẻ là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn. Bởi trên thực tế, dù đàn piano điện và organ cũng quá đắt như đàn piano cơ những để mua được một cây đàn chất lượng, bạn vẫn cần bỏ ra một khoản tiền kha khá. Chưa kể, nếu bạn cũng không chắc lắm về sự kiên trì luyện tập, hoặc lòng yêu thích của mình với cây đàn piano điện hay đàn organ có đủ dài lâu hay không để bạn móc hầu bao ra để chi trả mua đàn. Chính vì vậy, thuê đàn piano điện, thuê đàn organ là phương án hoàn hảo để vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng đàn lại vừa hạn chế chi phí bỏ ra không cần thiết.

Cả đàn piano điện và đàn organ keyboard đều là những loại nhạc cụ điện tử và có hình dạng gần giống nhau. Tuy nhiên, đàn ogan keyboard thì được tích hợp bộ thu nhớ lại và có thể phát ra âm thanh của rất nhiều loại âm thanh khác nhau không chỉ riêng về âm thanh piano. Tùy thuộc vào thiết kế bộ nhớ của từng loại đàn mà một cây organ keyboard có thể cài được đến khoảng gần 200 – 600 nhạc cụ.

Ngược lại, đàn piano điện không có âm thanh phong phú như đàn organ, thế nhưng những cây đàn piano điện cao cấp lại thậm chí được coi là một phiên bản “hoàn hảo” của đàn piano upright cơ truyền thống, là một bản sao đúng nghĩa về cả kiểu dáng và âm thanh phát ra. Chính vì những đặc điểm nổi trội đó mà bạn sẽ đều dễ bắt gặp cả 2 loại đàn này trong các nhà thờ, tiệc cưới, tiệc liên hoan hay các buổi biểu diễn âm nhạc vừa và nhỏ. Đây cũng là 2 loại đàn được các bạn trẻ yêu thích nhờ những tính năng đa dạng và sự riêng tư mà nó đem lại.

Việc đi thuê đàn piano điện và đàn organ tại các cửa hàng, trung tâm bán và cho thuê nhạc cụ uy tín sẽ giúp bạn thoải mái lựa chọn cây đàn phù hợp với yêu cầu, thậm chí là cây đàn trong mơ với mức chi phí hết sức hợp lý.

Lời khuyên cho những ai muốn thuê đàn piano điện và thuê đàn organ

Bạn cũng đừng lo nếu chưa biết nên thuê đàn piano điện và thuê đàn organ ở đâu vì hiện nay ở Hà Nội và tp.HCM đều có rất nhiều cửa hàng cho thuê đàn piano và đàn organ cho bạn lựa chọn. Về cơ bản thì chất lượng đàn tại những địa điểm cho thuê lâu năm, có uy tín trên thị trường không có sự khác biệt lớn. Khác nhau lớn nhất có thể là giá cả và thái độ phục vụ. Bạn có thể dựa vào đây để đưa ra quyết định của mình.

Nếu bạn là người mới chơi và không biết nhiều về việc lựa chọn nhạc cụ chính hãng, chất lượng thì tốt hơn hết là bạn hãy đến những trung tâm mua bán và cho thuê nhạc cụ lớn, có tiếng trên thị trường kể cả bạn phải chấp nhận giá cho thuê cao hơn một chút. Đổi lại, bạn sẽ có sự yên tâm về chất lượng của đàn, đảm bảo được việc luyện tập và biểu diễn được diễn ra suôn sẻ.

Ngược lại, nếu như bạn là người sành sỏi về đàn, bạn có thể thoải mái lựa chọn giữa hàng trăm cửa hàng để tìm ra được nơi cho thuê giá rẻ nhất tương xứng với chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Gọi tư vấn: (028) 710 88 333

Xem thêm: cho thuê đàn organ tphcm

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.