Dịch vu cho thuê dàn âm thanh chất lượng, giá tốt

04/01/2018 1249

Một thiết bị cơ bản trong một dàn âm thanh

Thiết bị nguồn âm - Source

Nguồn âm là  các thiết bị đóng vai trò phát ra âm thanh trong 1 dàn âm thanh, nó cung cấp tín hiệu âm thanh cho dàn thiết bị, đến loa và từ đó chuyển thành sóng âm để truyền đến tai người nghe.  Các thiết bị nguồn âm chúng ta thường gặp nhất là các loại đầu CD, DVD, hoạc các loại nhạc cụ như đàn piano, đàn guitar, đàn organ…

Bàn điều chỉnh âm thanh - Mixer

Trong hệ thống âm thanh, mixer được ví như trái tim của toàn hệ thống. Bởi tất cả các tín hiệu đầu vào đều phải kết nối qua bàn điều chỉnh âm thanh, do vậy người dùng sẽ có thể kiểm soát tín hiệu dựa trên thiết bị này. Nhiều khi chúng ta không nhận ra sự tồn tại của thiết bị này bởi các nhà sản xuất đã sản xuất ra các thiết bị có cả chức năng mixer được tích hợp lên ampli để đơn giản hóa bộ dàn.

Các bộ xử lí tín hiệu - Processor

Với những nhu cầu cấp thấp, dàn âm thanh đơn giản thì ít khi sử dụng thiết bị này mà sẽ sử dụng những bàn điều chỉnh âm thanh được tích hợp cả các tính năng xử lý tín hiệu đơn giản của Equalizer, Echo trên đó. Với các dàn âm thanh chuyên nghiệp thì các bộ xử lý tín hiệu là cần thiết, không thể thiếu, giúp chuyên nghiệp hóa hiệu quả xử lý tín hiệu cho dàn âm thanh.

Tăng âm – Ampli

Ampli là thiết bị khá phổ biến đối với chúng ta. Ampli được là một thành phần không thể thiếu trong một bộ dàn âm thanh, đóng vai trò như một thiết bị khuếch đại tín hiệu âm thanh nhận được từ nguồn âm, rồi sau đó chuyển tới loa và phát ra thành âm thanh đến tai người nghe.

Loa – speaker

Đây là thiết bị nhận tín hiệu cuối cùng, không thể thiếu trong một dàn âm thanh. Loa có tác dụng chuyển tín hiệu âm thanh thành sóng âm chuyển đến tai người nghe nhờ màng loa rung.

Dịch vụ cho thuê dàn âm thanh chất lượng

Tất cả những kiến thức cơ bản về một  dàn âm thanh ở trên sẽ giúp bạn có thể tìm được một dàn trống phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình với đầy đủ chủng loại, chất lượng được đảm bảo, đồng thời phù hợp với túi. Và hiện nay, để đơn giản hóa thiết bị cho người dùng, trên thị trường còn có nhiều loại ampli có tích hợp sẵn mixer trên đó.

Bạn có thể thuê dàn âm thanh theo hình thức:

  • Thuê dàn âm thanh theo giờ

  • Thuê dàn âm thanh theo ngày

  • Thuê dàn âm thanh theo tuần

  • Thậm chí là huê dàn âm thanh theo tháng

Và đương nhiên, giá cả sẽ phụ thuộc vào thời gian bạn thuê và số lượng các thiết bị trong dàn âm thanh của bạn. Về cơ bản, các địa điểm cho thuê sẽ đưa ra cho bạn các gói dàn âm thanh cho bạn bao gồm số lượng thiết bị và giá trọn gói để bạn linh hoạt lựa chọn.

Trên thị trường cho thuê nhạc cụ hiện nay, có khá nhiều địa điểm cho thuê âm thanh để phục vụ làm sự kiện, do đó bạn cần phải cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn. Tốt hơn hết, bạn nên lựa chọn dựa trên ý kiến tham khảo của người quen đã thuê ở đó để đảm bảo được sở hữu một dàn âm thanh tốt, mang đến thành công của chương trình của bạn.

Gọi tư vấn: (028) 710 88 333

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.