Cho thuê âm thanh sự kiện

05/11/2018 1600

Hệ thống âm thanh là một phần quan trọng giúp cho một sự kiện được tổ chức và diễn ra thành công. Hệ thống âm thanh sự kiện có vai trò giúp cho âm thanh của buổi sự kiện hay hơn, làm cho người tổ chức không phải nói quá to hay quá nhiều mà khách tham dự vẫn nghe được thông điệp mà người tổ chức sự kiện muốn truyền tải.

Bài viết được quan tâm: 

 

Một sự kiện được đánh giá là có được tổ chức hoàn hảo hay không phụ thuộc rất lớn vào hệ thống âm thanh của sự kiện đó mà với thực tế hiện nay hầu hết các sự kiện dù lớn hay nhỏ đều có nhu cầu sử dụng hệ thống âm thanh. Do đó mà ngày nay việc kinh doanh, buôn bán, cho thuê các thiết bị, hệ thống âm thanh đang rất phát triển nhưng từ thực tế chứng minh nhu cầu thuê âm thanh sự kiện là cao hơn cả. Lí do khiến cho nhu cầu thuê âm thanh sự kiện cao như vậy là do để sắm đầy đủ các thiết bị âm thanh của một hệ thống âm thanh hoàn chỉnh là việc không hề đơn giản, hơn nữa chi phí để có một hệ thống âm thanh hoàn chỉnh, đạt chất lượng tốt khá cao.

Lí do thiết yếu nhất đó là dù cho bạn có sắm được một hệ thống âm thanh sự kiện đầy đủ đi chăng nữa thì không phải trong mọi sự kiện đều có thể sử dụng được. Mỗi sự kiện sẽ có quy mô tổ chức lớn, nhỏ khác nhau, số lượng khách mời, không gian sự kiện trong phòng kín hay ngoài trời khác nhau nên sẽ tương thích với những hệ thống âm thanh sự kiện khác nhau.

Vì những lý do như trên mà việc làm sao để thuê được hệ thống âm thanh sự kiện có chất lượng là vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm. Ở bài viết này, Soundking sẽ đưa ra cho bạn một số lưu ý để có thể lựa chọn được chỗ thuê, thuê được loại hệ thống âm thanh phù hợp với nhu cầu sử dụng:

Trước hết bạn cần xác định xem mình tổ chức sự kiện nhằm mục đích gì? Tổ chức ở không gian như thế nào (ở ngoài trời hay trong không gian phòng kín). Số lượng khách mời ước chừng khoảng bao nhiêu người?... Chỉ khi xác định rõ được các vấn đề này bạn mới có thể lựa chọn được hệ thống âm thanh phù hợp với sự kiện được tổ chức.

Khi thuê âm thanh tại một cửa hàng cho thuê âm thanh sự kiện nào đó bạn cần yêu cầu làm hợp đồng âm thanh sự kiện chi tiết về giá cả thuê, thời gian thuê, … để đảm bảo trong quá trình thuê không gặp rắc rối.

Bạn nên lựa chọn những cửa hàng cho thuê có uy tín, nổi tiếng trên thị trường và đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này. Bởi tới những cửa hàng như vậy bạn sẽ được tư vấn, hướng dẫn lựa chọn hệ thống âm thanh cho tương thích với sự kiện mình tổ chức, đội ngũ chuyên viên của họ có nhiều kinh nghiệm và có khả năng hỗ trợ cho bạn các vấn đề kĩ thuật có liên quan.

Hiện tại Soundking chúng tôi cũng có cung cấp các thiết bị, các hệ thống âm thanh sự kiện có chất lượng được nhập khẩu, phân phối từ các thương hiệu nổi tiếng. Không chỉ kinh doanh, chúng tôi cũng có dịch vụ cho thuê âm thanh sự kiện với giá cả cạnh tranh trên thị trường. Soundking đang là một trong những công ty cho thuê âm thanh sự kiện được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Đến với chúng tôi đảm bảo bạn sẽ rất hài lòng bởi cả chất lượng âm thanh cho tới thái độ phục vụ tận tình và chu đáo của đội ngũ nhân viên. Khi thuê âm thanh sự kiện tại Soundking, chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá của âm thanh sự kiện cho bạn lựa chọn và sẽ làm hợp đồng cho thuê âm thanh với đầy đủ những nội dung cần thiết, tránh gây khó khăn nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kì lúc nào về các vấn đề kĩ thuật có liên quan đến hệ thống âm thanh bạn thuê, đảm bảo cho sự kiện của bạn diễn ra thành công nhất, không gặp phải những trục trặc không đáng có. Sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu hoạt động mà Soundking hướng tới.

 

Tag: cho thuê âm thanh sự kiện, hệ thống âm thanh sự kiện, bảng giá âm thanh sự kiện, báo giá âm thanh sự kiện, hợp đồng âm thanh sự kiện

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.