Cho thuê âm thanh giá rẻ và những điều cần lưu ý khi thuê âm thanh giá rẻ

25/10/2018 1295

Một chương trình, một sự kiện, một buổi hội thảo hay hội nghị… để được coi là có được tổ chức hoàn hảo và thành công hay không được đánh giá một phần qua chất lượng của hệ thống âm thanh. Hệ thống âm thanh tốt không chỉ làm cho chương trình diễn ra hoàn hảo mà còn làm cho cả người tổ chức lẫn khách tham dự hài lòng.

Nắm giữ vai trò quan trọng như vậy cho nên hiện nay hệ thống âm thanh phục vụ cho các chương trình, sự kiện, các buổi hội thảo, hội nghị rất được quan tâm. Tuy nhiên để sắm được một hệ thống âm thanh hoàn hảo là cả một vấn đề bởi chi phí của nó không hề rẻ và không phải chương trình nào cũng được sử dụng một loại hệ thống âm thanh như nhau. Mỗi chương trình, sự kiện có quy mô khác nhau, không gian diễn ra chương trình và mục đích chương trình khác nhau sẽ ứng dụng và tương thích với hệ thống âm thanh khác nhau. Chính vì những lí do này mà hiện nay nhu cầu thuê âm thanh diễn ra khá phổ biến nhưng vấn đề là làm sao có thể thuê được hệ thống âm thanh giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng? Ở bài viết này Soundking sẽ đưa ra những điều cần lưu ý khi thuê âm thanh giá rẻ cho các bạn có cái nhìn tổng quan để có thể đưa ra quyết định, chọn được nơi cho thuê âm thanh giá rẻ ưng ý nhất.

Đầu tiên, bạn nên tìm hiểu thông tin của những nơi cho thuê âm thanh giá rẻ để đảm bảo chắc rằng đó không phải là công ty ảo, có địa chỉ rõ ràng. Những thông tin này bạn có thể tìm kiếm trên mạng, trên các trang web của những nơi có cho thuê âm thanh hoặc bạn cũng có thể tham khảo qua những người quen đã từng đi thuê âm thanh. Tuy nhiên Soundking thấy tốt nhất là bạn vẫn nên lựa chọn những nơi cho thuê âm thanh có uy tín, có kinh nghiệm và đã hoạt động lâu năm trong việc mua bán và cho thuê ở lĩnh vực này bởi thuê ở những nơi có uy tín bạn sẽ được đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ chu đáo.

Thứ hai, về vấn đề chi phí, giá cả cho thuê bạn cũng bắt buộc phải quan tâm. Bạn so sánh giá cả của những nơi cho thuê khác nhau để lựa chọn cho phù hợp với khả năng kinh tế của bản thân. Lựa chọn nơi cho thuê âm thanh giá rẻ sẽ giúp giảm bớt đáng kể chi phí nhưng bạn nên tìm hiểu ký xem chi phí thuê đó đã có bao gồm các chi phí phụ khác như vận chuyển, lắp đặt hay chưa nếu không tưởng rẻ mà lại hoá đắt.

Tiếp theo, khi đã lựa chọn được nơi thuê bạn hãy đến cửa hàng đó và yêu cầu cho dùng thử trước khi thuê. Bạn cũng phải yêu cầu làm hợp đồng cho thuê rõ ràng để tránh xảy ra tranh chấp hay khó khăn trong quá trình thuê. Nếu cửa hàng cho thuê là nơi có uy tín bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

 

Hiện nay, Việt Thương cũng có cung cấp dịch vụ cho thuê hệ thống âm thanh giá rẻ với đầy đủ các thiết bị âm thanh như loa, bàn mixer, micro không dây, micro có dây, vang số, đầu kĩ thuật số, màn hình, đèn led,… nếu đang có nhu cầu quý khách hàng có thể ghé qua tham khảo.  Chúng tôi có cho thuê các thiết bị âm thanh riêng lẻ và cho thuê cả hệ thống âm thanh. Khi thuê âm thanh của Việt Thương chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thiết bị âm thanh hiện đại nhất trên thị trường với thiết kế bắt mắt, dễ dàng trong việc lắp đặt, dễ sử dụng và chất lượng âm thanh đảm bảo.

Đến với hệ thống âm thanh giá rẻ Việt Thương chắc chắn bạn sẽ hài lòng bởi cả thái độ phục vụ tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc và chất lượng âm thanh thì miễn bàn. Chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm âm thanh có chất lượng tốt nhất đến với khách hàng. Ngoài ra khi thuê âm thanh tại hệ thống âm thanh Việt Thương bạn sẽ được làm hợp đồng thuê rõ ràng, cụ thể với phương châm hoạt động uy tín, chất lượng sản phẩm luôn đi đầu, sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh dự của chúng tôi.

Tag: cho thuê âm thanh giá rẻ, hệ thống âm thanh giá rẻ, bảng giá âm thanh giá rẻ, báo giá âm thanh giá rẻ, hợp đồng âm thanh giá rẻ

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.