5 lý do bạn nên chọn dịch vụ cho thuê Nhạc cụ - Âm thanh Ánh Sáng tại Việt Thương

26/09/2017 1831

Theo thời gian, yêu cầu về chất lượng và đáp ứng mọi không gian cũng trở nên khó khăn hơn khi không phải ai cũng có thể đủ kinh phí để sắm toàn bộ thiết bị. Vì thế, dịch vụ cho thuê ra đời.

Dịch vụ cho thuê Nhạc cụ -  Âm thanh Ánh sáng được Việt Thương cung cấp với nhiều gói dịch vụ cho thuê nhạc cụ từ gói ngắn hạn đến dài hạn với các sản phẩm nhạc cụ đa dạng đến từ các thương hiêu nổi tiếng thế giới và hệ thống lắp đặt âm thanh - ánh sáng nhiều gói lớn nhỏ giúp cho bạn có thể tạo cho mình những không gian âm nhạc, hội nghị phù hợp mà giá cả rất phải chăng.

Vậy Việt Thương có gì khác biệt với những dịch vụ cho thuê khác. Dưới đây là 5 lý do vì sao mà Việt Thương Music luôn nhận được sự tín nhiệm và trở thành điểm đến cho tất cả khách hàng có nhu cầu sử dụng.

1. Việt Thương là đơn vị uy tín hơn 20 năm trong lĩnh vực phân phối nhạc cụ, thiết bị âm thanh ánh sáng  tại Việt Nam, Việt Thương Music thấu hiểu rất nhiều cá nhân, tổ chức có nhu cầu tiếp cận chơi, sử dụng, trải nghiệm những nhạc cụ mới, quy mô lớn. Việt Thương cũng trở thành là điểm đến cho rất nhiều đối tượng khách hàng bởi sự đa dạng về nhạc cụ, chuyên nghiệp trong phong cách bán hàng và nhiều chính sách hậu mãi hấp dẫn.

2. Đa dạng về gói sản phẩm và dịch vụ. Việt Thương tự hào là công ty phân phối chính hãng của hơn 50 thương hiệu nổi tiếng thế giới. Vì thế Việt Thương đem đến cho khách hàng nhiều gói sản phẩm đa dạng từ ngắn hạn đến dài hạn về Piano, keyboard, Guitar, trống, hệ thống âm thanh, ánh sáng từ lớn đến nhỏ phù hợp mọi không gian yêu cầu của khách hàng.

3. Cam kết chất lượng tốt nhất cho khách hàng thuê Nhạc cụ - Âm thanh – Ánh sáng tại Việt Thương. Chúng tôi luôn kiểm tra kỹ lưỡng tất cả các sản phẩm cho thuê trước và sau khi giao cho khách để bảo đảm hàng hóa luôn trong tình trạng tốt nhất, tránh hư hại gây ảnh hưởng đến khách hàng. Đặc biệt sản phẩm từ Việt Thương luôn là sản phẩm mới 

4. Giá thành phù hợp với mọi đối tượng khách hàng sử dụng. Phụ thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng của khách, chúng tôi sẽ luôn có những mức giá ưu đãi và bảo đảm quyền lợi của khách hàng.

5. Dịch vụ chăm sóc và hậu mãi tốt nhất luôn là điều mà Việt Thương hướng tới. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng các dịch vụ và sự hài lòng trước của khách hàng cũng chính là niềm động lực thúc đẩy Việt Thương ngày càng hoàn thiện hơn.

Tất cả các điều đó khẳng định rằng Việt Thương Music chính là một lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng khi muốn tìm kiếm một đơn vị uy tín để sử dụng các dụng cụ âm nhạc một cách tốt nhất.

 

Gọi tư vấn: (028) 710 88 333

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.