Tin tức cho thuê

Giá thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng sự kiện của Việt Thương
Là một trong những đơn vị hàng đầu nhập khẩu và phân phối thiết bị nhạc cụ, âm thanh ánh sáng cao cấp tại Việt Nam, Việt Thương Music đem đến nhiều lựa chọn gói dịch vụ cho thuê ATAS phục vụ sự kiện cưới hỏi, đám tiệc tại nhà hàng, liên hoan công ty, show ca nhạc, triển lãm.
Dịch vụ thuê âm thanh ánh sáng tại Việt Thương Music
Việt Thương Music cho thuê nhiều loại thiết bị âm thanh ánh sáng phục vụ tiệc đám cưới, thuê âm thanh phòng karaoke, âm thanh ánh sáng tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo, biểu diễn sân khấu đủ mọi quy mô lớn nhỏ.
Cho thuê guitar điện, guitar thùng, guitar bass – Việt Thương Music
Công ty âm nhạc Việt Thương Music mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn đối với các hình thức cho thuê đàn guitar thùng, guitar điện, guitar bass giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn được hình thức thuê phù hợp, vừa đảm bảo được mục đích sử dụng đồng thời lại tiết kiệm được chi phí.
 Cho thuê Organ, keyboard biểu diễn, dạy học – Việt Thương Music
Việt Thương cho thuê không giới hạn số lượng nhiều loại sản phẩm đàn organ – keybroad thương hiệu Casio, Roland. Nhằm đáp ứng đối tượng khách hàng Lớp nhạc, trường mầm non, tiểu học, nhạc công đánh show có nhu cầu thuê đàn để phục vụ mục đích dạy học, luyện đàn, biểu diễn show lâu dài, Việt Thương cho thuê không giớ
Dịch vụ cho thuê đàn piano cơ, đàn piano điện – Việt Thương Music
Giải pháp cho thuê đàn pianno phục vụ biểu diễn show ca nhạc, show đám cưới, đệm nhạc trong trong events, hội nghị, trưng bày triển lãm trong thời gian có hạn hay cần thuê đàn để học, luyện tập trong thời gian dài
Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng, màn hình led – Việt Thương Music
Ở các sự kiện, hội nghị lớn nhỏ luôn cần đến các thiết bị âm thanh ánh sáng, màn hình led chuyên nghiệp. Nhưng với chi phí đầu tư cho các thiết bị này quá lớn, vì vậy nhiều công ty, tổ chức, trường học chọn phương án thuê âm thanh ánh sáng, màn hình LED, microphone… mỗi khi cần tổ chức chương trình.
Dịch vụ cho thuê nhạc cụ âm nhạc - Việt Thương Music
Công ty Việt Thương Music cung cấp dịch vụ cho thuê nhạc cụ, thiết bị biểu diễn phục vụ cho các sự kiện lớn nhỏ tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, và nhiều tỉnh thành khác.
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.