REVIEW CỰC NÓNG 3 ĐÊM HỘI ÂM NHẠC ĐƯỢC MONG CHỜ NHẤT SỰ KIỆN VIỆT THƯƠNG MUSIC FAIR 2022

21/06/2022 1111

Không phụ lòng mong mỏi của người yêu nhạc, vào các ngày 17, 18, 19/6/2022 vừa qua 3 đêm nhạc nằm trong khuôn khổ Việt Thương Music Fair 2022 đã diễn ra đầy màu sắc với những màn biểu diễn đặc sắc của các sao Việt, ban nhạc và thật nhiều thông tin bổ ích đến từ workshop, giao lưu diễn ra tại 2 địa điểm: Showroom Việt Thương Music 369 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TPHCM và Trung Tâm Thương Mại Vincom 54A Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

Việt Thương Music Fair 2022 năm nay được tổ chức ở những địa điểm thuận tiện nhờ đó khách hàng ở Tp. Hồ Chí Minh, cũng như Hà Nội và các tỉnh thành lân cận đều có thể dễ dàng tham dự. Bên cạnh quy mô ấn tượng, chương trình còn là một sự kiện âm nhạc nghiêm túc, chuyên nghiệp và phong phú. Quy tụ hơn 50 nhà sản xuất nhạc cụ hàng đầu thế giới, đông đảo các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực nhạc cụ tại Việt Nam và không giới hạn đối tượng tham gia về độ tuổi, phong cách cũng như không bán vé mà mở cửa tự do để tất cả những người yêu nhạc đều có thể tham dự.

Mời các bạn cùng nhìn lại những hình ảnh 3 đêm nhạc tại Việt Thương Music Fair 2022:

  • Love Summer ShowCase ngày 17/6/2022

  • Live Music Acoustic Night ngày 18/6/2022

  • Play Music Together ngày 19/06/2022

3 đêm nhạc đã khép lại đầy thành công với nhiều phản hồi tích cực từ phía khách tham dự lẫn khách mời. Chúng tôi rất cảm ơn sự quan tâm và tham dự của quý khách, và mong chúng ta sẽ luôn lưu giữ những kỷ niệm đẹp này trong hành trình âm nhạc đầy sắc màu của mỗi người! Việt Thương mến chúc các bạn luôn nuôi dưỡng tình yêu âm nhạc để vơi đi những căng thẳng và lo lắng trong công việc, học tập, hướng đến một cuộc sống tràn đầy niềm vui.

Tuy 3 đêm nhạc đã khép lại nhưng Việt Thương Music Fair 2022 vẫn tiếp tục đến tháng 7. Mời quý khách tham khảo tại đây hoặc đến các showroom gần nhất của chúng tôi để tham quan và trải nghiệm!

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.