Giá mua bán micro không dây cài đầu

09/04/2018 1861

Với mỗi thương hiệu sẽ có những điểm mạnh riêng trong sản phẩm cùng với mức giá micro không dây cài đầu khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tham khảo 1 số loại micro không dây cài đầu dưới đây để giúp bạn lựa chọn được cho mình loại micro thích hợp nhất.

Micro không dây cài đầu Nady

Đối với thương hiệu Nady có rất nhiều loại micro để bạn có thể lựa chọn, trong đó điển hình là chiếc micro không dây cài đầu Nady UHF-3 LT/HM10.

UHF-3 LT/HM10 là hệ thống không dây cài đầu chuyên nghiệp dải tần thấp, đáp ứng hầu hết các ứng dụng, từ thuyết trình đến những chương trình biểu diễn quy mô vừa và nhỏ.

Tích hợp các tính năng hoạt động chuyên nghiệp, sử dụng với tất cả các loại Wireless bodypack.

Có sẵn tần số lựa chọn trong băng tần UHF (470-500 MHz) nhằm chống nhiễu sóng, tầm bắt sóng xa từ 250 feet đến 500 feet (40m - 150m).

Micro cài đầu dạng omni-directional electret condenser chống feedback, mang đến tín hiệu âm thanh luôn rõ ràng.

Micro không dây cài đầu Sennheiser

Sản phẩm micro không dây cài đầu Sennheiser XSW 52 là dòng sản phẩm mới của Sennheiser với khả năng tái tạo âm thanh chất lượng tuyệt vời, việc truyền phát tín hiệu luôn ổn định và tin cậy.

Dải tần rộng gồm 4 băng tần A, B,C, E, mỗi băng rộng 24MHz, băng E rộng 13MHz. Thông qua chức năng tự động dò tìm tần số và hoạt động đồng bộ điều khiển từ xa RF giúp dễ dàng cài đặt cho hệ thống micro. Công nghệ Professional True Diversity technology đảm bảo việc truyền và nhận tín hiệu tối ưu nhất.

XSW 52 thích hợp cho việc biểu diễn trên sân khấu, thuyết giảng, thuyết trình...

Micro không dây cài đầu Audix W3-HT2

Micro Audix W3-HT2 của AUDIX là một hệ thống microphone không dây cài đầu UHF linh hoạt với 193 lựa chọn tần số (trên mỗi nhóm) và dual tuner, công nghệ true diversity receiver đồng bộ giúp cho việc truyền và nhận tín hiệu luôn liên tục và ổn định.

W3-HT2 rất dễ dàng sử dụng, dễ dàng điều chỉnh thông qua menu hiển thị trên màn hình. Cả bộ nhận và transmitter đều được điều khiển thông qua Phase Locked Lopp (PLL), cho tín hiệu RF (Radio Frequency) được ổn định nhất.

W3-HT2 được thiết kế nhằm đáp ứng hầu hết tất cả các ứng dụng chuyên nghiệp bao gồm như trình diễn live, lắp đặt cố định, hội họp, sự kiện…

Giá mua bán micro không dây cài đầu

Với 1 số loại micro của các thương hiệu nổi tiếng mà chúng tôi đem đến trên hy vọng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn cho bạn trong việc lựa chọn được cho mình 1 loại phù hợp với mục đích sử dụng.

Trên thị trường hiện nay với rất nhiều địa điểm bán micro không dây cài đầu khác nhau đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Micro không dây cài đầu rất đa dạng về thương hiệu, kiểu dáng…chính vì vậy mà mức giá của từng loại sẽ có sự khác nhau, đồng thời mức giá bán của micro không dây cài đầu cũng có sự chênh lệch khác nhau giữa các cửa hàng. Vì vậy để có thể mua được cho mình những chiếc micro với mức giá hợp lý nhất thì cách tốt nhất là bạn nên tham khảo về mức giá của các cửa hàng có trên website hoặc đến trực tiếp các cửa hàng để có thể so sánh và đưa cho mình quyết định chính xác nhất trước khi lựa chọn sẽ mua micro ở đâu.

Cửa hàng Việt Thương là đơn vị phân phối các dòng sản phẩm, thiết bị âm thanh lâu năm trên thị trường trong đó có các loại micro không dây được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Đến với Việt Thương khách hàng sẽ được mua micro không dây cài đầu với chất lượng đảm bảo,mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường cùng với chính sách bảo hành sản phẩm chu đáo, chắc chắn làm hài lòng mọi khách hàng khi lựa chọn Việt Thương để mua sắm micro cũng như các thiết bị âm thanh khác để phục vụ cho nhu cầu công việc.

 

Gọi tư vấn: (028) 710 88 333

Xem thêm: bán micro dâybán micro chuyên dụngmicro chính hãng

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.