Giá mua bán micro chính hãng

02/04/2018 12653

Micro là thiết bị rất quen thuộc trong cuộc sống mà hầu như tất cả mọi người đều biết đến cũng như dễ dàng mua được. Tuy nhiên với sự đa dạng về các loại micro cũng như mức giá micro chính hãng khác nhau giữa các cửa hàng thì việc chọn sao cho đúng, cho phù hợp nhu cầu sử dụng cũng như khả năng kinh tế thì không phải ai cũng biết. Nó đòi hỏi bạn phải biết rõ về  loại micro mà bạn muốn mua, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn micro.

Tìm hiểu về một số loại micro chính hãng

Với sự đa dạng của cửa hàng bán micro thì bạn cũng sẽ dễ dàng mua được micro tại các cửa hàng âm thanh, trung tâm điện máy... với mức giá đa dạng từ rất rẻ cho đến rất mắc. Tuy nhiên từ kinh nghiệm thực tế thì dường như một số lớn người mua chỉ cần mua loại micro nào được là được, còn không hề quan tâm đến các tính năng khác, không cần phân biệt loại này tốt hay không, chức năng, ứng dụng của nó dùng vào việc gì, dẫn đến mua và sử dụng sai mục đích, hiệu quả kém. Chính vì vậy mà hãy cùng chúng tôi điểm danh qua về chức năng chính, cơ bản nhất của một số loại micro chính hãng, qua đó giúp bạn mua và sử dụng micro hiệu quả hơn.

  • Micro không dây nhạc cụ AUDIX W3-ADX20I

W3-ADX20i của AUDIX là một hệ thống microphone không dây UHF linh hoạt với 193 lựa chọn tần số (trên mỗi nhóm) và dual tuner, với công nghệ true diversity receiver đồng bộ giúp việc truyền và nhận tín hiệu luôn liên tục và ổn định. Hoạt động với dải tần từ 614-662 MHz (614-638 MHz and 638–662 MHz).

W3-ADX20i rất dễ dàng sử dụng, dễ dàng điều chỉnh thông qua menu hiển thị trên màn hình. Cả bộ nhận và transmitter đều được điều khiển thông qua Phase Locked Lopp (PLL) để cho tín hiệu RF (Radio Frequency) luôn được ổn định nhất.

Micro AUDIX W3-ADX20I được thiết kế rất nhỏ gọn và dễ dàng gắn vào các vành của nhạc cụ, giúp tái tạo âm thanh rõ ràng và trung thực.

Hệ thống micro không dây W3ADX20i rất phù hợp sử dụng cho đèn sexophone, nhạc cụ bằng đồng và nhạc cụ hơi.

  • Micro NADY SPR3

Micro NADY SPR3 được ứng dụng trong nhiều mục đích dùng trên sân khấu và trong thu âm…

Với cấu trúc bằng kim loại cứng cáp, vỏ làm bằng hợp kim kẽm, màn làm bằng thép không rỉ. Dải tần tuyến tính đáp trả chính xác, dải tần trung cho âm thanh rõ ràng và mạnh mẽ.

Thành phần neodymium cho ra âm thanh cao nhất mà không bị lẫn tạp âm, thậm chí trong môi trường có mức áp suất âm thanh cao thì vẫn không bị ngắt.

Voice coil chống nhiễu với chất liệu bằng nhôm mỏng và thiết kế không biến áp giúp hạn chế tiếng ồn, đáp trả chính xác âm thanh mà không bị méo mó.

Vòng chống sốc bằng cao su giúp hạn chế tối đa tiếng ồn trong khi di chuyển, mô hình thu cardioid loại bỏ khuyếch đại trên truớc khi feedback.

Nút công tắc On/Off được thiết kế giúp tăng sự linh động hơn trong biểu diễn.

  • Micro đại biểu INTER-M IMD 300

Inter-M IMD-300 là micro đại biểu của hệ thống micro hội nghị, với hệ thống kết nối nhanh chóng, đơn giản dễ dàng, âm thanh rõ, trung thực. Sản phẩm này được sử dụng rất phổ biến tại Hàn Quốc.

Micro đại biểu  IMD 300 với nhiều tính năng nổi bật như: Chức năng phát biểu, sử dụng một micro cổ ngổng đơn có thể chỉnh hướng có độ nhạy cao, hiển thị được trạng thái hoạt động của micro, tái tạo lại chất lượng âm thanh rõ và to, có thể điều chỉnh mức âm lượng loa đầu ta (2W), có sẵn ngõ cắm jack Earphone (3.5mm), với ứng dụng cổng kết nối T-PAD giúp cho việc dễ dàng mở rộng thêm micro.

Với 1 số loại micro tiêu biểu mà chúng tôi đem đến trên hy vọng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn cho bạn trong việc lựa chọn được cho mình 1 loại phù hợp với mục đích sử dụng. Trên thị trường hiện nay với rất nhiều địa điểm mua micro chính hãng khác nhau đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Vì vậy nếu như bạn muốn biết được mức giá cụ thể của từng cửa hàng thì bạn có thể  tham khảo trên website hoặc đến trực tiếp từng cửa hàng để có được đánh giá khách quan nhất trước khi lựa chọn mua micro ở đâu.

 

Gọi tư vấn: (028) 710 88 333

Xem thêm: loa thùng chính hãngloa rời soundkingloa line array soundkingdây loaloa chính hãng

Sản phẩm được quan tâm:

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.