PASSIVE SUB

SOUNDKING H18S
8,870,000đ
Kiểu loa : Subwoofer 18” Tần số: 40Hz~150Hz Công suất: 600W (continuous), 2400W (peak) Trở kháng : 8 Ohm Độ nhạy(1w/1m) : 97dB (Max: 129dB)
SOUNDKING FHE18S
11,670,000đ
Loa SOUNDKING FHE18S
SOUNDKING LE218S
Liên hệ
Loa sub Soundking LE218S được nhà sản xuất cho ra đời với các tiêu chí cự kì ấn tượ
DAS ACTION-S18
Liên hệ
ACTION-S18 là một hệ thống loa siêu trầm bức xạ trực tiếp bao gồm một loa 18FW4 duy nhất
DAS Q-10
Liên hệ
Loa DAS Q-10 siêu trầm cấu hình thấp, siêu nhỏ gọn này rất lý tưởng cho việc lắp đặt vừa và nhỏ. Độ rõ và tái tạo tần số thấp làm cho nó trở thành một hệ thống
DAS WR-151SFX
Liên hệ
DAS WR-151SFX
DAS Vantec 218
Liên hệ
Loa sub DAS Vantec 218 tích hợp sẵn công suất được thiết kế để sử dụng trong các hệ thống biamped.  Tần s
DAS WR-218S
Liên hệ
Loa DAS WR-218S
DAS ALTEA-718
Liên hệ
Loa DAS ALTEA-718

PASSIVE SUB

Loa sub hay tên đầy đủ là subwoofer được gọi là loa siêu trầm, giúp tái tạo các âm thanh có tầng số nhỏ mang lại những âm thanh mạnh mẽ hơn cho dàn âm thanh. Loa siêu trầm passive sub là loa siêu trầm không tích hợp sẵn amply, có nhiệm vụ tạo ra những âm thanh có tầng số thấp, nhằm tạo hiệu ứng mạnh mẽ hơn và mang đến sự khác biệt lớn. Đây là một phần không thể thiếu ở các sân khấu, câu lạc bộ, các quán bar, karaoke…

Bose là được thành lập hơn 50 năm trước, áp dụng trình độ cao nhất của nghiên cứu khoa học và phát minh để khám phá các khái niệm mới và phát triển các sản phẩm mới, tạo ra những trải nghiệm thú vị, độc đáo và thú vị cho khách hàng.

DAS là thương hiệu xuất hiện từ năm 1971 với việc thiết kế và sản xuất hầu như tất cả các bộ phận cấu thành nên một phần của hệ thống âm thanh từ trụ sở chính ở Valencia, Tây Ban Nha. Âm thanh có ở khắp mọi nơi và làm cho âm thanh lớn hơn, hay hơn và mạnh hơn là những gì các nhân viên đang làm tại DAS.

Soundking được thành lập vào năm 1988. Sau 33 năm phát triển, Soundking đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành. Công ty tích hợp R&D, sản xuất, kinh doanh, thiết kế kỹ thuật & lắp đặt, vận hành & bảo trì. Trong 33 năm qua, Soundking luôn kiên trì đổi mới khoa học và công nghệ, sở hữu các quyền sở hữu trí tuệ độc lập, có được hơn 400 bằng sáng chế về mô hình tiện ích và phát minh, điều này thúc đẩy mạnh mẽ tỷ trọng quyền sở hữu trí tuệ độc lập của Soundking và các công nghệ cốt lõi.

Hiện nay tại Việt Thương Music đang phân phối các sản phẩm loa passive sub thuộc các thương hiệu tốt nhu DAS, Bose, Soundking. Nếu bạn đang quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn!

Xem thêm
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.